Hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay đều chuyển sang xu hướng kết nối internet không dây. Nên việc trang bị một chiếc router wifi xịn để thiết bị luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc là điều cần thiết. Và đây là 3 gợi ý để mua router wifi D-Link chuẩn AC sở hữu các thông số ấn tượng.

_
Router WiFi

Bảng giá Top Bộ phát Wifi - Router Wifi D-Link 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
D-Link AC1200 Dual Band 746.000 đ Lazada
D-LINK DIR-619L 1.210.000 đ F5CORP
D-Link DIR-878 2.599.000 đ Shopee
D-LINK DIR-612 160.000 đ Shopee
D-LINK DIR-605L 690.000 đ F5CORP
D-LINK DIR-859 2.128.000 đ Lazada
D-Link DIR-816L 1.194.691 đ Lazada
D-Link DAP-1665 1.090.000 đ Lazada
D-Link DIR-809 735.000 đ Lazada
D-Link DIR-885L 5.580.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
D-Link AC1200 Dual Band

Giá rẻ nhất tại Lazada 746.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá chuẩn AC trên Router Wifi D-Link ấn tượng người dùng Việt Nam

Hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay đều chuyển sang xu hướng kết nối internet không dây. Nên việc trang bị một chiếc router wifi xịn để thiết bị luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc là điều cần thiết. Và đây là 3 gợi ý để mua router wifi D-Link chuẩn AC sở hữu các thông số ấn tượng.

Để dễ dàng chọn mua router wifi D-Link, chỉ cần nắm rõ 3 thông tin được gợi ý bên dưới. Rất nhiều thông số và tính năng router Wifi D-Link AC hữu ích giúp bạn tìm ra chiếc Router Wi-Fi D-Link phù hợp.

Phạm vi kết nối của Router Wi-Fi chuẩn AC D-Link mạnh mẽ hơn

Có tất cả 4 chuẩn kết nối internet không dây được phát minh và áp dụng vào các dòng router wifi từ những năm 1999, gồm: chuẩn kết nối B (802.11b), kết nối không dây chuẩn G (802.11g) và gần đây là hai chuẩn kết nối internet không dây phổ biến được trang bị cho các dòng router D-Link: chuẩn N (802.11n) và AC (802.11ac) cho tốc độ kết nối intenet… chóng mặt.

Phạm vi kết nối không dây của Router Wi-Fi chuẩn AC hiện nay là cao cấp nhất. Bộ Router Wifi AC D-Link được trang bị angteng và bộ định sóng cho tần số và bước song phủ rộng khắp căn hộ và các văn phòng lớn từ 20 đến dưới 50 nhân viên. Tiếp theo là chuẩn N, thích hợp căn hộ dưới 50m vuông và văn phòng khoảng 20 nhân viên. Đương nhiên giá router Wifi D-Link N rẻ hơn chuẩn AC.

Tương tự, tốc độ tải dữ liệu của chuẩn AC cũng cao hơn các chuẩn còn lại. Cụ thể, tốc độ Router Wifi D-Link AC nhanh gấp 3 lần chuẩn N, và chuẩn N nhanh gấp 14 lần so với chuẩn G. Nếu bạn trang bị các thiết bị chơi game trong nhà, thì việc mua Router Wi-Fi D-Link chuẩn AC là rất cần thiết.

Tốc độ kết nối internet của router wifi D-Link AC thoải mái tải game

Tính năng kết nối băng tần kép trên router Wifi AC của D-Link băng tầng 5GHz giúp khắc phục tình trạng rớt mạng giữa chừng khi chơi game online có chất lượng đồ hoạ hình ảnh từ video 4K. Các dòng router Wifi trước đây được trang bị băng tần đơn 2.4GHz luôn được gắn liền với các thông báo trong văn phòng: không xem video, tải tệp tin nặng trong giờ làm việc. Vì nó có nguy cơ nghẽn mạng, anh IT phải reset router Wifi liên tục!

Không những vậy, D-Link trang bị công nghệ kết nối Tri-Band cho dòng Router Wi-Fi DIR890L mới nhất của họ. Nó có nghĩa là vẫn có thêm một băng tần 5GHz dự phòng sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào bạn cần.

Công nghệ MIMO đa nhiệm được D-Link phát triển trong các dòng router wifi AC tạo nên sự khác biệt và khắc phục tình trạng máy tính Macbook hút hết sóng các dòng laptop Window. Hoặc router wifi kén thiết bị Apple mà chỉ nhận tín hiệu với điện thoại Android. Xem thông số router wifi D-Link DIR 850L để thấy sự khác biệt.

Các mẫu Router Wifi D-Link AC cũng được trang bị một “chú cảnh sát giao thông” mang tên QoS để phân luồng ưu tiên các thiết bị. Công nghệ QoS đủ thông minh để hiểu thiết bị nào đang cần được ưu tiên, thiết bị nào đang kết nối router nhưng đang trong tình trạng “ngủ đông”. Từ đó, cho phép các dòng Router AC D-Link dành băng thông cho laptop đang tải tập tin lớn.

Và cuối cùng D-Link trang bị hai tốc độ Ethernet cho router wifi của mình: Fast Ethernet cho tốc độ tải 100Mbps và Gigabit Ethernet cho tốc độ lên đến 1000Mbps thích hợp với các công ty trang bị cáp quang. Nếu bạn muốn có tốc độ kết nối internet nhanh nhất hiện nay, bạn hãy chọn Router wifi D-Link Gigabit Ethernet.

Tải game trực tuyến router Wifi D-Link chuẩn AC

D-Link là một trong những thương hiệu tin học uy tín nhất được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam hiện nay. Theo thống kê lượt tìm kiếm của người dùng tại iprice Việt Nam, đây là 4 dòng router wifi D-Link được tìm mua nhiều nhất:

  • Router Wi-Fi D-Link AC1200 Dual Band nhiều tính năng giá cạnh tranh thích hợp cho người dùng cá nhân, các hộ gia đình.
  • Router Wi-Fi D-Link AC1900 đa nhiệm hay còn được gọi là D-Link DIR-880L, nếu gia đình bạn trang bị smartTV, thường xuyên xem phim trực tuyến và chơi game online.
  • Router Wi-Fi D-Link Ultra AC3150 hoặc D-Link DIR-885L/R chiều lòng người dùng doanh nghiệp. Nó có thể tải cùng lúc 50 thiết bị kết nối internet.

Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ 11AC hàng đầu và các công nghệ không dây mới nhất như Smart Connect, AC Smart Beam, Tri-Band Wi -Fi và công nghệ MU-MIMO. iPrice nghĩ Router Ultra Wi-Fi D-Link AC5300 (DIR-895L/R) tải game online cực bốc phù hợp với bạn nhất.

NEW