Thương hiệu Dell nổi tiếng với các dòng sản phẩm như: máy tính xách tay, pocket PC, máy tính bàn, màn hình máy tính, chip xử lý,… và rất được người dùng ưa chuộng bởi độ bền cao. Trong đó, máy trạm Dell cũng được phát triển khá mạnh mẽ, gần đây nhất là việc Dell cho ra mắt các dòng sản phẩm máy trạm chuyên xử lý hình ảnh, đồ họa, thiết kế chuyên nghiệp mang tên Dell Precision. Xem thêm

_

Máy bàn, laptop Dell Precision với card đồ họa chuyên nghiệp dành cho kiến trúc sư, render tại Việt Nam

Dell là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy chủ với các dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Dell được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 1984 trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ do Michael Dell sáng lập với các dòng sản phẩm như: máy tính xách tay, pocket PC, máy tính bàn, màn hình máy tính, chip xử lý,…

Dell bắt đầu tham gia thị trường máy trạm 1997 mới đây Dell đã cho ra mắt các dòng sản phẩm máy trạm chuyên xử lý hình ảnh, đồ họa, thiết kế chuyên nghiệp. Một số điểm nổi trội của Dell Precision được săn đón trên thị trường hiện nay.

Thiết kế khủng từ màn hình đến card đồ họa của máy tính bàn Dell Precision cho khả năng hoạt động mạnh mẽ

Thiết kế đồ họa là công việc rất khó khăn đòi hỏi cao về mặt phần mềm phải chạy mượt kèm theo đó là màn hình phải to. Dell Precision là công cụ thích hợp cho việc chỉnh sửa đồ họa, vẽ kĩ thuật, lập trình, ảo hóa. Nó có thể hoạt động công suất cao siêu ổn định và bền bỉ, luôn thể hiện rõ độ tin cậy của mình. Màn hình Dell nổi bật với độ phân giải cao cùng khả năng tái tạo gần như đầy đủ dải màu theo tiêu chuẩn, thích hợp cho công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Với cấu hình phần cứng như một cỗ máy mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc của bạn, một cỗ máy mạnh mẽ, đáng tin cậy mà lại có giá cả phù hợp sự lựa chọn tốt nhất với hiệu năng hoàn toàn có thể đáp ứng đủ và hơn những gì bạn mong đợi. Giá của máy tính bàn Dell Precision trên thị trường dao động từ khoảng trên 16.000.000 đồng đến trên 40.000.000 đồng

Laptop Dell Precision nhỏ gọn, tiện dụng giúp công việc thiết kế trở nên linh hoạt hơn

Laptop Dell Precision được thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có không gian thoải mái để triển khai và làm việc trong điều kiện không gian hạn chế, dễ dàng di chuyển nhiều nơi do tính chất công việc. Lần đầu nhìn thấy chiếc Laptop Dell Precision là đã biết chúng phục vụ cho công việc chứ không phải là thời trang nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm nhẹ nhàn. Tuy Laptop Dell Precision được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ và bên bỉ với đặc tính cung cấp hiệu suất cao hơn máy để bàn, đặc biệt là CPU, card đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm. Giá Laptop Dell Precision trên thị trường thường dao động khoảng từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng một cái giá khá cao nhưng rất xứng đáng với các tính năng mang lại của máy.

3 mẹo để nâng cấp máy trạm Dell Precision trở nên mạnh mẽ hơn

Nếu muốn chiếc máy trạm Dell Precision của mình hoạt động mạnh mẽ hơn mà không phải tốn chi phí để mua một chiếc máy mới thì việc nâng cấp máy sẽ là sự lựa chọn tối ưu với 3 mẹo sau:

  • Đầu tiên, việc nâng cấp ổ cứng từ HDD chậm chạp sang ổ cứng SSD được xem làm giải pháp hiệu quả nhất để máy hoạt động mượt mà hơn.
  • Nâng cấp dung lượng Ram cũng là điều đáng lưu ý để nâng cao khả năng đa nhiệm của máy.
  • Nếu bạn đang làm việc về đồ họa thì card màn hình đủ mạnh sẽ giúp công việc bạn suôn sẽ hơn rất nhiều. Vì thế việc nâng cấp card màn hình là không thể thiếu cho các nhà thiết kế, render hay các game thủ.
NEW