DaHua là thương hiệu phổ biến khắp thế giới chuyên về thiết bị an ninh, cụ thể là là camera an ninh. Thống kê cho thấy camera của DaHua đang là thương hiệu có số lượng người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tìm hiểu thêm về Dahua.

Máy ảnh Dahua
Thiết bị an ninh Dahua
Tin học Dahua
_

Bảng giá Top Dahua 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Dahua HAC-T1A21P 283.000 đ Shopee
Dahua IP 1235MI2 530.000 đ Shopee
Dahua DH-XVR1A08 719.000 đ Shopee
Dahua Camera HAC-HFW1200TL 435.000 đ Shopee
Dahua Camera DH-HAC-HFW1200T 328.000 đ Shopee
Dahua HAC-T1A21 262.170 đ Shopee
Dahua Camera Imou IPC-C22EP 108.000 đ Shopee
Dahua Camera HAC-HDW1200M 350.000 đ Shopee
Dahua Camera DH-IPC-HDW2230T-AS-S2 995.000 đ Shopee
Dahua B1A21P 279.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Dahua HAC-T1A21P

Giá rẻ nhất tại Shopee 283.000 đ 405.000 đ Đến Nơi Bán

Dahua thiết bị an ninh tối ưu cho gia đình và doanh nghiệp Việt Nam

DaHua là thương hiệu phổ biến khắp thế giới chuyên về thiết bị an ninh, cụ thể là là camera an ninh. Thống kê cho thấy camera của DaHua đang là thương hiệu có số lượng người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dahua Technology là một thương hiệu cung cấp các giải pháp giám sát an ninh. Dahua được thành lập tại Trung Quốc năm 2001 và là công ty đầu tiên ra mắt giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh trên thời gian thực vào đầu ghi hình. Thương hiệu chi ra 10% doanh số bán hàng hàng năm để đầu tư vào công nghệ. Đến nay Dahua đã có hơn 3000 nhân viên trong đó có đến 2000 kỹ sư trong đội ngũ nghiên cứu và phát triển.

Dahua cũng sở hữu khoảng 500 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế độc quyền (trong đó có chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

Hiện nay, các thiết bị an ninh của Dahua như Camera quan sát, đầu ghi hình,... được xếp vào top 10 sản phẩm được nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng trong đó có Việt Nam. Vào năm 2015 DaHua còn được A&S International sếp thứ 5 thế giới trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu.

Thương hiệu DaHua luôn đi tiên phong trong công nghệ và xu hướng nhầm đem lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Hiện nay thương hiệu đến từ Trung Quốc này đang phát triển công nghệ HDCVI độc quyền và công nghệ camera IP. Với chất lượng hình ảnh sắc nét khi quan sát cả ngày lẫn đêm.

Camera an ninh Dahua - công nghệ độc quyền HDCVI

HDCVI là loại công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cao, truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao thông qua dây cáp đồng trục. Công nghệ HDCVI được độc quyền bởi Dahua và được rất nhiều hãng thiết bị an ninh mua lại để sử dụng cho sản phẩm của họ.

HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD có độ phân giải 1280x720 và độ phân giải full-HD với thông số 1920x1080. Tuy nhiên vào năm 2014, thương hiệu đã công bố camera quan sát với độ phân giải lên đến 4K.

Camera an ninh HDCVI-Dahua có mức giá dao động từ 1 triệu đến 4 triệu, bảo hành chính hãng với thời gian 2 năm bởi DaHua Viêt Nam.

Các tính năng nổi bật của công nghệ HDCVI

  • Truyền tải hình ảnh tốc độ cao, ít hiện tượng trễ hình và độ nét cao qua dây cáp đồng trục
  • Khoảng cách truyền tín hiệu xa và ổn định lên đến 500m
  • Tín hiệu hình ảnh đồng bộ
  • Lắp ráp và hoạt động với chi phí vận hành thấp
  • Nâng cấp hệ thống cũ mà không cần thay đổi dây cáp.
  • Tính năng chống nhiễu cao cấp: Trong môi trường bất lợi, tính năng này cho phép đảm bảo chất lượng video và độ phân giải cao mà không bị mờ, hay mất hình ảnh.

Camera an ninh IP Dahua - giải pháp ưu việt cho camera ngoài trời

Được thiết kế để phù hợp với môi trường ngoài trời, camera IP Dahua tích hợp thêm micro để lấy được âm thanh ngay cả dưới mưa, chất lượng hình ảnh HD sắc nét. Ngoài ra vì là loại camera thích hợp cho doanh nghiệp nên camera còn có tính năng an ninh như: hàng rào ảo, báo động khi có sự kiện, sự cố, đếm chính xác lưu lượng người đi lại.

Sử dụng camera an ninh một cách hiệu quả

Khi mua camera về, hãy lắp đặt camera an ninh ở những nơi công khai, dễ nhìn thấy. Việc này là bước cảnh báo đầu tiên cho tội phạm có ý đồ xấu, khiến chúng từ bỏ ý định.

Với một chiếc smartphone bạn có thể xem hình ảnh bất cứ nơi đâu mà bạn đã lắp camera an ninh. Đầu tiên phải có internet, sau đó chỉ cần tải các ứng dụng để quản lý camera an ninh và làm theo hướng dẫn. Về đêm, nếu muốn các camera an ninh quay rõ hình ảnh, bạn nên cân nhắc mua loại có camera an ninh có máy ảnh kèm đèn hồng ngoại, hoặc phải cung cấp đủ lượng ánh sáng cho camera an ninh.

NEW