Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Các sản phẩm bao da Davis dành cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và cả dây da cho đồng hồ thông minh AppleWatch. Ốp lưng điện thoại da Davis trở thành sản phẩm đặc trưng của Davis Việt Nam từ những ngày đầu có mặt trên thị trường. Tìm mua các dòng móc khoá da, túi đựng máy tính bảng, laptop bằng da và mở cửa hàng đầu tiên tại TPHCM cũng như giới thiệu trang web chính thức Davis Việt Nam.

Ốp lưng & Miếng dán điện thoại Davis Việt Nam

Mua ốp lưng da Davis giá rẻ bằng mã ưu đãi Davis Việt Nam

Các sản phẩm bao da Davis dành cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và cả dây da cho đồng hồ thông minh AppleWatch. Trong đó, những chiếc ốp lưng da Davis trở thành sản phẩm đặc trưng của Davis Việt Nam từ những ngày đầu có mặt trên thị trường. Ban đầu, từ năm 2011 Davis duy trì chính sách bán hàng trực tuyến trên Facebook và các trang thương mại điện tử. Đến năm 2012, ốp lưng da Davis thắng thế xông lên giới thiệu các dòng móc khoá da, túi đựng máy tính bảng, laptop bằng da và mở cửa hàng đầu tiên tại TPHCM cũng như giới thiệu trang web chính thức Davis Việt Nam.

Ốp lưng Davis làm bằng chất liệu thuộc da chủ đạo cho các dòng ốp lưng iPhone, Samsung, HTC và cả Xiaomi. Hiện nay, họ có sẵn trên 100 mẫu ốp lưng điện thoại máy tính bảng phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại 4 inch, 5 inch, 6 inch và cả các dòng phablet máy tính bảng. Lý do nên mua một chiếc ốp lưng da là ngoài vẻ sang trọng của chất liệu da, bạn có thể khắc tên, hoạ tiết yêu thích. Cũng như bảo vệ chiếc điện thoại, che lắp khuyết điểm dễ bám dấu vân tay, mồ hôi của một số ốp lưng điện thoại.

Để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ốp lưng Davis có các chất liệu da thật như da bò, da trăn, da đà điểu, da cá sấu, da rắn, da cá,... Mỗi loại da đều có vẻ đẹp, độ bền khác nhau mang đến cá tính cho người dùng. Ngoài ra điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của Davis là sản phẩm có thể khắc tên, chữ, ngày tháng hay hình ảnh nào quý khách thích lên sản phẩm nhằm tạo cho sản phẩm khác biệt, độc nhất và ý nghĩa nhất mà khách hàng muốn làm quà tặng hay sở hữu sản phẩm đó cho bản thân.

Sử dụng chức năng so sánh giá phụ kiện điện và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý như “Ốp lưng” hay “Miếng dán màn hình” của iprice liên tục được cập nhật và tổng hợp từ cửa hàng phụ kiện điện thoại uy tín. Một số thương hiệu ốp lưng điện thoại liên tục được tổng hợp và cập nhật tại iprice như ốp lưng Mobiistar, ốp lưng Sky, ốp lưng điện thoại Oppo… cho đến các mẫu bao da điện thoại Samsung Galaxy hay ốp lưng điện thoại Lumia 520. Cũng như miếng dán điện thoại bao gồm cả Apple, Samsung, LG, BlackBerry, Motorola, Nokia, HTC, Kyocera, ASUS, ZTE, Sony.

Ốp lưng điện thoại & máy tính bảng Davis TPHCM

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh có thiết kế mỏng và làm từ nhựa hoặc kim loại là dễ để lại dấu vân tay, bám mồ hôi và thật xót xa nếu bạn lở làm trầy xước. Ốp lưng điện thoại Davis làm bằng chất liệu da sang trọng và bền bỉ phù hợp làm quà tặng hay cho doanh nhân sử dụng. Sử dụng ốp lưng điện thoại để giúp chiếc smartphone luôn như mới.

Nhu cầu mua phụ kiện điện thoại như ốp lưng, cũng như ưu đãi dán màn hình điện thoại trở nên phổ biến và hầu hết ai cũng nên cần cho chiếc smartphone màn hình cảm ứng. Phụ kiện ốp lưng máy tính bảng bằng da thật với chức năng giá đở cũng liên tục được Davis giới thiệu và cập nhật.

  • Ốp lưng da Davis dành cho điện thoại, máy tính bảng Samsung tại iprice cập nhật các mẫu ốp lưng máy tính bảng Samsung, bao da điện thoại Samsung.
  • Ốp lưng HTC đặc biệt ốp lưng HTC One , phụ kiện HTC, ốp lưng công nghệ Dot View HTC
  • Ốp lưng iPhone & Ốp lưng máy tính bảng iPad, ốp lưng iPad Air, ốp lưng iPad 4, ốp lưng iPad 3. Và các dòng case iPhone như ốp lưng 5S, ốp lưng iPhone 6, 6S.

Đừng quên sử dụng mã ưu đãi Davis Việt Nam tại trang Coupon iprice tổng hợp từ nhà cung cấp phụ kiện Davis điện thoại & máy tính bảng và túi - ví Davis uy tín.