Danh mục sản phẩm
đầu trang

Bàn phím máy tính Dell là một trong những danh mục phụ kiện được săn đón nhiều nhất trên thị trường mua sắm trực tuyến hiện nay. Nhưng liệu bạn đã biết nên chọn cho mình loại bàn phím nào để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, cũng như sở thích của mình? Tìm hiểu thêm tại đây để có thể sở hữu trải nghiệm sử dụng trọn vẹn nhất.

Đến Nơi Bán
Dell Bàn phím dành cho Laptop Asus K50
180.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
Dell Bàn Phím laptop Dell. Inspiron mini 10 1012 1018
186.000 đ 220.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−37%
Dell Bàn phím XPS 1330
180.000 đ 290.000 đ
Lazada

So sánh giữa bàn phím thường và bàn phím cơ Dell Việt Nam

Bàn phím thường Dell

Bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm bàn phím thường đang được bán chạy trên thị trường trực tuyến hiện nay như Dell KB216 với tính năng và thiết kế sử dụng cho mục đích cơ bản trong công việc, hoặc giải trí.

Ưu điểm của dòng bàn phím thường nằm ở giá thành, với mức giá thông thường chỉ dao động trong khoảng từ 100,000vnđ đến 300,000vnđ. Bên cạnh đó, thiết kế bàn phím do mục đích sử dụng dành cho các nhu cầu cơ bản, do vậy dễ dàng làm quen cùng cấu trúc và vị trí sắp xếp phím đơn giản, dễ hiểu.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị bàn phím máy tính cho những người thân trong gia đình đã lớn tuổi, hoặc từ chính nhu cầu sử dụng không quá đòi hỏi của bạn thì bàn phím thường chính là lựa chọn sáng suốt, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng đầy đủ, trọn vẹn nhu cầu của bạn.

Bàn phím cơ - Dành cho giới game thủ

Dòng sản phẩm bàn phím cơ có giá thành cao hơn hẳn rất nhiều so với bàn phím thường do những tính năng đặc biệt được thiết kế để trở nên ‘đủ tiêu chuẩn’ cho thị trường tiêu dùng khó tính như các game thủ.

Tốc độ gõ phím được tối ưu hóa khi có thể gõ được nhiều phím một lúc thay vì tối đa 10 phím như bàn phím thường. Độ nảy và nhạy cao, giúp đem đến cảm giác nhấn phím khá nhẹ tay, đồng thời hạn chế tối đa khả năng kẹt phím.

Bên cạnh đó, bàn phím cơ còn sở hữu đèn nền LED tùy chỉnh cho các game thủ có thể thỏa sức chọn riêng cho mình phong cách yêu thích, mang đến cảm giác đắm chìm trong từng giờ phút nghẹt thở cùng các tựa game.

Cách bảo quản bàn phím máy tính Dell

Bàn phím là nơi dễ bám bẩn từ tay người sử dụng, cũng như sự xâm nhập của các bụi bẩn từ không gian xung quanh. Việc vệ sinh định kỳ bàn phím là một công việc không nên bỏ qua để có thể giữ tuổi thọ của thiết bị.

Hãy trang bị những công cụ chuyên dụng cho việc vệ sinh bàn phím như dung dịch xịt, máy hút bụi bàn phím, cọ chuyên dụng, v.v…để luôn sở hữu chất lượng bàn phím tốt nhất.

Hãy khám phá thêm về các phụ kiện bàn phím dùng để thay thế khi gặp phải các hư hỏng từ danh mục bàn phím Dell Inspiron, bàn phím Dell Latitudebàn phím Dell XPS ngay tại iPrice chúng tôi!