Bạn là người bận rộn nhưng lại thường xuyên lái xe và sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cùng lúc? Bạn cần một giải pháp để có thể kết hợp cả việc bảo vệ mắt khi đang ngoài đường và nghe điện thoại hay giải trí mà không cần đến điện thoại? Hãy cùng khám phá 3 tiêu chí chọn mua kính thông minh dưới đây để có được giải pháp tuyệt vời cho bạn. xem thêm

EOM
_

Top sản phẩm Kinh-thong-minh bán chạy

Kính thông minh

Bảng giá Top Kính thông minh 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Rondaful Rondaful Hcort Store K2

Lựa chọn hiện có Lazada 820.000 đ 969.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá 3 tiêu chí chọn mua kính thông minh cho người bận rộn tại Việt Nam

Bạn là người bận rộn nhưng lại thường xuyên lái xe và sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cùng lúc? Bạn cần một giải pháp để có thể kết hợp cả việc bảo vệ mắt khi đang ngoài đường và nghe điện thoại hay giải trí mà không cần đến điện thoại? Hãy cùng khám phá 3 tiêu chí chọn mua kính thông minh dưới đây để có được giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Tính năng kết nối bluetooth để thỏa sức gọi điện và giải trí không giới hạn

Kính thông minh với tính năng kết nối bluetooth dễ dàng với các loại điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp bạn nghe gọi dễ dàng và đặc biệt, khi đang lái xe trên đường, loại kính này sẽ hỗ trợ đắc lực giúp bạn không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào.

Bên cạnh đó, kính thông minh còn là một sản phẩm thời trang mang tính công nghệ giúp bạn thỏa sức nghe nhạc giải trí trong khi đi chơi, dã ngoại hoặc ngồi tàu xe với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Thiết kế kính thông minh sành điệu, dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi

Với các màu sắc cơ bản như đen, vàng, trắng, kính thông minh dễ dàng cho bạn sự lựa chọn phù hợp với sở thích. Đồng thời, thiết kế kính nhỏ gọn như kính thông thường, gọng kính có nhiều đường nét đơn giản nhưng tinh tế, đầy cá tính, ôm gọn khuôn mặt người sử dụng một cách vừa vặn và đem lại sự thoải mái.

Ngoài ra, hệ thống phím trên kính được bố trí ngay bên tai giúp dễ dàng điều chỉnh các chức năng play, stop, next, back trong khi nghe nhạc. Đồng thời, gắn tai 2 bên kính còn có thể điều chỉnh lên xuống, kéo dài hay rút ngắn cùng với dung lượng pin sử dụng liên tục trong 4 giờ sau 2 giờ sạc đầy cho bạn sử dụng kính mọi lúc mọi nơi.

Khả năng nhìn xuyên đêm và chống tia UV hiệu quả

Kính thông minh ngoài việc tích hợp khả năng đàm thoại và nghe nhạc hiệu quả thì nó còn có khả năng bảo vệ mắt bạn tối ưu khi sử dụng.

Kính thông minh có khả năng chống lóa, ánh sáng ở phía trước mặt và ánh sáng chói có tia UVA và UVB gây hại cho mắt. Loại kính này ngoài việc hữu dụng khi lái xe ban ngày mà còn thích hợp cho lái xe ban đêm, sử dụng công nghệ chống mài mòn, độ dẻo dai tốt, không bị hỏng biến dạng.

Nhờ vào tính năng làm sáng các điểm tối trong bóng đêm bằng lớp mạ công nghệ trên bề mặt kính, phản ánh sáng chói, không cho ánh sáng chói đi vào mắt người trong bóng tối, lọc sáng và hạn chế lóa mắt, kính thông minh sẽ giúp bạn lái xe an toàn, tránh được các tai nạn do đường tối hoặc ánh sáng đèn của xe ngược chiều.

Giá kính thông minh chỉ từ 200.000 đồng cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời vào những ngày bận rộn, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu kính thông minh uy tín và giá ưu đãi như Vincent, Laptop Ancom,...

NEW