Giá plugy điện thoại thường chỉ 100,000đ để sở hữu cả bộ 10 miếng plugy cắm vào các cổng sạc và jack cắm tai nghe. Vừa thời trang vừa bảo vệ điện thoại, nên những chiếc plugy phụ kiện ngày càng phổ biến.

Trang trí điện thoại

Giá plugy điện thoại thường chỉ 100,000đ để sở hữu cả bộ 10 miếng plugy cắm vào các cổng sạc và jack cắm tai nghe. Vừa thời trang vừa bảo vệ điện thoại, nên những chiếc plugy phụ kiện ngày càng phổ biến.

Plugy điện thoại phụ kiện trang trí lẫn bảo vệ bộ sạc và jack cắm tai nghe

Plugy điện thoại thường có hình dạng thỏ Playboy hay các nhân vật hoạt hình cho đến biểu tượng của những bộ phim bom tấm như Captain America hoặc Iron Man luôn là những hình ảnh plugy điện thoại phổ biến nhất, được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Đối với người dùng smartphone không sử dụng cover điện thoại việc đảm bảo bụi và nước không vào bên trong máy rất quan trọng. Đặc biệt những chiếc plugy điện thoại rất thích hợp với người dùng sống ở các nơi có độ ẩm cao hoặc nhiều bụi.

Sự phổ biến của plugy điện thoại dần lan rộng sang plugy cho đồng hồ thông minh để người dùng chắc chắc nước và mồ hôi không lọt vào phần sạc không dây đồng hồ thông minh. Plugy laptop được các fan cuồng Apple trang bị cho cả Macbook của mình. Macbook có bao nhiêu cổng kết nối thì có bấy nhiêu plugy được thiết kế và sản xuất.

Giá plugy điện thoại cho đến giá plugy laptop dao động từ 100,000đ đến 200,000đ.

Chọn plugy điện thoại theo chất liệu

Hầu hết plugy điện thoại được làm bằng silicon hoặc nhựa TPU. Nó không những giúp bạn dễ dàng gắn vào cổng sạc hay jack cắm tai nghe mà còn dễ dàng biến hoá theo thiết kế.

Khi mua plugy điện thoại bạn nên mua theo bộ 10 hay 20 plugy để có thể thay thế khi plugy bị thất lạc. Một số bạn nữ có sở thích dùng sơn móng tay để trang trí cho plugy theo cá tính của mình. Các plugy điện thoại Aukey chất liệu inox hoặc nhựa cứng có đính cườm cũng được yêu thích không kém.

Plugy laptop chủ yếu dành cho Macbook chống bụi

Tất cả các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, bất kỳ cổng giao tiếp nào đều có plugy laptop bảo vệ. Nó thường được làm từ chất liệu silicon và bán kèm theo miếng bảo vệ bàn phím.

Plugy laptop giúp chống oxy hoá, chống bụi vào bên trong máy cũng như nó làm chiếc Macbook bạn trông cá tính và thời trang hơn. Một bộ plugy laptop thường dao động từ 10 đến 20 miếng bảo vệ.

Giá plugy laptop thường từ 100,000đ đến 300,000đ.

NEW