Detox BlanC là sản phẩm đến từ Pháp, được sản xuất tại theo dây chuyền và công nghệ của Pháp. Thương hiệu này chuyên về các sản phẩm thải độc cho da bao gồm mặt nạ thải độc, serum, sản phẩm chuyên trị mụn. Trong đó, mặt nạ được chiết xuất từ than hoạt tính, vitamin, AHA giúp loại bỏ độc tố tích tụ trên da, đồng thời mang lại một làn da sạch, khỏe cho người dùng. Các sản phẩm của thương hiệu này có thể thích hợp với mọi loại da khác nhau và mọi lứa tuổi.

- Detox BlanC là sản phẩm của nước nào?

- Công dụng chính của Detox BlanC là gì?

- Mỹ phẩm Detox BlanC có tốt không?

- Detox BlanC chính hãng bao nhiêu tiền?

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Detox BlanC 2020

Detox BlanC chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Thời gian gần đây, Detox Blanc nổi lên như một hiện tượng tại Việt Nam với sự quảng bá rộng rãi từ các beauty blogger và những người nổi tiếng. Tuy nhiên, các sản phẩm từ thương hiệu này có tác dụng thực sự là gì, ai nên sử dụng nó,... vẫn chưa đươc nhiều người hiểu rõ. Cùng tìm hiểu tác dụng và giá thành của thương hiệu này cùng iPrice.

Detox BlanC là sản phẩm của nước nào?

Detox BlanC là sản phẩm đến từ Pháp, được sản xuất tại theo dây chuyền và công nghệ của Pháp. Hãng phân phối cho nhiều thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Detox BlanC được rất nhiều hot girl, Kols và những người nổi tiếng review. Hãng chuyên về các sản phẩm thải độc cho da.

Công dụng chính của Detox BlanC là gì?

Như đã nói, Detox BlanC chuyên về các sản phẩm thải độc cho da bao gồm mặt nạ thải độc, serum, sản phẩm chuyên trị mụn. Trong đó, mặt nạ được chiết xuất từ than hoạt tính, vitamin, AHA giúp loại bỏ độc tố tích tụ trên da, đồng thời mang lại một làn da sạch, khỏe cho người dùng. Serum Detox BlanC được chiết xuất từ cây lộc đề, Acid Salicylic, Vitamin C với các tác dụng chống lão hóa, trị mụn, làm sáng da, hạn chế dầu nhờn trên mặt đồng thời làm mờ vết thâm nhanh chóng. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho biết, các sản phẩm của thương hiệu này có thể thích hợp với mọi loại da khác nhau và mọi lứa tuổi.

Mỹ phẩm Detox BlanC có tốt không?

Detox BlanC chính hãng có tốt không vẫn là một câu hỏi được người tiêu dùng đưa ra nhiều nhất. Trên thực tế, một sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều các yếu tố, trong đó có cơ địa của người sử dụng. Nếu cơ địa hấp thụ tốt các dưỡng chất trong các sản phẩm, nó sẽ phát huy tác dụng một cách tối đa. Nếu da bạn không hấp thụ hoặc dị ứng với các thành phần của các sản phẩm từ Detox BlanC , nó sẽ khó có thể phát huy tác dụng tuyệt đối. Tuy nhiên, cũng có nhiều chuyên gia cho rằng, bạn không thể detox làn da của mình chỉ bằng các sản phẩm bên ngoài mà cần tác động sâu vào bên trong bằng cách ăn uống, nghỉ dưỡng đúng cách. Vì thế nếu bạn đang quan tâm đến mỹ phẩm Detox BlanC, bạn có thể tham khảo thương hiệu này.

Detox BlanC chính hãng bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm của Detox BlanC không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 380.000 đồng – 550.000 đồng. So với các sản phẩm khác trên thị trường, đây là một mức giá bình dân, thích hợp với tiền của hầu hết các tín đồ làm đẹp bình dân. Bạn cần bỏ ra chi phí 1.000.000 – 2.000.000 nếu muốn sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc da từ Detox BlanC với các sản phẩm khác nhau. Nếu bạn lựa chọn Detox BlanC, bạn nên sử dụng kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau để có kết quả tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, hãng cũng cho ra mắt các sản phẩm chăm sóc tóc, sữa tắm và thực phẩm chức năng với giá thành vô cùng phải chăng.

Ai nên sử dụng mỹ phẩm Detox BlanC?

Tùy vào mục đích sử dụng để bạn có thể xác định xem mình có thực sự cần dùng Detox BlanC hay không. Theo thông tin từ nhà sản xuất, các sản phẩm của hãng thích hợp với những người thường xuyên tiếp xúc khói bụi, muốn thải độc cho làn da, làm sáng da đồng thời tìm kiếm một sản phẩm có thể trị mụn.

NEW