Khi nhắc đến dụng cụ câu cá, đặc biệt là cần câu cá DAIWA, giá trị thương hiệu không chỉ ở chỗ mỗi sản phẩm đều được xem là một kiệt tác, một sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ thiết kế và công nghệ đỉnh cao, mà còn vì chúng tạo nên sự khác biệt, thể hiện trí tuệ, phong cách và đẳng cấp của người sở hữu. Cùng iprice tìm hiểu về DAIWA nhé.

_

DAIWA – khởi tạo chuẩn mực mới cho bộ môn câu cá

Lịch sử thương hiệu DAIWA Nhật Bản – nhà sản xuất thiết bị câu cá lão làng

Kể từ lúc thành lập vào năm 1958, Daiwa đã phát triển không ngừng các sản phẩm được cho là tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường. Việc Daiwa trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới để tạo ra nhiều công nghệ tiên tiến đã không còn quá xa lạ. Công nghệ sản xuất máy câu cá cao cấp của Daiwa đã cho ra đời những bộ máy tốt nhất trên thế giới. Chỉ một vài năm sau khi Daiwa thành lập, sản phẩm này đã được ưu ái là sự lựa chọn hàng đầu của các thợ câu chuyên nghiệp. Với sự phát triển của máy câu cá "open-faced" của Daiwa năm 1965 cho phép người sử dụng quay nhiều vòng hơn vào ống chỉ với một tốc độ xoay nhanh hơn, giúp cải thiện cảm giác nơi bàn tay. Với thiết kế hoàn toàn mới, loại máy câu cá này đã tạo được tiếng vang trên thế giới.

Daiwa từ lâu đã nổi tiếng với logo gắn liền với 3 màu đỏ, trắng và xanh với câu slogan “Cam kết với chất lượng tuyệt đối”. Bên cạnh đó, hãng cũng được biết đến với một logo khác cũng khá thông dụng là Daiwa’s Sunburst với thiết kế đơn giản là mặt trời trắng đen với tên thương hiệu. Logo này mang hình ảnh của thiên nhiên, nước và mặt trời biểu tượng cho lĩnh vực sản phẩm mà Daiwa đã và đang vô cùng thành công.

Máy câu cá DAIWA – sự kết hợp hoàn mỹ của công nghệ đỉnh cao

Khi nhắc đến dụng cụ câu cá, đặc biệt là cần câu cá Daiwa, giá trị thương hiệu không chỉ ở chỗ mỗi sản phẩm đều được xem là một kiệt tác, một sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ thiết kế và công nghệ đỉnh cao, mà còn vì chúng tạo nên sự khác biệt, thể hiện trí tuệ, phong cách và đẳng cấp của người sở hữu.

Trong năm 2010, Daiwa kết hợp công nghệ "kỹ thuật không gian" tiên tiến nhất của thế giới vào máy câu cá của họ. Công nghệ có khả năng thay đổi cục diện này được gọi là "MAGSEALED". Chức năng chống thấm nước và bụi giữ cho máy câu luôn như mới và làm cho nó quay nhanh hơn thông qua việc dùng MAGOIL. Có thể nói một kỷ nguyên mới của máy câu cá đã được tạo ra làm giảm sự phức tạp của việc bảo trì máy dành cho người dùng.

Hơn thế nữa, cần câu truyền thống của Daiwa được làm từ hai tấm sợi carbon. Tấm thứ nhất có kết cấu sợi nằm vuông góc với lõi cần, và tấm thứ hai nằm ở thế song song với lõi. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, Daiwa nhận thấy cấu trúc này có nhược điểm lớn là độ đàn hồi kém và có xu hướng bị vặn khi cần chịu tải trọng cao. Thế nên, công nghệ “X-Torque” ra đời được xem là sự thể hiện đẳng cấp công nghệ và kinh nghiệm qui mô toàn cầu của Daiwa.

Cây nước nóng lạnh DAIWA – thiết bị gia dụng nổi trội của hãng

Ngoài thế mạnh trong việc sản xuất có dụng cụ thể thao cho bộ môn câu cá, Daiwa còn lấn sân sang mảng đồ gia dụng nhờ áp dụng nhuần nhuyễn các công nghệ mới nhất, đặc biệt là cây nước nóng lạnh Daiwa đã trở thành thiết bị nội thất quen thuộc với gia đình Việt Nam. Tổng hợp các tính năng tự ngắt điện, làm lạnh bằng block giúp nước lạnh nhanh. Đặc biệt thiết kế khóa an toàn đối với trẻ khi sử dụng vòi nước nóng. Cây nước nóng lạnh Daiwa được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng, công sở, trường học, trong gia đình, được người tiêu dùng tin tưởng nhờ có độ bền cao, khả năng hoạt động liên tục ổn định, mức tiêu hao năng lượng ít. Ngoài ra sản phẩm còn rất dễ sử dụng, lượng nước lấy ra đều và nhanh, tính năng an toàn cao, chống rò rỉ điện và chập cháy.

Mua thiết bị dã ngoại, đồ nội thất DAIWA nhận ưu đãi lớn tại Việt Nam

Cùng iprice mua ngay thiết bị câu cá cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ thương hiệu Daiwa. Hãy để Daiwa tăng nguồn cảm hứng và nâng cấp bộ môn câu cá lên tầm cao mới. Sử dụng mã khuyến mãi và công cụ so sánh giá tại iprice để mua sản phẩm với giá tốt nhất có thể! Nhanh tay lên nhé!

NEW