Denon Việt Nam mang đến thế giới loa Hifi Denon cho những người yêu chuộng âm thanh Hi-ends tinh tế hoặc những chiếc tai nghe Denon âm thanh chuẩn mực trong một chiếc tai nghe gọn nhẹ bền bỉ. Loa Denon chính hãng tại Việt Nam cũng như cách 'setup' âm thanh rạp chiếu phim tại gia. Bắt đầu thế giới âm thanh Dolby Denon Việt Nam tại iprice cập nhật giá loa Denon mỗi ngày!

_

Denon Việt Nam và thế giới loa Denon thứ thiệt

Denon Việt Nam với thế giới loa Denon và âm thanh hàng hiệu

Thương hiệu âm thanh Denon thành lập năm 1910 tại Nhật Bản, bởi Frederick Whitney Horn. Denon dẫn đầu thị trường âm thanh Nhật Bản lẫn thế giới. Bằng các kỷ lục Denon Việt Nam mang đến cho người yêu âm nhạc những sản phẩm thượng đỉnh. Tên gọi Denon là một cách chơi chữ ghép giữa Denki và Onkyo bắt đầu chuỗi ngày chinh phục thị trường âm thanh chất lượng cao trên toàn thế giới từ thập kỷ đĩa than 1950 đến âm thanh Hi-ends những năm gần đây.

Những năm 1960, Denon miệt mài xây dựng chế đế âm thanh của mình bằng những sản phẩm dẫn đầu hầu hết các thị trường trên toàn thế giới: đĩa than Denon, máy thu âm Denon, loa Denon, dàn nghe nhạc Denon. Thập niên 1970 đánh dấu cột mốc Denon thống trị thị trường âm nhạc bằng các thiết bị phòng thu hầu hết mang thương hiệu Denon: bộ khuếch đại âm thanh Denon, bàn chỉnh âm thanh Denon cho đến nay Denon vẫn là sản phẩm ao ước của những phù thuỷ DJ bậc nhất.

 • Dàn âm thanh Denon Mini Compact nhỏ gọn, loa di động Denon có giá từ 6 triệu đến 15 triệu đồng
 • Dàn âm thanh Denon Hi-Fi chuẩn âm thanh cao cấp
 • Dàn âm thanh Denon rạp hát tại gia chuẩn Blu-ray hay âm thanh Dolby đẳng cấp
 • Dàn âm thanh Denon chuyên nghiệp sử dụng các hội trường lớn, âm thanh biểu diễn

Từ những năm 90, Denon Việt Nam sở hữu và dẫn đầu dòng loa giải trí không chỉ ở những rạp chiếu phim đình đám mà còn những rạp chiếu phim tại gia chuyên nghiệp. Đầu năm 2001, Denon giới thiệu dòng loa 5.1 mini đầu tiên trên thế giới đưa sản phẩm âm thanh đẳng cấp đến với người chơi âm thanh.

Denon Việt Nam với 5 dàn âm thanh Denon dưới 30 triệu đồng

Iprcie giới thiệu 5 dòng âm thanh Denon bán chạy tại Việt Nam cũng như hầu hết tại các thị trường

 1. Dàn âm thanh Denon AVR-X4100W kết nối không dây, HDMI dễ dàng cài đặt, điều chỉnh và thử nghiệm thoả sức.
 2. Dàn âm thanh Denon AVR-X2200W nếu bạn đang suy tính một rạp chiếu phim tại gia giá rẻ chất lượng cao
 3. Dàn âm thanh Denon DM-40 tích hợp bộ loa Denon cực chất kết nối ipod cá tính
 4. Dàn âm thanh Denon AVR-X520BT phù hợp với người đang tập tành thú chơi âm thanh
 5. Dàn âm thanh Denon AVR-X3200W một trong số ít loa Denon chuẩn âm thanh Dolby và Bluray giá rẻ

Khám phá ngay danh mục Denon Việt Nam tại iprice.vn Phụ kiện Denon dành cho điện thoại và máy tính bảng cũng như các phụ kiện đồ chơi âm thanh của đại lý Denon Việt Nam.

Denon Việt Nam hướng dẫn cách cài đặt và điều chỉnh máy nghe nhạc Denon

 • Trước khi kết nối cổng HDMI, bạn nên tắt TV và loa Denon, kiểm tra các đầu kết nối sau đó bật nguồn điện
 • Loa Denon sản xuất hai phiên bản nội địa Nhật Bản loa Bluray Denon (E1) và xuất khẩu (E2). Phiên bản E2 dùng điện thế 230V
 • Để trở về điều chỉnh mặc định ampli Denon căn bản, tắt nút nguồn, tìm ký hiệu (+) của Tuner và Tuner Preset giữ 2 nút này đồng thời bật lại nút nguồn.
 • Hiện tượng không kết nối loa Denon sau khi nâng cấp phần mềm của các đầu phát Denon hoàn toàn bình thường. Tìm xem nút DIMMER và kết hợp các phím (tuỳ dòng loa) có thể tìm thấy tại website Denon
 • Để âm thanh hay hơn nên kết nối cổng HDMI hoặc ARC các thiết bị với loa Denon sau đó vào phần điều chỉnh (Setting của điều khiển Denon) chọn ON HDMI hoặc ARC.
 • Có thể đi dây âm thanh qua đường cáp internet trong nhà hoặc âm trần và âm sàn, đối với một số dàn loa Denon.

Denon Việt Nam và 5 thủ thuật dành cho người tập chơi Hi-end

 1. Để mua loa Denon chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên website Denon, có thông tin nhà phân phối cung cấp các thiết bị loa Denon chính hãng cũng như tư vấn các cách thức, kinh nghiệm, kỹ thuật loa Denon.
 2. Phần lớn các dòng loa 2 đường tiếng phổ thông trên thị trường đều cắt tại 3kHz, việc để tần số cao hoạt động trong Mid-bass sẽ làm mờ âm hình của loa. Như chúng ta đã biết âm vực tần số 1-3 kHz nằm trong ngưỡng nghe nhạy nhất của tai người, nên mọi thay đổi nhỏ đều dễ dàng nhận ra tại đây, việc các hãng Audio thường cắt tại 3kHz đối với loa 2 đường tiếng có màng mid-bass 7 inches , và nếu cắt thấp sẽ làm tăng giá thành sp .
 3. Tại sao loa 6ohm mà không phải là 8ohm
 4. Cách xử lý lệch pha tại điểm cắt tầng
 5. Giá thành của các dòng loa Denon với nhu cầu cũng như dòng nhạc hiện tại của người nghe

Năm 2012, Denon Việt Nam giới thiệu dòng tai nghe Denon lừng danh

 • Tai nghe Denon Exercise Freak cho thể thao sử dụng phòng tập thể dục
 • Tai nghe Denon Globe Cruiser dành cho du lịch
 • Tai nghe Denon Music Maniac chức năng EQ Flat nhiều chế độ nghe nhạc
 • Tai nghe Denon Urban Raver hiệu ứng bass cho người sành nhạc

Trước khi nâng cấp dàn loa Denon cao cấp, khách hàng cần hiểu các thuật ngữ chuyên ngành ngư cắt âm, Crossover, tăng âm amplifier và dùng nhiều thời gian nghe nhiều dòng nhạc khác nhau trên cùng một dòng loa để phân biệt các từ ngữ chuyên ngành tại danh mục điện máy Denon của iprice Việt Nam.

NEW