Nước hoa David Beckham là thương hiệu nước hoa từ danh thủ bóng đá nổi tiếng Thế giới David Beckham. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu này được ra mắt lần đầu năm 2005 và cho đến nay, nó vẫn là một trong những dòng nước hoa dành cho nam nổi tiếng nhất ở phần khúc bình dân.

- Nước hoa David Beckham là gì?

- Nước hoa David Beckham giá bao nhiêu?

- Nước hoa David Bekham có tốt không?

_

Nước hoa David Beckham chính hãng giá tốt

Nước hoa là vật bất ly thân của không ít đấng mày râu. Nước hoa giúp họ tự tin hơn, thể hiện phong cách cá nhân, mang lại sự lịch lãm. Một bộ trang phục chỉn chu chưa chắc đã giúp bạn thu hút người đối diện bằng một hương thơm thật nam tính. Vậy bí quyết ở đây là gì? Đó chính là nước hoa David Beckham, sản phẩm có thể giúp bạn trở nên phong độ giống như người đã sáng lập ra nó.

Nước hoa David Beckham là gì?

Nước hoa David Beckham là thương hiệu nước hoa từ danh thủ bóng đá nổi tiếng Thế giới David Beckham. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu này được ra mắt lần đầu năm 2005 và cho đến nay, nó vẫn là một trong những dòng nước hoa dành cho nam nổi tiếng nhất ở phần khúc bình dân. Với danh tiếng của người sáng lập, cùng với chất lượng của mình, David Beckham được đông đảo người yêu thích nước hoa trên toàn Thế giới yêu thích.

Nước hoa David Beckham giá bao nhiêu?

Nước hoa David Beckham có giá khá bình dân, thích hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Thông thường các item nước hoa từ thương hiệu này có mức giá dao động trong khoảng 400.000 – 1.200.000 đồng. Tùy thuộc vào mỗi dòng nước hoa và dung tích bên trong mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên vì mục tiêu của thương hiệu là mang lại cho phái mạnh các dòng nước hoa chất lượng, đẳng cấp với giá thành bình dân nên ngay cả dòng nước hoa đắt nhất của David Beckham vẫn ở phân khúc trung bình.

Nước hoa David Bekham có tốt không?

Như đã nói, nước hoa David Beckham thuộc dòng nước hoa giá rẻ nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt cho người dùng với các mùi hương vô cùng nam tính và sang trọng. Hãng nước hoa này bao gồm nhiều hương thơm khác nhau, từ mùi hương trẻ trung, phóng khoáng đến các mùi hương tươi mát, và đương nhiên, không thể thiếu đi mùi hương nam tính của những người đàn ông trưởng thành. Các dòng nước hoa từ thương hiệu David Beckham không chỉ gây ấn tượng về mùi hương, mà còn gây ấn tượng thị giác vô cùng mạnh mẽ với thiết kế hoàn hảo.

Hầu hết các tín đồ của nước hoa nam đều ưu ái dành lời khen cho những sản phẩm nước hoa David Beckham bởi theo họ, mùi hương là thứ khiến cho họ không thể không “mê mẩn”. Khi nốt hương đầu tiên vừa xuất hiện, nó có thể hơi lạ với một số người nhưng khi hương đầu đã bay đi bớt, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương rất tinh tế và tao nhã. Chính vì thế nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền để sở hữu cùng một lúc nhiều chai nước hoa từ thương hiệu David Beckham này.

NEW