Pin laptop Dell sau một thời gian dài sử dụng đôi khi sẽ có xu hướng bị "chai". Bạn đang tìm mua pin laptop cho chiếc laptop Dell của mình? Hãy cùng khám phá ngay cách mua online pin laptop Dell chính hãng giá rẻ tại Việt Nam 2020 và tìm cho mình loại pin laptop phù hợp nhất.

.

1. Mua pin laptop Dell chính hãng ở đâu?

2. Cách chọn mua pin laptop Dell

3. Mua pin laptop Dell chính hãng bảo hành tốt ở đâu?

_

Bảng giá Top Pin laptop Dell 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Dell Latitude E6420 390.000 đ Shopee
Dell Inspiron 5548 Core i5 8.316.000 đ Shopee
Dell Inspiron 5520 Battery 350.000 đ Shopee
Dell E5400 215.000 đ Shopee
Dell Inspiron 5548 495.000 đ Shopee
Dell Inspiron N4020 225.000 đ Shopee
Dell Vostro A840 215.000 đ Shopee
Dell E6320 245.000 đ Shopee
Dell Inspiron 1440 Battery 219.000 đ Shopee
Dell Vostro 3400 235.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Dell Latitude E6420

Giá rẻ nhất tại Shopee 390.000 đ Đến Nơi Bán

Mua online pin laptop Dell chính hãng giá rẻ tại Việt Nam 2020

Dell là thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là nắm giữ lượng khách hàng lớn ở phân khúc tầm trung như sinh viên, nhân viên văn phòng. Chính vì thế, pin máy tính Dell chính hãng cũng được ưa chuộng không kém. Xem ngay bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm pin laptop Dell giá rẻ tại các cửa hàng uy tín từ Dell Việt Nam (Dell Vietnam).

Mua pin laptop Dell chính hãng ở đâu?

Các dòng pin laptop Dell cũng như bộ chuyển adapter sạc pin Dell được sản xuất và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ nhiều năm nay và ít có pin máy tính xách tay Dell giả. Khi bạn làm mất bộ pin sạc laptop hay sử dụng trên 2 đến 3 năm các dòng laptop cực bền của thương hiệu cũng là lúc nên thay bộ pin laptop chính hãng mới. Dễ dàng tìm mua pin laptop Dell chính hãng tại iprice.vn bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá pin laptop Dell và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý cũng như mã ưu đãi Dell Việt Nam (Dell Vietnam) liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín, ban có thể xem tại đây

Một lý do nữa để mua pin sạc laptop Dell tại iprice là khi bạn truy cập website thương hiệu, nơi giới thiệu rất nhiều dòng adapter và pin sạc các đời laptop Dell sẽ dễ gây ra lúng túng cho bạn cũng như giá pin sạc laptop Dell rất đa dạng. Tại iprice chủ yếu tập trung vào các dòng phụ kiện laptop Dell phổ biến và được cung cấp từ nhiều nhà phân phối giúp bạn mua pin laptop Dell giá rẻ nhất đi kèm các chính sách bảo hành chính hãng uy tín.

Cách chọn mua pin laptop Dell

Để mua đúng sản phẩm pin máy tính Dell, bạn cần tìm hiểu các thông tin căn bản các dòng pin laptop Dell, mã khuyến mãi, cũng như đọc bình luận, đánh giá laptop Dell tại các trang tin, diễn đàn công nghệ và các trang thương mại điện tử… đây là cách tốt nhất để mua pin máy tính Dell giá rẻ, phụ kiện laptop Dell chính hãng và tránh được những sai sót khi mua hàng.

Vốn dẫn đầu thị trường máy tính xách tay từ những ngày đầu của thập niên 80 tại Mỹ cũng như các nước phát triển. Tính năng pin sạc và giá pin sạc Dell luôn duy trì ở mức cạnh tranh với mục đích hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới. Pin laptop dành cho chromebook của Dell nhẹ và cho thời gian sử dụng từ 6 đến 9h, bạn cũng có thể sắm thêm một pin laptop sơ cua cho những chuyến công tác dài. Những chuyến bay trên 12 tiếng sẽ phát huy tối đa công dụng của thanh pin Dell. Chú ý điện áp và dung lượng pin máy tính Dell trước khi mua để phù hợp với laptop bạn đang dùng nhé.

Mua pin laptop Dell chính hãng bảo hành tốt ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm pin laptop Dell chính hãng tại các cửa hàng chính thức của thương hiệu. Thời gian bảo hành pin Dell thường trong vòng 6 tháng, một số dòng laptop đặc biệt như XPS có thời gian bảo hành pin sạc Dell chính hãng đến 12 tháng. Hãy kiểm tra thông tin để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng.

NEW