Kem dưỡng da Dermalogica được coi là tiêu chuẩn vàng quốc tế về trị liệu và chăm sóc sức khỏe làn da, hãy trải nghiệm giải pháp tuyệt với này nhé!

Chăm sóc da mặt Dermalogica
Chăm sóc da vùng mắt Dermalogica
_

Giải pháp cho mọi vấn đề về da tại Việt Nam với kem dưỡng da Dermalogica

Thương hiệu Dermalogica đáp ứng mọi nhu cầu về da, được mệnh danh là lựa chọn số một của các chuyên gia chăm sóc da trên toàn thế giới. Được sáng lập vào năm 1986 cho tới nay thành quả mang lại từ thương hiệu này đã trải nghiệm hơn 100 nghìn trị liệu trên toàn thế giới và có mặt tại 84 nước trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm Dermalogica đều được sản xuất tại Mỹ và luôn có sẵn tại các hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Một tổng hợp đưa ra về những người nổi tiếng yêu thích tin tưởng sử dụng sản phẩm từ Dermalogica kể đến như: Victoria Beckham, Lily Cole, Kristen Stewart, Dannii Minoque, DJ Zoe Ball.. Trong số họ có người làn da nhạy cảm khó có thể tìm được kem dưỡng da phù hợp nhưng Dermalogica đã chứng minh họ một cách thuyết phục bằng chất lượng.

Bước chăm sóc da hoàn hảo cùng Dermalogica

Trọng tâm của Dermalogica chăm sóc da đã và sẽ luôn luôn vẫn tập trung vào các sản phẩm kết quả theo định hướng cũng như các chuyên gia có kiến thức đưa ra lời khuyên thay vì tập trung vào kết quả nhanh hấp dẫn, bao bì sôi động hay quảng cáo thổi phồng được tìm thấy ở khắp mọi nơi khác trong ngành. Với công thức sáng tạo và thành phần mạnh mẽ, bạn có thể yên tâm rằng với những sản phẩm chính từ Dermalogica, bạn sẽ sở hữu được làn da khao khát.

Sữa rửa mặt Dermalogica

Làm thế nào để rửa mặt sạch nhất? Cũng giống như tên gọi của nó, sữa rửa mặt Dermalogica chứa nhũ hóa lấy đi bụi bẩn sâu và chất nhờn tích tụ trên da một cách sạch nhất, đó là một bước cực kỳ quan trọng.

Trong sữa rửa Dermalogica không có chất tẩy với độ pH cân bằng, để bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên của làn da của bạn. Một số loại sữa rửa mặt tuyệt vời của Dermalogica là:Clearing Skin Wash, Dermal Clay Cleanser, Essential Cleansing Solution, Precleanse, Skin Resurfacing Cleanser, Speacial Cleanser Gel, UltraCalming cleanser

Nước hoa hồng Dermalogica (Toners)

Hầu hết toner mà bạn tìm thấy ngoài thị trường được làm bằng S.D. rượu, 'làm mát' da nên bạn cho rằng là có lợi cho làn da của bạn. Nhưng về lâu dài vô hình làm da bị nhiều nhờn hơn. Với toners Dermalogica không chứa chất gây nhờn mà tăng cường mức độ Hydrat hóa sẽ là lá chắn cho làn da chống lão hóa về sau này. Một số loại nước hoa hồng từ Dermalogica kể đến như: Antioxidant Hydramist, Multi-active toner, Skin Purifying wipes, UltraCalming mist…

Kem dưỡng ẩm Dermalogica

Trong khi điều chỉnh tất cả các mật độ ẩm của làn da, Dermalogica dưỡng ẩm có thêm một công dụng nữa. Kem dưỡng ẩm của họ được tạo ra với 'microsponges' hấp thụ dầu dư thừa trên da còn lại cho ngày dài. Kem dưỡng ẩm tốt nhất của họ là: Active Moist, Barrier Repair, Dynamic Skin Recovery spf 50, Intensive Moisture Balance, Power Rich, Oil Control Lotion… đặc biệt chuyên dụng cho da dầu nhờn nhiều mụn.

Tăng cường tập trung điều trị da Dermalogica Boosters

Dermalogica Boosters cũng quan trọng như sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm. Là giải pháp bảo vệ làn da khi mất cân bằng nội tiết tố, hay sự tổn hại của môi trường. Các loại Dermalogica Bosters chuyên sâu như: Da khô Skin Hydrating Booster, Da mềm mại với Gentle Soothing Booster, trẻ hóa làn da săn chắc cùng Extra Firming Booster, làm mới với Skin Revewal Booster...

Hãy chăm sóc da của bạn với lựa chọn đúng đắn đến từ Dermalogica, đặc biệt kem dưỡng da Dermalogica chính hãng giá mềm hơn chỉ có tại đây.

NEW