Sạc dự phòng năng lượng mặt trời là loại pin sạc dự phòng cao cấp phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh,…Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời không cần sử dụng nguồn điện từ lưới điện vì thế có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, kể cả vùng chưa có lưới điện. Là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có nhiều tính năng vượt trội và nổi bật hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

ravpower
_

4 lý do người dùng Việt Nam mê mẫn sạc dự phòng năng lượng mặt trời

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời là loại pin sạc dự phòng cao cấp phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh,…Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời không cần sử dụng nguồn điện từ lưới điện vì thế có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, kể cả vùng chưa có lưới điện. Là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Nó có nhiều tính năng vượt trội và nổi bật hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Dung lượng pin lớn xài thả ga

Loại pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có dung lượng khá lớn, từ 10.000mAh đến 40.000mAh. Pin sạc sử dụng năng lượng mặt trời cho thời gian lưu trữ pin lâu hơn, không khiến người dùng bị gián đoạn công việc do hết pin. Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời với ưu điểm tự ngắt điện khi pin đầy mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có trọng lượng khá nhẹ, chỉ từ 100g đến 300g thuận tiện cho bạn mang theo bên mình mà không sợ chiếm nhiều diện tích. Hai cổng sạc đầu ra của pin sạc cho khả năng hai thiết bị sử dụng cùng lúc.

Đồng thời, thiết kế của pin sạc ngày càng được cải tiến thêm phần thời trang và hiện đại hơn, với nhiều màu sắc nổi bật góp phần tạo nên phong cách cho bạn.
Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có tích hợp đèn LED thông minh, hiển thị mức năng lượng còn tồn tại trong pin, giúp bạn xác định được chính xác thời gian cần thiết để nạp năng lượng cho pin.

Độ bền cao, không thấm nước, không ngại trời mưa

Phần lớn các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có vỏ pin được làm từ chất liệu có thể chịu sự va đập để bảo vệ các bộ phận bên trong như nhựa chịu lực, hợp kim nhôm hoặc silicon và vật chịu lực ABS. Vì vậy, bạn có quyền yên tâm về độ bền của pin sạc này. Cùng với độ bền là tính năng chống thấm nước nhờ lớp vỏ cao su càng khiến bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Tiết kiệm khi nạp dung lượng dưới ánh nắng mặt trời

Một đặc điểm vượt trội hơn hẳn các dòng pin sạc dự phòng là pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có thể nạp năng lượng dễ dàng bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời. Khi sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc đèn huỳnh quang sẽ có thời gian đầy phụ thuộc vào cường độ chiếu sáng mà ánh sáng mang lại.

Hãy dành riêng cho mình chiếc pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời từ những nhãn hiệu tin cậy với giá pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Avatech, OEM, Panorama, Super, hoặc Phụ Kiện Cho Bạn.com từ 129.000 đến 799.000 đồng.

NEW