_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

3 chai nước hoa nam Bvlgari Aqva khiến fan nam của Versace và Chanel hay Dior phải sở hữu

Những chai nước hoa Aqva luôn thống lĩnh thế giới nước hoa nam. Nổi bật nhất vẫn là những chai nước hoa Bvlgari nam “chết người nơi ấy” này luôn sở hữu lớp hương cuối cực bền, nhóm gỗ nhẹ nhàng nhưng luôn mang công thức tinh tế làm ai trót ngửi thấy đều phải… đứng hình.

Dior Addict Lip Glow - Thỏi son dưỡng môi có khả năng gây nghiện đúng như tên gọi của nó

Trong thế giới son môi Dior, chúng ta khá quen thuộc với dòng son môi Dior Rouge kiêu kỳ, xuất hiện dày đặc trên các mẫu quảng cáo thời trang. Thế nhưng sắc son lì Dior lại dễ dàng bị thay thế bởi các dòng son “đối thủ”, riêng thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow thì không.

Chìm đắm trong vẻ đẹp của người phụ nữ đang yêu cùng nước hoa Dior

Christian Dior thành lập từ năm 1946 và tạo nên sức ảnh hưởng khá lớn đến ngành thời trang của thế giới. Sự xuất hiện của Miss Dior, thành viên đầu tiên của dòng nhãn hiệu nước hoa Dior đã dần phát triển từ đó.

Bảng giá Top Trang điểm môi Dior 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
Dior Addict Lip Maximizer

Giá rẻ nhất tại Shopee 580.000 đ 490.000 đ Đến Nơi Bán

Trang điểm môi Dior Việt Nam

Xét về màu sắc, Đỏ, Hồng hoặc Cam là màu thịnh hành nhất của Môi Dior Việt Nam. Tặng ngay 49% so với giá gốc khi mua Môi Dior Việt Nam! Bạn hoàn toàn mua cho mình Dior Addict Lip Maximizer, Dior Addict Stellar Shine hoặc Dior Addict Lacquer Plump hot nhất của Môi Dior Việt Nam khi mua sắm trực tuyến. Ngoài Môi Dior Việt Nam, bạn hãy khám phá những sản phẩm những chất lượng uy tín cùng mức ưu đãi hấp dẫn hơn nữa đến từ 3CE, Bourjois hoặc NYX. Chỉ với vài cú click chuột, bạn đã sở hữu sản phẩm Môi Dior Việt Nam với mức giá từ 112.000 đ-1.450.000 đ VND.

Có thể bạn sẽ thích

Các dòng sản phẩm Dior

Addict

Thương hiệu

Dior

Danh mục

Môi

Xem thêm sản phẩm dior Việt Nam

Mặt Đôi Mắt