Dock sạc điện thoại mà nhất là dock sạc iPhone đang trở nên phổ biến kể từ khi Apple thương mại hoá các công nghệ sạc với các nhà sản xuất sạc Belkin và Anker. Trong khi dock sạc Samsung và dock sạc LG cũng lần lượt giới thiệu những chiếc dock sạc không dây sạc nhanh và an toàn.

_

Bảng giá Top Dock sạc 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Hoco CW6 139.000 đ Shopee
Hoco CW9 150.000 đ Lazada
Hoco CW5 238.500 đ Shopee
Hoco CW7 349.000 đ Shopee
Samsung Galaxy Note 5 Dock Sạc 490.000 đ phukiensamsung.com
Hoco CW4 245.000 đ Shopee
Samsung Galaxy S6/S6 edge Wireless Charger 79.000 đ Khuyen Mai Kien Giang
BlackBerry Dock Sạc 9800/9810 199.000 đ Shopee
LG Dock Sạc V20 250.000 đ Shopee
Samsung Đế Sạc/ Dock Sạc Linh Kiện Thay Thế Dành Cho Smartwatch Gear S3 Classs/ Frontier 220.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Hoco CW6

Giá rẻ nhất tại Shopee 139.000 đ 159.000 đ Đến Nơi Bán

Mua phụ kiện điện thoại chính hãng tại Việt Nam: dock sạc iPhone cho đến sạc Samsung

Dock sạc điện thoại mà nhất là dock sạc iPhone đang trở nên phổ biến kể từ khi Apple thương mại hoá các công nghệ sạc với các nhà sản xuất sạc Belkin và Anker. Trong khi dock sạc Samsung và dock sạc LG cũng lần lượt giới thiệu những chiếc dock sạc không dây sạc nhanh và an toàn.

Dock sạc Apple vừa sạc iPhone vừa chat Facetime và nghe nhạc dễ dàng

Apple chỉ sản xuất duy nhất một chiếc dock sạc iPhone. Và nó trở thành phụ kiện điện thoại bán chạy nhất hiện nay. Khả năng kết nối và đồng hồ hoá dữ liệu của dock sạc Apple tương thích giữa iPhone và các thiết bị khác ngay cả việc bạn có thể mở khoá dấu vân tay Touch ID mà không cần phải tháo rời dock sạc với iPhone.

Điều đáng nói hơn, Apple đã thương mại hoá các công nghệ của chiếc dock sạc iPhone này cho các thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại như Belkin và Anker để phát triển dock sạc Apple cho cả iPhone lẫn Apple Watch. Cực kỳ tiện ích cho người dùng tín đồ Apple.

Dock sạc Apple có thêm màu vàng gold và 4 màu khác đa dạng theo nhu cầu của người dùng. Cũng như việc phát triển dock sạc không dây Apple dành cho iPhone X và iPhone 8 tương thích với thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch 3.

Dock sạc Belkin sản xuất độc quyền phụ kiện sạc Apple cho iPhone và Apple Watch

Dock sạc Belkin vốn nổi tiếng khả năng chống giật và chống sét. Các dòng sạc iPhone trên xe hơi của Belkin luôn nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Chưa kể, dock sạc Belkin còn tương thích với các loại chui điện khác nhau thích hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển giữa các nước.

Đặc biệt, dock sạc không dây iPhone kết hợp sạc từ tính cho Apple Watch có thiết kế an toàn và hiện đại. Các mặt tiếp xúc được làm từ chất lượng crom không trầy xước, mềm nhưng không trơn trượt rất tương thích với các thiết bị Apple. Bởi đây là chiếc dock sạc đạt quy chuẩn và công nghệ sạc iPhone của Apple.

Dock sạc Samsung Galaxy

Sạc không dây đang trở thành xu hướng hiện nay và Samsung cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Từ dòng Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung đã cho ra chiếc dock sạc không dây Samsung Galaxy Charging Dock dành riêng cho các mẫu smartphone cao cấp như S7, S8 hiện nay.

Dock sạc Samsung không chỉ giúp việc sạc pin tiện lợi hơn mà còn hỗ trợ chuẩn Qi (WPC) giúp sạc pin nhanh hơn, tốc độ sạc của nó ngang ngữa với Quick Charge. Thời gian sạc cực nhanh lên đến 60% chỉ trong 30 phút.

Giá dock sạc Galaxy S6 Edge Charging Dock từ 170.000đ.

Dock sạc pin rồi LG G5

Từ điện thoại LG G4, mẫu dock sạc LG đã trở thành lý do để người dung chọn mua LG G4 và LG G5. Bởi khả năng thay thế pin rời, tương tự như một chiếc pin sạc dự phòng được gắn liền bên trong máy, rất tiện ích cho người dùng thường xuyên di chuyển.

Dock sạc LG vừa có thể sạc cùng lúc viên pin trong máy và viên pin rời. Đầu sạc chuẩn microUSB thích hợp cho cả các dòng smartphone Samsung, Nokia Lumia, Sony Xperia, Xiaomi, Huawei… và cả các dòng máy ảnh DSLR có chung chuẩn kết nối.

Giá dock sạc LG từ 400,000đ và đi kèm chế độ bảo hành 6 tháng.

Dock sạc không dây Anker giúp sạc iPhone và sạc Samsung nhanh hơn

Thế mạnh của dòng dock sạc không dây Anker là cực kỳ hỗ trợ tất cả các dòng smartphone có tích năng sạc không dây hoặc chuẩn kết nối NFC. Nó cho tốc độ sạc điện thoại nhanh hơn 30 phút so với việc sạc qua cổng usb. Bạn cũng có thể vừa sạc pin điện thoại vừa xem video hoặc cập nhật thông tin, bởi thiết kế của dock sạc Anker tương tự chiếc giá đở thông thường.

Điện thoại hầu như không bị nóng khi sạc với dock sạc không dây Anker. Các chứng nhận CE, FCC và RoHS giúp việc sạc an toàn hơn.

Dock sạc Anker được bảo hành chính hãng 18 tháng.

NEW