Dior là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp được thành lập năm 1946 bởi Christian Dior. Dù có giá thành đắt đỏ nhưng không ít người chấp nhận bỏ một số tiền lớn để có được các sản phẩm đẳng cấp từ thương hiệu này.

- Áo sơ mi Dior của nước nào?

- Áo sơ mi Dior bao nhiêu tiền?

- Mua sơ mi Dior chính hãng ở đâu Việt Nam?

Sơ mi hoạ tiết Dior
_

Bảng giá Top Áo sơ mi Dior 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Dior Áo Sơ Mi

Lựa chọn hiện có Shopee 230.000 đ Đến Nơi Bán

Áo sơ mi Dior nam – nữ chính hãng Việt Nam

Dior là một thương hiệu đẳng cấp đã có mặt trên thị trường thời trang nhiều năm liền. Các sản phẩm của hãng không chỉ được các tín đồ thời trang quốc tế mà ngay cả các tín đồ Việt Nam cũng vô cùng yêu thích. Dù có giá thành đắt đỏ nhưng không ít người chấp nhận bỏ một số tiền lớn để có được các sản phẩm đẳng cấp từ thương hiệu này.

Áo sơ mi Dior của nước nào?

Dior là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp được thành lập năm 1946 bởi Christian Dior. Hiện tại, hãng được quản lý bởi LVMH, một công ty chủ quản bao gồm nhiều thương hiệu thời trang khác nhau, gồm cả Dior và Fendi. Hãng tập trung sản xuất các mặt hàng thời trang về da như túi xách, giày. Đồng thời không quên tập trung vào các sản phẩm quần áo thời thượng như áo sơ mi, áo thun, quần, váy,…Những năm gần đây, hãng cũng mở rộng thị trường bằng cách cho ra mắt các sản phẩm làm đẹp như son, phấn nền, phấn nước, nước hoa,…

Áo sơ mi Dior bao nhiêu tiền?

Áo sơ mi Dior có giá dao động phổ biến trong khoảng 7 – 14 triệu đồng. Áo sơ mi của hãng đắt đỏ giống với các sản phẩm khác từ thương hiệu này. Tuy nhiên đối với những người yêu thích hàng hiệu, món đồ này hoàn toàn xứng đáng để đầu tư vì cả 2 yếu tố là chất lượng và thương hiệu. Sản phẩm áo sơ mi Dior có thiết kế độc đáo, và được chăm chút từng chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn trở nên vô cùng nổi bật trong mắt người đối diện. Hơn nữa, vì thương hiệu Dior đã gây dựng được tên tuổi nhiều năm trong làng thời trang quốc tế nên việc bạn khoác lên mình một chiếc sơ mi từ thương hiệu này sẽ khiến bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Mua sơ mi Dior chính hãng ở đâu Việt Nam?

Hiện tại Dior đã mở các cửa hàng chính hãng của mình tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì mất nhiều chi phí nên giá sản phẩm tại các cửa hàng này thường rất cao. Do đó bạn nên tham khảo các cửa hàng bán đồ xách tay hoặc các cửa hàng trực tuyến để tối ưu hóa chi phí của mình. Bên cạnh đó, các cửa hàng trực tuyến thường có các mã khuyến mại có thể giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với mức giá thấp nhất. Tham khảo ngay các cửa hàng bán Dior trên iPrice.

NEW