Nước hoa Davidoff Cool Water cũng rất thành công khi cùng National Geographic tặng một phần doanh thu của 1 triệu chai nước hoa Davidoff Cool Water vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển. Dễ dàng mua nước hoa Davidoff, phụ kiện thời trang nam Davidoff tại iprice liên tục được cập nhật từ các nhà cung cấp uy tín.

Nước hoa Davidoff
Các mặt hàng tạp hóa Davidoff
Dụng cụ cạo râu Davidoff
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Davidoff
Thiết bị số Davidoff
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nước hoa Davidoff

Zino Davidoff sinh ra để gắn liền với những món đồ cao cấp tại Việt Nam

Zino Davidoff sinh ngày 11 tháng ba năm 1906 tại Ukraina, ông là con cả trong một gia đình người Nga gốc do Thái. Gia đình ông di cư đến Geneva, Thuỵ Sỹ năm 1911 và tiếp tục mở cửa hàng bán thuốc lá của mình trong năm 1912. Năm 1924, ông đến Mỹ Latinh để tìm hiểu về việc buôn bán thuốc lá, ông đã dành hai năm làm việc trên một đồn điền xì gà Cuba.

Sau Chiến tranh Thế giới II, Zino Davidoff thành công trong việc phân phối và tiếp thị các thương hiệu xì gà và rượu vang nổi tiếng tại Zurich. Zino nổi lên với những phát minh như hộp humidor đựng xì gà trong điều kiện về độ ẩm và nhiệt độ ổn định mà ông đã tìm tòi tại trong những ngày tại Havana, Cuba. Davidoff cũng đã rất thành công khi viết nhiều sách về hút thuốc xì gà và các nhãn hiệu xì gà Cuba.

Năm 1970, Zino bán cửa hàng thuốc lá nhỏ nhưng rất thành công của mình tại Geneva cho công ty Max Oettinger và trở thành đại diện của Davidoff cho đến khi qua đời vào năm 1994 ở tuổi 87. Ông sống cùng vợ, một đứa con gái và ba anh chị em của mình.

Công ty Oettiger Max là một trong những nhà nhập khẩu đầu tiên xì gà Havana tại Pháp, Đức và Thụy Sĩ. Oettiger Max trả hơn 1 triệu đôla để sở hữu các cửa hàng Davidoff, được nhiều người đánh giá là một giá cắt cổ vào thời điểm đó.

Nước hoa Zino Davidoff đẳng cấp thương gia

Thương hiệu Zino Davidoff Group, thành lập năm 1980, là một doanh nghiệp gia đình Thụy Sỹ được biết đến với những mẫu đồng hồ độc quyền, bút viết và đồ thuộc da dành cho khách hàng cao cấp cùng với dòng nước hoa Davidoff Cool Water, mắt kính Davidoff và rượu Cognac Davidoff, cà phê Davidoff được các quý ông yêu thích.

Davidoff những năm đầu thế kỷ 21 góp mặt vào những buổi triển lãm tranh lừng danh Art Basel, hội chợ đồng hồ lớn nhất thế giới Basel World… Vốn dĩ, Davidoff sở hữu những dòng sản phẩm dành cho quý ông lịch lãm.

Nước hoa Davidoff được giới thiệu đầu tiên vào năm 1984, trở thành dòng nước hoa đầu tiên cho nam giới. Nước hoa Davidoff man đặc trưng dòng nước hoa Davidoff Cool Water trở thành huyền thoại với quyển sách best seller: Huyền thoại Davidoff Cool Water. Ngày nay, nước hoa Davidoff dành cho cả nam và nữ, nhất là dòng nước hoa Davidoff Cool Water Women dành cho nữ doanh nhân. Bạn cũng nên thử dòng nước hoa The Game mới nhất của Davidoff cho nam, hay Echo by Davidoff dành cho nữ.

Dầu thơm Davidoff không phải là cái tên dễ được biết đến tại Việt Nam. Hầu hết các dòng nước hoa Davidoff Cool Water thậm chí là các phiên bản giới hạn được quý ông truyền tai nhau xem như một món bửu bối sành điệu. Bởi nước hoa dành cho nam rất khó khăn để lựa chọn. Nếu mùi nước hoa quá đậm đặc sẽ không thích hợp với các buổi thương thảo. Nước hoa quá nhẹ dễ nhầm lẫn sang nước hoa dành cho nữ. Vì thế giá nước hoa Davidoff Cool Water luôn được quý ngài săn lùng tìm kiếm xem các dòng nước hoa Davidoff có giá bao nhiêu.

Nước hoa Davidoff Cool Water cũng rất thành công khi cùng National Geographic tặng một phần doanh thu của 1 triệu chai nước hoa Davidoff Cool Water vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Xì gà & Thuốc lá Davidoff đam mê hơn 100 năm của quý ngài Việt Nam

Hộp humidor đựng xì gà Davidoff là một phát minh của Zino Davidoff sao nhiều năm tìm tòi bí quyết giúp xì gà Cuba cực thơm là ẩm độ luôn được duy trì thích hợp ở 70%. Ngày nay hợp đựng humidor được thiết kế để đựng cả thuốc lá Davidoff đặc biệt là dòng thuốc lá Davidoff classic. Có nhiều kiểu dáng và chất liệu hộp humidor đựng xì gà dành cho quý ngài lựa chọn.

Mỗi điếu xì gà Davidoff Cigar có một hương vị độc đáo, người hút xì gà sành sỏi bằng bản năng xúc giác, khứu giác có thể cảm nhận và nhận ra 3 dòng xì gà lừng danh của Davidoff vốn dùng hình ảnh Sir Winston Churchill làm biểu tượng: The Artist, The Statesman, The Commander.

Không tự nhiên mà Davidoff trở thành một trong rất ít những thương hiệu gắn liền với doanh nhân. Những món đồ thương gia sử dụng hàng ngày hầu hết rất hiếm thấy các thương hiệu cung cấp. Davidoff sở hữu các dòng sản phẩm thời trang thương nhân: từ chiếc cà vạt Davidoff, cufflink Davidoff cho đến các phụ kiện đồ chơi hút xì gà Davidoff, bật lửa Davidoff, hộp humidor Divadoff và Davidoff cafe chu du trong hầu hết các phòng làm việc quản lý cấp cao.

Dễ dàng mua nước hoa Davidoff, phụ kiện thời trang nam Davidoff tại iprice liên tục được cập nhật từ các nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Davidoff cho Nam Davidoff cho Nữ
NEW