Nếu bạn đang cần một chiếc máy bay drone điều khiển từ xa ghi lại hình ảnh từ trên cao bạn có thể tìm hiểu thông tin các dòng sản phẩm của DJI Việt Nam. DJI là một trong những hãng sản xuất máy bay Drone lớn nhất thể giới. Các sản phẩm của DJI đã có mặt tại VN từ năm 2009 thông qua đại lý phân phối ủy quyền DJI Việt Nam.

Flycam DJI
Camera hành trình DJI
Filter máy ảnh DJI
Máy quay phim DJI
Phụ kiện máy ảnh DJI
_

Bảng giá Top Máy ảnh DJI 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
DJI Mavic Pro 21.900.000 đ Boba
DJI Phantom 4 27.600.000 đ Techwear
DJI Mini 2 12.500.000 đ Shopee
DJI Spark 3.992.706 đ Shopee
DJI Osmo Action 4.890.000 đ Shopee
DJI Osmo Pocket 2 8.224.000 đ Lazada
DJI Phantom 4 Pro 33.900.000 đ Shopee
DJI Mavic Pro Fly More Combo 33.464.672 đ Fado
DJI Mavic Air 18.400.000 đ Shopee
DJI Air 2S 30.690.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
DJI Mavic Pro

Giá rẻ nhất tại Boba 21.900.000 đ Đến Nơi Bán

Sáng tạo là trọng tâm phát triển của DJI, được thành lập năm 2006 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, cái nôi của những thương hiệu công nghệ giá rẻ. Các dòng sản phẩm của DJI tập trung vào thiết bị quay phim, chụp hình ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời. Sau 10 năm phát triển, DJI sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển, kinh doanh các thiết bị ghi hình có mặt tại Mỹ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Trung Quốc. Cũng như hệ thống đại lý DJI có mặt tại các quốc gia châu Mỹ, châu Âu trong đó có Việt Nam.

Mua máy ảnh cho dân phượt giá rẻ bằng mã ưu đãi DJI Việt Nam

Nếu bạn đang cần một chiếc máy bay drone điều khiển từ xa ghi lại hình ảnh từ trên cao bạn có thể tìm hiểu thông tin các dòng sản phẩm của DJI Việt Nam. DJI là một trong những hãng sản xuất máy bay Drone lớn nhất thể giới. Các sản phẩm của DJI đã có mặt tại VN từ năm 2009 thông qua đại lý phân phối ủy quyền DJI Việt Nam. Đặc biệt, DJI Việt Nam phân phối và bảo hành chính hãng hầu hết các dòng máy chụp ảnh DJI được dân phượt ưa thích như:

  • Máy bay drone DJI Phantom – dòng phổ thông, DJI Inspire – dòng chuyên nghiệp.
  • DJI Phantom 1 series Phantom 1 tích hợp camera đầu tiên, có kích thước nhỏ, đầu tiên của DJI.
  • DJI Phantom 2 series Phantom có 2 phiên bản, khả năng quay phim HD từ camera 14MP và chất lượng đường truyền không dây tốt, cho phép người dùng điều khiển và chọn góc quay từ smartphone.

DJI Phantom 3 series phổ biến nhất, gồm Phantom 3 Professional có nhiều chức năng và động cơ mạnh nhất. Phantom 3 Advance dễ dàng sử dụng, cho chất lượng hình ảnh HD cực đẹp 2.7K. DJI Phantom 3 Standard giá rẻ nhất, dễ dàng sử dụng. DJI Phantom 4 được trang bị 5 camera khác nhau trên máy, chiếc đầu tiên trên thân có thể quay được video 4K, hai chiếc mặt trước và hai chiếc mặt sau. Với bố trí này cho phép DJI Phantom 4 có thể chụp hình và ghi hình ở dạng 3D có khung gian xung quanh.

Dòng chuyên nghiệp với Inspire 1 và 2, hướng tới những mục đích chuyên nghiệp hơn như quay phim hành động, phong cảnh. Đáng chú ý của dòng này là sự linh hoạt, tốc độ đạt đến 108km/h, camera quan sát chướng ngại vật và tránh né, góc nhìn tương đương với con người, quay phim lên đến 4K, tiêu cư 20mm chính vì thế dòng này cũng có giá thành rất cao với phiên bản cao nhất là 3000 đô.

Ngoài ra Dji còn cung cấp các máy bay Drone chuyên dụng và rất mạnh, dành phụ vụ cho nghiên cứu khoa học tại môi trường khắc nhiệt, các cảnh phim hành động chuyên nghiệp, với hơn 6 motor làm việc, có thể chở vật thể lên đến 6kg, hoạt động từ 40 phút, có định vị toàn cầu, di chuyển chính xác đến từng mm, làm từ vật liệu chống nước, chống bụi và rất bền, nổi bật ở dòng này bao gồm M600 Pro, Spreading Wings S1000+.

Tìm hiểu các tính năng và công nghệ DJI Phantom

Trên website DJI tuyên bố họ không có quá nhiều công nghệ, họ muốn tập trung vào chất liệu và sự sáng tạo để đem đến sản phẩm thiết thực cho người dùng như máy bay điều khiển DJI giá rẻ, chất lượng hình ảnh từ HD trở lên. Với camera DJI Phantom 4 Pro mới nhất hiện nay luôn ở mức 20MP, quay video chống rung, 4K cực nét, cùng với các công nghệ như 5 cảm biến giúp máy bay tự động bay và tránh né vật cản, quay 3D.

Hầu hết các dòng máy bay quay phim DJI Phantom sở hữu bộ sạc pin 4480mAh, với công nghệ sạc đầy lượng pin trong vòng 1 tiếng rưỡi, cho thời gian bay từ 25p đến 30p. Các tính năng như định vị GPS trên DJI Phantom ổn định, khả năng kết nối Wifi truyền dữ liệu chất lượng HD.

Bộ ổn định chụp ảnh DJI Ronin với trọng lượng nhẹ và thời lượng pin đến 6 tiếng – hiện nay nổi bật nhất là Ronin M và Ronin MX, máy quay cầm tay DJI Osmo có thể quay video 4k, chống rung, ISO từ 100 – 25600, mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển bao gồm OSMO Mobile, OSMO +, OSMO Pro/Raw và thiết bị flycam Zenmuse với cảm biến CMOS, 4/3, thay được ống kính, chụp hình 20,8MP và quay 4K với Zenmuse X5S. Tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác, các cửa hàng bán DJI Phantom mới nhất là dòng Phantom 3 và 4 series cực kỳ phổ biến.

Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm DJI tại trang chủ website chính hãng, các diễn đàn công nghệ và các trang thương mại điện tử uy tín để mua DJI Phantom chính hãng. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá DJI Phantom và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua DJI Phantom liên tục được tổng hợp và cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

NEW