Là một trong những phụ kiện điện tử thông dụng, cáp OTG mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó, các thương hiệuchuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tập trung nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dây cáp OTG chất lượng, uy tín. Cùng tìm hiểu top 3 thương hiệu cáp OTG được tin dùng nhất Việt Nam. Xem thêm.

Samsung Earldom Baseus UGREEN Remax Unitek
_

Top 3 thương hiệu dây cáp OTG được tin dùng nhất Việt Nam

Là một trong những phụ kiện điện tử thông dụng, cáp OTG mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó, các thương hiệuchuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tập trung nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dây cáp OTG chất lượng, uy tín. Cùng tìm hiểu top 3 thương hiệu cáp OTG được tin dùng nhất Việt Nam.

Trải nghiệm sự mới mẽ, tiện dụng với thiết kế dẹt của cáp OTG Ugreen

Mang nét đẹp cách tân và hiện đại hơn so với những loại dây cáp truyền thống, cáp OTG Ugreen cho thiết kế dạng dẹp, nhỏ gọn tiện dụng khoảng 12cm cùng tông màu đen sang trọng, là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Không dừng lại ở đó, OTG Ugreen còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng bởi tốc độ đường truyền tải dữ liệu khá ổn định và nhanh chóng 480Mbps, giúp bạn chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại, máy tính sang các thiết bị và có hỗ trợ USB 2.0 cực kỳ hiệu quả.

Giá cáp OTG Ugreen dao động từ 80.000 - 245.000 đồng cho một phụ kiện tiện dụng.

Cáp OTG Unitek tốc độ đường truyền nhanh như tia chớp

Với nhiều dòng dây cáp như: cáp USB 3.0, cáp USB 2.0 và trong đó cáp USB 3.1 là loại cáp có tốc đồ đường truyền nhanh như tia chớp, chuyển tín hiệu USB Type C sang cổng USB 3.0 với dữ liệu chính xác 100% cho người dùng đạt nâng suất cao trong công việc.

Dây cáp OTG Unitek có lớp vỏ bọc tròn chắc chắn, sang trọng với trọng lượng nhẹ nhàng và độ dài khoảng 20 cm, cho phép người dùng mang đi khắp nơi. Đặc biệt, phụ kiện này có khả năng tương thích tốt với macbook, laptop,, các thiết bị có chuẩn kết nối USB.

Giá cáp OTG Unitek khoảng 60.000 - 219.000 đồng cho một sản phẩm uy tín với chế độ bảo hành 6 tháng.

Cáp OTG OME khả năng tương tích tốt với các dòng iPhone và iPad

Là thiết bị tin học thông minh, cáp OTG OME không chỉ kết nói tốt với các loại máy tính bàn hay laptop và còn có tính năng vượt trội khi tương thích tốt với cả các dòng iPhone và iPad, giúp khách hàng có thể chuyển các file ảnh yêu thích từ điện thoại sang các thiết bị khác cực nhanh mà vẫn giữ được độ sắc nét cho từng bức ảnh.

Bên cạnh đó, dây cáp này còn có thể kết nối với chuột và bàn phím dễ dàng, tiết kiệm thời gian làm việc cho người sử dụng. Đặc biệt, với cổng lightning, cáp OTG này cho còn hỗ trợ các thiết bị Ios từ 6.0 trở lên với hiệu suất hoạt động nhân đôi so với các loại cáo thông thường.

Giá cáp OTG OME chỉ với 65.000 đồng quả là một sản phẩm siêu tiết kiệm

NEW