Daikin là một công ty đa quốc gia đến từ Xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, chuyên sản xuất điều hòa không khí có lịch sử lâu đời từ những năm 1924. Công ty có thị trường quốc tế rộng lớn tại Trung Quốc, Úc, Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Với sự sáng tạo trong thiết kế cũng như công nghệ tiên tiến, Daikin hiện nay được xem là công ty đi đầu trong nền công nghiệp sản xuât máy lạnh trên thế giới. Có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, Daikin ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Xem thêm.

Asanzo Panasonic Mitsubishi Aqua Samsung Sanyo Electrolux Casper Hitachi Toshiba Sharp LG
_

Bảng giá Top Máy lạnh treo tường DAIKIN 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Daikin FTXM25HVMV/RXM25HVMV 11.150.000 đ F5CORP
Daikin FTNE50MV1V 14.790.000 đ Nha Nha Vui
Daikin FTKC50QVMV 19.100.000 đ Nha Nha Vui
Daikin FTXM25HVMV 11.290.000 đ Lazada
Daikin FTNE35MV1V9 9.590.000 đ Nha Nha Vui
Daikin FTV25AXV1V 7.490.000 đ anhchinh.vn
Daikin FTKC35QVMV 10.850.000 đ Shopee
Daikin Inverter FTHM60HVMV 30.050.000 đ Lazada
Daikin FTV25BXV1V 6.695.000 đ Lazada
Daikin FTNE25MV1V9 7.590.000 đ Nha Nha Vui
PHỔ BIẾN NHẤT
Daikin Daikin FTXM25HVMV/RXM25HVMV

Lựa chọn hiện có F5CORP 11.150.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 công nghệ dẫn đầu xu thế tiết kiệm điện của máy lạnh Daikin chính hãng tại Việt Nam

Daikin là một công ty đa quốc gia đến từ Xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, chuyên sản xuất điều hòa không khí có lịch sử lâu đời từ những năm 1924. Công ty có thị trường quốc tế rộng lớn tại Trung Quốc, Úc, Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Với sự sáng tạo trong thiết kế cũng như công nghệ tiên tiến, Daikin hiện nay được xem là công ty đi đầu trong nền công nghiệp sản xuât máy lạnh trên thế giới. Có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, Daikin ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Công nghệ Inverter tiết kiệm 30% điện năng của máy lạnh Daikin

Inverter là công nghệ dẫn đầu xu thế hiện nay, giúp tiết kiệm năng lượng khi loại bỏ những hoạt động tốn nhiều công suất thừa trong máy điều hòa bằng cách kiểm soát hiệu suất tốc độ động cơ một cách hiệu quả. Máy lạnh treo tường Daikin còn có thể tự động duy trì nhiệt độ tùy chỉnh bằng cách vận hành chế độ làm lạnh, khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ tùy chỉnh và ngược lại.

Đối với máy lạnh bình thường, tốc độ động cơ trong máy lạnh không tự động thay đổi, vì thế nhiệt độ luôn phải được điều chỉnh bằng thủ công, quá trình này tiêu thụ một lượng lớn năng lượng. Đối với điều hòa không khí inverter - Daikin, nhiệt độ được điều chỉnh bằng cách thay đổi tốc độ động cơ chứ không phải bật hoặc tắt.

So với máy điều hòa không khí không sử dụng công nghệ inverter, điều hòa không khí Daikin tiệu thụ điện năng ít hơn và có thể tiết kiệm 30% năng lượng.

Heat pump – công nghệ tiết kiệm năng lượng tân tiến

Dựa vào đội kỹ sư giỏi, Daikin cho ra đời công nghệ độc quyền – Heat pump. Trên nguyên tắc, trong không khí luôn tồn tại mức nhiệt, thậm chí ở những nơi rất lạnh, như Bắc cực và Nam cực. Tuy nhiên, do lượng nhiệt phát ra quá nhỏ nên những nơi này vẫn lạnh.

Vận dụng từ đó, máy lạnh Daikin sử công nghệ điều khiển nhiệt độ bằng cách truyền nhiệt lượng từ các môi trường xung quanh vào nơi cần sử dụng. Ví dụ, việc sưởi ấm sẽ được thực hiện bởi sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong phòng nên chỉ cần một ít điện năng, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Công nghệ tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường R-32

R-32 là môi chất lạnh(phương tiện truyền nhiệt) thế hệ mới do Daikin phát triển, có khả năng truyền nhiệt hiệu quả và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Máy lạnh Daikin sẽ truyền nhiệt bằng cách luân chuyển môi chất lạnh giữa dàn nóng và dàn lạnh. Mặc dù có rất nhiều công nghệ môi chất lạnh, nhưng R-32 là môi chất làm lạnh mới được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì R-32 không chỉ truyền tải nhiệt rất hiệu quả, mà công nghệ có thể giảm tiêu thụ điện năng lên đến 10% so với máy lạnh sử dụng công nghệ môi chất lạnh R-22 cũ. Hơn nữa, so với các môi chất làm lạnh được sử dụng đại trà hiện nay như R-22 và R-410A, thì R-32 chỉ ảnh hưởng đến sự nóng lên toàn cầu bằng 1/3 các môi chất làm lạnh khác và có tác động rất ít đến môi trường.

Máy lạnh Daikin là máy lạnh đi đầu về tiết kiệm điện năng. Trên thực tế trung bình chúng ta phải trả 400.000 – 500.000 đồng một tháng tiền điện. Nhưng theo thông kê, khi sử dụng các sản phẩm máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần hay cả máy lạnh tự động của Daikin thì người dùng chỉ phải trả trung bình 300.000 đồng mỗi tháng.

NEW