Nếu bạn đang cần một chiếc máy bay drone điều khiển từ xa ghi lại hình ảnh từ trên cao bạn có thể tìm hiểu thông tin các dòng sản phẩm của DJI Việt Nam. DJI là một trong những hãng sản xuất máy bay Drone lớn nhất thể giới. Các sản phẩm của DJI đã có mặt tại VN từ năm 2009 thông qua đại lý phân phối ủy quyền DJI Việt Nam.

_

Bảng giá Top DJI 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
DJI Mavic Pro 21.900.000 đ Boba
DJI Phantom 4 11.551.599 đ Fado
DJI Mini 2 12.500.000 đ Shopee
DJI Spark 3.689.653 đ Fado
DJI Osmo Action 4.890.000 đ Shopee
DJI Osmo Pocket 2 6.243.404 đ Lazada
DJI Phantom 4 Pro 33.900.000 đ Shopee
DJI Mavic Pro Fly More Combo 33.464.672 đ Fado
DJI Mavic Air 18.400.000 đ Shopee
DJI Air 2S 7.043.612 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
DJI Mavic Pro

Giá rẻ nhất tại Boba 21.900.000 đ Đến Nơi Bán

DJI Việt Nam

Thiết bị quay phim chuyên nghiệp DJI chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn đang cần một chiếc máy bay drone điều khiển từ xa ghi lại hình ảnh từ trên cao bạn có thể tìm hiểu thông tin các dòng sản phẩm của DJI Việt Nam. DJI là một trong những hãng sản xuất máy bay Drone lớn nhất thể giới. Các sản phẩm của DJI đã có mặt tại VN từ năm 2009 thông qua đại lý phân phối ủy quyền DJI Việt Nam.

Sáng tạo là trọng tâm phát triển của DJI, được thành lập năm 2006 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, cái nôi của những thương hiệu công nghệ giá rẻ. Các dòng sản phẩm của DJI tập trung vào thiết bị quay phim, chụp hình ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời. Sau 10 năm phát triển, DJI sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển, kinh doanh các thiết bị ghi hình có mặt tại Mỹ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Trung Quốc. Cũng như hệ thống đại lý DJI có mặt tại các quốc gia châu Mỹ, châu Âu trong đó có Việt Nam.

Công nghệ DJI Phantom

Trên website DJI tuyên bố họ không có quá nhiều công nghệ, họ muốn tập trung vào chất liệu và sự sáng tạo để đem đến sản phẩm thiết thực cho người dùng như máy bay điều khiển DJI giá rẻ, chất lượng hình ảnh HD. Với camera DJI Phantom luôn ở mức 12MP, quay video chống rung, HD hoặc UHD 4K cực nét.

Hầu hết các dòng máy bay quay phim DJI Phantom sở hữu bộ sạc pin 4480mAh, với công nghệ sạc đầy lượng pin trong vòng 1 tiếng rưỡi, cho thời gian bay từ 25p đến 30p. Các tính năng như định vị GPS trên DJI Phantom ổn định, khả năng kết nối Wifi truyền dữ liệu chất lượng HD.

Các dòng sản phẩm DJI Việt Nam

DJI Việt Nam phân phối và bảo hành chính hãng hầu hết các dòng sản phẩm của DJI như máy bay drone DJI Phantom, DJI Inspire, tay cầm chụp ảnh DJI Ronin và camera DJI Osmo. Tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác, các cửa hàng bán DJI Phantom nhất là dòng Phantom 3 series cực kỳ phổ biến.

Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm DJI tại trang chủ website chính hãng, các diễn đàn công nghệ và các trang thương mại điện tử uy tín để mua DJI Phantom chính hãng. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá DJI Phantom và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua DJI Phantom liên tục được tổng hợp và cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Bảo hành DJI Việt Nam

Năm 2014, Cục hàng không Liên bang Mỹ FAA đã cấp phép cho DJI phân phối các dòng máy bay điều khiển từ xa DJI Phantom. Khi mua camera DJI bạn sẽ được kèm theo phiếu hoặc tem bảo hành chính hãng, với các điều kiện bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm. Tìm hiểu chính sách bảo hành của riêng từng nhà cung cấp DJI Việt Nam cũng là cách để sở hữu một chiếc DJI Phantom chất lượng và an toàn.

DJI Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm DJI theo quy định chính hãng. Bảo hành 12 tháng cho bộ máy, động cơ và camera chính. Các phụ kiện kèm theo máy như bộ pin sạc, cánh quat… DJI bảo hành chính hãng 3 hoặc 6 tháng tuỳ theo dòng sản phẩm.

Dễ dàng mua các dòng sản phẩm DJI tại iprice Việt Nam

Bộ điều khiển máy bay DJI Phantom

DJI phát triển bộ điều khiển bay ổn định, có khả năng mang theo camera, với bộ điều khiển định hướng, hạ cánh, và quay trở về, đèn báo LED với kết nối Bluetooth nhanh chóng đến các thiết bị thông minh.

DJI Phantom 1 series Phantom 1 tích hợp camera đầu tiên, có kích thước nhỏ, đầu tiên của DJI
DJI Phantom 2 series Phantom có 2 phiên bản, khả năng quay phim HD từ camera 14MP và chất lượng đường truyền không dây tốt, cho phép người dùng điều khiển và chọn góc quay từ smartphone.
DJI Phantom 3 series phổ biến nhất, gồm Phantom 3 Professional có nhiều chức năng và động cơ mạnh nhất. Phantom 3 Advance dễ dàng sử dụng, cho chất lượng hình ảnh HD cực đẹp 2.7K. DJI Phantom 3 Standard giá rẻ nhất, dễ dàng sử dụng.
DJI Phantom 4 series có nhiều cải tiến về chất liệu cũng như thiết kế nhất. Vỏ máy nhẹ hơn, cho động cơ hoạt động lâu hơn vừa được giới thiệu năm 2016.

Tay cầm chụp ảnh chống rung DJI Ronin

Dụng cụ quay phim cầm tay DJI Ronin MX được nhiếp ảnh giá và quay phim cực kỳ yêu thích bởi các tính năng hỗ trợ máy quay phim, chụp ảnh như chống rung, đi được những góc quay mới, thú vị hơn.

Dòng DJI Ronin M nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, và dễ dàng để sử dụng. Ronin-M mang đến những gì mọi nhà làm phim mơ ước: tự do di chuyển.

Tay cầm Ronin giá rẻ với các thiết kế và tính năng căn bản, đều được tìm thấy tại iprice Việt Nam liên tục cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp. Đừng quên săn mã giảm giá DJI Việt Nam để mua Phantom, Ronin giá rẻ.

Gậy chụp ảnh DJI Osmo

OSMO mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển. Công nghệ tiên tiến thiết kế đặc biệt để giữ camera luôn ổn định dù bạn có di chuyển nó, DJI Osmo giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là một chiếc camera, nó giúp bạn tự do sáng tạo hơn lúc nào

Dòng DJI Osmo là một máy quay phim được phát triển bởi DJI. Máy ảnh này sử dụng một điện thoại thông minh để xem cảnh quay camera, nhưng có thể ghi 4K và nhận một trong hai ảnh tĩnh 12-16MP. Máy ảnh này có thể thay thế, với Zenmuse X3, X5, và X5R tấm ván giữ thăng bằng tương thích, và sử dụng micro FM-15 Flexi.

NEW