_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Mẹo tăng tuổi thọ pin laptop cho các dòng laptop phổ biến như HP, Dell, Asus

Không nhất thiết phải tải các ứng dụng tiết kiệm hay kiển tra pin laptop. Đôi khi các phần mềm này cũng chứa mã độc hoặc virus. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu các thông số, cách xả pin và cách sạc pin khi vừa mua laptop.

Cách chọn mua laptop Dell Inspiron "chuẩn không cần chỉnh" cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau có thể bạn chưa biết

Vốn được đánh giá là một trong những thương hiệu laptop chạy hệ điều hành Windows bền bỉ và mạnh mẽ nhất trên thị trường toàn cầu hiện nay, Dell không ngừng đem lại những dòng máy tính xách tay với các ứng dụng trong sử dụng khác nhau, tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng hơn.

Bất chấp mọi tựa game, laptop chơi game Dell Alienware 17 tấn công cả thế giới VR!

Laptop chơi game Alienware đến từ Dell, từ khi ra mắt thị trường game thủ trên thế giới vào năm 1996 cho đến nay vẫn giữ vững vị thế của một trong những thương hiệu laptop chơi game mạnh mẽ nhất, và Alienware 17 một lần nữa khẳng định chỗ đứng của mình.

Mua laptop Dell giá dưới 15 triệu đồng với card màn hình Intel và Nvidia không thua kém gì Macbook

Giá laptop Dell những năm gần đây có xu hướng tăng nhẹ. Một phần là do nhu cầu người dùng, chủ yếu là sinh viên, của Dell ngày một tăng,

Bảng giá Top Phần cứng Dell 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
Dell Optiplex 3040 MFFIntel Core i5-6500T

Giá rẻ nhất tại Lazada 11.209.000 đ 8.503.460 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Phần cứng Dell

Một chiếc máy tính chơi game mạnh mẽ mang tên Dell Inspiron 75559 đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ, một thị trường ngách hội tụ những người dùng hơi khó tính.

Một chiếc máy tính chơi game mạnh mẽ mang tên Dell Inspiron 75559 đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ, một thị trường ngách hội tụ những người dùng hơi khó tính.


Có thể bạn sẽ thích

Các dòng Dell
brand category

Phần cứng Dell Việt Nam

Dẫn đầu của Phần cứng Dell Việt Nam là Dell Optiplex 3040 MFFIntel Core i5-6500T, DELL 4 GB DDR4 SODIMM 2133MHz hoặc DELL DDR2-800. Intel, HP hoặc Western Digital có thể là sự thay thế thú vị cho Phần cứng Dell Việt Nam. Dell Phần cứng thường được bán với 189.000 đ-25.431.000 đ VND tại iprice. Bạn có thể lựa chọn giữa một Case máy vi tính, RAM hoặc Mainboard. Nắm lấy Phần cứng Dell Việt Nam trong mơ với mức ưu đãi lên đến 50% !