Danh mục sản phẩm
đầu trang

Điện thoại thông minh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng cao, kéo theo nhà sản xuất luôn phát triển dòng máy điện thoại thông minh tiên tiến hơn. Hãy cùng iprice sắm cho bạn chiếc điện thoại thông minh đời mới tốt nhất nhé.

Mua sắm điện thoại thông minh “chất lượng – giá tốt – đảm bảo”

Chính xác điện thoại thông minh là gì?

Điện thoại thông minh là cơ bản một hợp nhất của một chiếc điện thoại nhiều tính năng và PDA. Cùng với khả năng thực hiện cuộc gọi điện thoại và nhắn tin, điện thoại thông minh cũng có thể làm được nhiều việc khác - chỉ bị giới hạn bởi phần cứng và các ứng dụng có thể dễ dàng tải về vào điện thoại thông minh.

Một số các tính năng của một điện thoại thông minh bao gồm:

 • Thực hiện cuộc gọi điện thoại
 • Tin nhắn văn bản với các SMS mặc định (hệ thống tin nhắn ngắn) hoặc thông qua các ứng dụng tin nhắn văn bản khác nhau mà có thể được tải về như WhatsApp và WeChat
 • Việc sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, và Instagram
 • Nghe nhạc được lưu trữ tại địa phương hoặc thông qua ứng dụng âm nhạc trực tuyến như Spotify
 • Chơi video và phim ảnh hoặc thông qua các ứng dụng YouTube và Netflix
 • Chơi trò chơi di động có thể được tải về từ kho ứng dụng
 • Viết, chỉnh sửa, hoặc đọc các tài liệu, tập tin PDF, bảng tính và bài trình bày
 • Chụp ảnh và video với máy ảnh gắn liền

Như bạn có thể thấy, khả năng của một điện thoại thông minh là rất lớn, và thật sự không giới hạn bởi các ứng dụng có thể được tải về điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh “chất lượng – giá tốt – đảm bảo” tại Việt Nam

Người mua lần đầu tiên (hoặc bất cứ ai, trên thực tế) nên lưu ý rằng có những hệ điều hành khác nhau cho điện thoại thông minh. Trên thị trường hiện nay chỉ có hai hệ điều hành: Android của Google và iOS của Apple. Hai hệ điều hành hoàn toàn khác nhau, và có thể phù hợp với các loại khác nhau của người sử dụng và ngân sách.

 1. IOS điện thoại thông minh của Apple, iPhone nổi tiếng. Chiếc điện thoại dễ sử dụng, từ những người am hiểu công nghệ để các trưởng lão muốn theo đuổi cuộc chơi điện thoại thông minh - nhưng họ có một nhược điểm lớn: giá thành.
 2. Điện thoại thông minh Android của Google, mặt khác, được thực hiện bởi rất nhiều các công ty điện thoại thông minh khác nhau như Samsung, HTC, Lenovo và Huawei.
 3. Trong số điện thoại thông minh từ các công ty này hoạt động và cảm nhận khác nhau (phần mềm khôn ngoan) bởi vì họ là tất cả Android tùy chỉnh hệ điều hành bởi các công ty tương ứng. Tuy nhiên, điện thoại thông minh Android thường hơi phức tạp hơn và có thể được tinh chỉnh bằng nhiều cách nếu người dùng muốn làm như vậy. Giá cả phải chăng, có rất nhiều mức giá với dòng máy khác nhau phù hợp cho mọi tầng lớp.
 4. Mua sắm điện thoại thông minh cũng có thể chọn theo các kích cỡ khác nhau. Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có kích thước màn hình của 4,7-5 inch, chẳng hạn như iPhone 6 và Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, có điện thoại lớn hơn mà có thể đi từ 5,5 inch đến 6 inch như iPhone 6 Plus và Lenovo Phab!

Bí quyết mua điện thoại thông minh giá rẻ hơn thị trường cùng iprice Việt Nam

Điện thoại chính hãng có bảo hành, giá tốt là một phần mong muốn trong hành trình tìm kiếm một chiếc smartphone để dùng lâu dài. Các bạn có thể sở hữu nhiều tính năng của smartphone và kiểu dáng hiện đại tùy theo mức giá hướng đến từng người dùng cụ thể. Và đừng quên mã giảm giá vì giảm được khá khá ngân sách trong khâu thanh toán.

Đừng bỏ qua bước mua phụ kiện cho "dế yêu" đi kèm: ốp lưng, tai nghe, pin, dây cáp, tai nghe bluetooth, miếng bảo vệ màn hình và gậy tự sướng đủ kiểu, chất lượng, kiểu dáng mới nhất cho bạn lựa chọn với giá sốc bất ngờ.

Hãy tham khảo thế giới điện thoại thông minh tại iprice để chọn cho bạn một item tốt nhất.