Các sản phẩm điện tử của Dell luôn được chăm chút từ ngoại hình đến chi tiết với mức giá hấp dẫn, đặc biệt là về tivi và màn hình. Dell cho ra mắt dòng Dell UltraSharp với nhiều tính năng ưu việt sau đây sẽ giúp bạn có một lựa chọn phù hợp. Xem thêm!

Tin học DELL Ultrasharp
_

Bảng giá Top DELL Ultrasharp 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Dell UltraSharp U2412M 3.120.000 đ Lazada
DELL UltraSharp U2414H 1.212.743 đ Fado
DELL Ultrasharp U2717D 11.690.000 đ An Phat PC
DELL UltraSharp UZ2315H 4.108.000 đ F5CORP
PHỔ BIẾN NHẤT
Dell UltraSharp U2412M

Giá rẻ nhất tại Lazada 3.120.000 đ Đến Nơi Bán

Mua Dell UltraSharp kết nối đa dạng tùy chỉnh linh hoạt tại Việt Nam

Các sản phẩm điện tử của Dell luôn được chăm chút từ ngoại hình đến chi tiết với mức giá hấp dẫn, đặc biệt là về tivi và màn hình. Dell cho ra mắt dòng Dell UltraSharp với nhiều tính năng ưu việt sau đây sẽ giúp bạn có một lựa chọn phù hợp.

Có thể tùy chỉnh linh hoạt

Màn hình Dell UltraSharp có thể được điều chỉnh linh hoạt theo ý muốn của bạn. Người dùng có thể nghiêng, xoay và đặt vị trí một cách dễ dàng để phù hợp nhất với từng cá nhân hoặc không gian làm và việc học tập. Bạn còn có thể chỉnh sửa nội dung từ hai thiết bị hiển thị khác nhau bằng tính năng KVM.

Hơn nữa, với khả năng điều chỉnh chiều cao lên đến 115 mm, màn hình DELL UltraSharp với tỷ lệ tương phản lên đến 8 ms cho hình ảnh không bị mờ, thời gian đáp ứng mức xám giúp đảm bảo sắc nét và không bị ảo ảnh. Đồng thời, màn hình có góc nhìn rộng cùng công nghệ chuyển mạch IPS giúp bạn có thể xem từ hầu hết các góc độ, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.

Khả năng kết nối đa dạng

Với màn hình Dell UltraSharp, bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác thông qua cổng USB như bàn phím, chuột từ một nguồn duy nhất giảm sự rắc rối. Trang bị cổng DisplayPort và mini DisplayPort, đầu đọc thẻ 6 trong 1để có thể xem hình ảnh và video HD với chất lượng hiển thị tuyệt vời từ máy tính xách tay.

Ngoài ra, màn hình Dell UltraSharp có thể kết nối rộng rãi với băng thông lớn cho phép truyền tải nội dung có chất lượng 4K ở tốc độ 60Hz , HDMI 2.0 / MHL 2.0 với HDCP 2.2 cho những khung hình vô cùng chất lượng mà vẫn đảm bảo tính an toàn bảo mật cao.

Màu sắc trung thực

Thưởng thức những hình ảnh mang màu sắc ấn tượng và phong phú. thanh trượt nhiệt độ màu tùy ý điều chỉnh màu sắc mát hơn hoặc ấm hơn cho phù hợp với từng sở thích. Nếu các màn hình thông thường gây khó khăn trong việc đọc văn bản thì với màn hình Dell UltraSharp, bạn có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình xuống 150 nits giúp văn bản rõ nét và hợp mắt.

Ngoài ra, Nhờ công nghệ IPS cung cấp cho bạn sự nhất quán và chính xác nhất của màu sắc hiển thị qua một góc nhìn rộng điển hình ở 82%. Đồ hoạ có độ phân giải rõ nét 1920 x 1200 cùng tỷ lệ co màn hình 16:10 trên màn hình LED 24 inch làm cho hình ảnh trở nên sống động hơn cả.

Giá Dell UltraSharp từ 4.108.000đ đến 10.290.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng khác của Dell như DELL Inprison, Dell Latitude,...

NEW