Camera Dahua là sản phẩm thuộc tập đoàn Dahua Technology Co. Ltd của Trung Quốc, công ty chuyên cung cấp các giải pháp giám sát an ninh hàng đầu. Là công ty dày dặn kinh nghiệm và luôn phát triển những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng, camera Dahua ngày càng hoàn thiện hơn. Những điểm nhấn có thể kể đến như chất lượng hình ảnh HD, có thể 4K, kết nối để xem trực tiếp camera trên các thiết bị kết nối mạng, hàng rào ảo, nhận diện khuôn mặt thông minh,...

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để quan sát, theo dõi tại nhà hoặc tại công ty, siêu thị,...thì dưới đây là những thông tin về xuất xứ thương hiệu và tính năng của camera Dahua cần thiết dành cho bạn.

Camera Dahua của nước nào? | Các tính năng, công nghệ nổi bật của camera Dahua | Mua camera Dahua ở đâu?

_

Xuất xứ thương hiệu và tính năng của camera Dahua

Camera quan sát, camera an ninh là những sản phẩm giúp bạn giám sát, theo dõi những hoạt động đang diễn ra tại một khu vực nhất định. Camera Dahua được biết đến với các phẩm camera có tính năng và công nghệ vượt trội. Tìm hiểu thông tin về thương hiệu này qua bài viết bên dưới.

Camera Dahua của nước nào?

Đây là sản phẩm thuộc nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu có xuất xứ tại Trung Quốc - Dahua Technology Co. Ltd. Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát, sản phẩm của hãng luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, mẫu mã đa dạng và linh hoạt để mang đến chất lượng cao nhất.

Hiện nay, công ty Dahua có hơn 35 chi nhánh trên toàn cầu từ Châu Á đến Châu Âu với khoảng 13 nghìn nhân viên. Năm 2019, camera Dahua nằm trong top 10 thương hiệu ưa thích nhất trên thế giới theo IMS.

Các tính năng, công nghệ nổi bật của camera Dahua chính hãng

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và gia tăng lợi thế cạnh tranh với các hãng khác, camera Dahua chính hãng áp dụng công nghệ vượt trội và tối ưu hoá sản phẩm của mình. Một số điểm nổi bật đó chính là:

  • Với công nghệ HDCVI, camera Dahua mang đến chất lượng hình ảnh HD, và thậm chí là 4K với độ phân giải 8.0MP. Camera quan sát này gần như “khai tử" các dòng Analog lỗi thời.
  • Giống như các sản phẩm camera quan sát, camera an ninh hiện đại trên thị trường, bạn có thể dễ dàng theo dõi trên các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính xách tay,...phần mềm xem camera Dahua trên máy tính khá đơn giản để sử dụng, bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn xem camera Dahua trên máy tính tại các website chuyên dụng.
  • Trang bị bộ phận loa - micro nhằm tối ưu chức năng với kết quả cho ra âm thanh tốt, dưới mọi điều kiện thời tiết. Đây là một điều tuyệt vời mà ít có hãng camera nào có thể làm được.
  • Hàng rào ảo là một trong những chức năng “đáng gờm" của camera Dahua HDCVI. Với chức năng này, thiết bị sẽ báo động khi có sự việc gì diễn ra, giúp bạn quản lý thông tin kỹ càng hơn.
  • Nhận diện khuôn mặt đã có trong camera của Dahua. Chức năng này giúp người dùng nhận diện khuôn mặt thông minh, hãng đang nghiên cứu và dần hoàn thiện để có thể mang đến sản phẩm tối ưu nhất.

Mua camera Dahua ở đâu?

Ngoài việc mua camera tại các cửa hàng của hãng, bạn còn có thể tìm thấy camera Dahua tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp và so sánh giá bởi iPrice Việt Nam tại: iprice.vn/dahua/may-anh/giam-sat/

NEW