Sản phẩm Vòng tay Daniel Wellington (cuff DW) Việt Nam real chính hãng có mức giá chỉ từ 500.000 đ – 2.000.000 đ tại đây. Daniel Wellington (DW) là thương hiệu trang sức nổi tiếng của Thuỵ Điển. Đồng hồ và vòng đeo tay Daniel Wellington (Cuff DW) là hai dòng sản phẩm chính và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

_

Những câu hỏi thường gặp khi mua vòng Daniel Wellington

Vòng tay Daniel Wellington giá bao nhiêu?

Dành riêng cho khách hàng iPrice Việt Nam, sản phẩm Vòng Daniel Wellington (cuff DW hoặc vòng đeo tay Daniel Wellington) Việt Nam chính hãng có mức giá chỉ từ 500.000 đ – 2.000.000 đ tại đây. Đây có thể nói là mức giá khá hợp lý cho sản phẩm thời trang như cuff DW.

Daniel Wellington là gì?

Daniel Wellington (DW) là thương hiệu trang sức nổi tiếng của Thuỵ Điển, sáng lập bởi Filop Tysander. Đồng hồ và vòng đeo tay Daniel Wellington (Cuff DW) là hai dòng sản phẩm chính và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Năm 2016, vòng đeo tay Daniel Wellington chính thức được ra mắt tại Thuỵ Điển và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng, sự kết hợp độc đáo và lạ mắt giữa “đồng hồ - vòng đeo tay” cùng thương hiệu tạo nên sức hút lớn cho các tín đồ thời trang.

Có loại vòng Daniel Wellington nào tại Việt Nam?

Tất cả có 4 phiên bản vòng đeo tay Daniel Wellington bao gồm:

  • Vòng daniel wellington size S, màu bạc.
  • Vòng daniel wellington size L, màu bạc.
  • Vòng daniel wellington size S, màu vàng hồng.
  • Vòng daniel wellington size L, màu vàng hồng.

Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff được làm bằng thép không gỉ, phiên bản mạ vàng thật 18K và dày 0.1 micron. Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff Silver được làm từ thép 316L – loại thép không gỉ, chống ăn mòn, chịu được axit từ mồ hôi cực kỳ tốt.

Vòng Classic Cuff Rose Gold có lõi hai lớp mạng và làm bằng thép không gỉ 316L. Lớp phủ ở trên được làm bằng vàng hồng (85% vàng 23 carat và 15% đồng) có độ dày 0.1 Micron và lớp mạ ở trong là TiCN (màu vàng đỏ) có độ dày 0.8 micron.

Phối vòng tay DW thế nào?

DW cuff thật sự là một item hoàn hảo để đi cùng sản phẩm đồng hồ cùng thương hiệu. Sự kết hợp thông minh của Daniel Wellington giữa vòng tay và đồng hồ đã từng tạo nên bước ngoặt thời trang thế giới, sự trang trọng kết hợp vẻ ngoài nam tính độc đáo của vòng tay chắc hẳn là một thay đổi cực kỳ thú vị dành cho đấng mày râu.

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Black phối cùng Daniel Wellington Classic Cuff tinh tế là lựa chọn của hầu hết của những người yêu thích vẻ đẹp của sự tối giản. DW cuff phù hợp với cả nam lẫn nữ, chính vì thế bạn có nhiều lựa chọn hơn về size và màu sắc.

Mua vòng Daniel Wellington ở đâu?

Bạn có thể xem địa chỉ mua vòng Daniel Wellington, các sản phẩm của DW trên trang web chính thức của thương hiệu hoặc hàng xách tay chính hãng, tuy nhiên để tiết kiệm hơn bạn có thể truy cập: iprice.vn/daniel-wellington/trang-suc/ để xem trước giá vòng Daniel Wellington, sản phẩm được chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín.

NEW