Ngày nay, người trẻ không chỉ định hình cá tính và phong cách của bản thân qua trang phục mà còn thể hiện chất riêng trên từng phụ kiện thời trang. Đặc biệt, xu hướng vòng đeo tay thông minh đang được giới trẻ Việt Nam ưu ái lựa chọn không chỉ bởi các tính năng tích hợp tuyệt vời mà còn thiết kế đơn giản, tinh tế, đậm chất riêng. Xem thêm!

Huawei Xiaomi beiziye LYKRY TIVIY UTELITE
Shopee Lazada LazMall by Lazada
_
Đen

Vòng đeo tay

Ngày nay, người trẻ không chỉ định hình cá tính và phong cách của bản thân qua trang phục mà còn thể hiện chất riêng trên từng phụ kiện thời trang. Đặc biệt, xu hướng phụ kiện vòng đeo tay thông minh đang được giới trẻ Việt Nafm ưu ái lựa chọn không chỉ bởi các tính năng tích hợp tuyệt vời mà còn thiết kế đơn giản, tinh tế, đậm chất riêng.

Điều gì khiến vòng tay thông minh trở thành xu hướng đầy thu hút? Câu trả lời ở ngay bên dưới.

Vòng đeo tay thông minh

Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu khi vòng đeo tay thông minh được thiết kế với các tính năng cơ bản như đo nhịp tim, đo huyết áp,… Bạn sẽ dễ dàng biết được nhịp tim của mình như thế nào (nhanh, chậm, bình thường,…), huyết áp cao hay thấp,… chỉ bằng cách nhìn vào các trị số hiển thị trên vòng tay thông minh.

Đếm bước chân khi chạy bộ

Thay vì đóng khung trong phòng tập gym với máy chạy bộ, bạn yêu thích việc chạy bộ ngoài trời, trong công viên,… Thế nhưng, bạn vẫn muốn biết số bước chân và quãng đường đã di chuyển thì làm thế nào? Vòng tay thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tất cả những điều đó với đầy đủ tính năng được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn.

Vòng đeo tay thông minh giúp bạn thông báo các cuộc gọi quan trọng

Bạn luôn phải giữ điện thoại bên mình vì không muốn lỡ các cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng? Từ nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã sở hữu vòng tay thông minh. Với ứng dụng công nghệ không dây bluetooth được tích hợp khéo léo kết nối với điện thoại, vòng đeo tay thông minh sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng nào.

Vòng đeo tay thông minh làm nên cá tính riêng của bạn

Không cầu kỳ, rườm rà. Đơn giản, tinh tế. Đó chính là điểm thu hút các bạn trẻ khi lựa chọn vòng đeo tay thông minh. Thiết kế giống một chiếc đồng hồ nhưng chiếc vòng đã được tối giản với màn hình cảm ứng linh hoạt. Vòng đeo tay thông minh hiện nay thường gồm 1 mặt vòng, 1 dây silicon và 1 cáp sạc. Mặt vòng từ chất liệu nhôm hoặc nhựa cao cấp, bên dưới gắn cảm biến đo nhịp tim.

Bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay thông minh với nhiều phân khúc giá khác nhau. Thông thường, giá vòng tay thông minh Beurer dao động trong khoảng từ 1.952.000 đồng đến 2.390.000 đồng.

NEW