Đồ chơi PC vốn là một cụm từ thông dụng của những tín đồ công nghệ Việt Nam. Khởi đầu của Đồ chơi PC chỉ là một danh mục sản phẩm do Lazada cập nhật từ các đại lý và cửa hàng phụ kiện vi tính chính hãng. Sau nhiều năm, tiếng tăm của những món phụ kiện máy tính “nổi nhanh như cồn” đã nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc của người dùng, được cập từ từ Đồ Chơi PC Việt Nam.

Nam
Nữ
Do Choi PC
iPega Cougar GameSir AULA LEGO HP Mideer Bits and Pieces Xiaomi Ferrari Microsoft ONIKUMA SUNSOUT INC STANLEY Fantech
Fado Lazada Shopee LazMall by Lazada Sendo Tiki Yes24 Khuyen Mai Kien Giang
_
Đen
Trắng
Xanh dương
Xanh lá
Đỏ
Nâu
Hồng
Cam
Xám
Bạc
Vàng
Vàng gold
Be
Tím
Nhiều màu

Đồ chơi PC Việt Nam

Phụ kiện máy tính Đồ chơi PC và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng

Đồ chơi PC vốn là một cụm từ thông dụng của những tín đồ công nghệ Việt Nam. Hầu hết những ai đã dùng đồ công nghệ đều thích những sản phẩm của Đồ Chơi PC. Khởi đầu của Đồ chơi PC chỉ là một danh mục sản phẩm do Lazada cập nhật từ các đại lý và cửa hàng phụ kiện vi tính chính hãng. Sau nhiều năm, tiếng tăm của những món phụ kiện máy tính “nổi nhanh như cồn” đã nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc của người dùng, đặc biệt là người dùng thường mua phụ kiện vi tính tại các trang thương mại điện tử.

Thêm một câu chuyện hay về khởi nghiệp, cách thức Đồ chơi PC tiếp cận thị trường và phụ vụ nhu cầu khách hàng khá bài bản. Danh mục sản phẩm Đồ chơi PC:

Theo một số thống kế, 80% người dùng laptop và 90% sử dụng điện thoại thông minh luôn cần các món phụ kiện công nghệ được cập nhật và kinh doanh tại Đồ Chơi PC. Chế độ bảo hành phụ kiện Đồ Chơi PC cũng khá linh hoạt và uy tín khiến khách hàng tin tưởng và chọn mua. Đồ chơi PC sẽ lại âm thầm phục vụ người tiêu dùng có chất lượng cuộc sống tiện nghi và an toàn.

Bí quyết mua dây cáp Đồ chơi PC chính hãng giá tốt tại iprice Việt Nam

Các dòng dây cáp & cục sạc Đồ chơi PC tương thích với nhiều sản phẩm của Macbook, máy tính PC, cáp Đồ chơi PC HDMI kết nối TV và các thiết bị âm thanh. Cáp Đồ chơi PC dành cho smartphone và máy tính bảng cổng lightning, usb 2.0, cáp usb-C cho đến các thiết bị của Fitbit, Kindle…

Hầu hết người sử dụng Macbook đều sở hữu một chiếc cáp kết nối máy chiếu projector với laptop. Cáp Đồ chơi PC hỗ trợ độ phân giải HD, đúng chuẩn một chiếc cáp HDMI, các đầu cáp cực bền yên tâm sử dụng sau một thời gian dài. Dễ dàng kết nối các thiết bị Mini DisplayPort-kích hoạt của bạn với HDTV và màn hình HDMI với Mini DisplayPort to HDMI Adapter.

Cáp Đồ chơi PC có nhiều độ dài và công nghệ tương thích với các định dạng hiện có như VGA, DVI và HDMI. Dùng mã ưu đãi từ nhà cung cấp Đồ chơi PC cũng như chức năng so sánh giá cáp Đồ chơi PC tại iprice để mua cáp Đồ chơi PC chính hãng giá tốt nhất.

Pin sạc điện thoại Đồ chơi PC chất lượng giá cả cạnh tranh

Các công nghệ Đồ chơi PC dùng cho dòng pin sạc di động của họ chính xác cho mỗi lần sạc các dòng thiết bị khác nhau như tay cầm chơi game, máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại thông minh... Cũng như người dùng có thể yên tâm chế độ bảo hành và an toàn sử dụng.

Pin sạc Đồ chơi PC 2,000mAh kiểu dáng nhỏ gọn, được khuyến cáo chỉ sạc các dòng điện thoại, không dùng sạc máy tính bảng. Dòng pin sạc Đồ chơi PC 6,00mAh sạc đầy máy tính bảng 1,5 lần và điện thoại trong 3 lần sạc. Dòng pin sạc Đồ chơi PC 10,000mAh cho phép 4 lần sạc điện thoại và 2,5 lần sạc máy tính bảng. Các dòng pin sạc di động Đồ chơi PC hiển thị chính xác mức pin còn lại, khe giữ cáp sạc, và case bảo vệ chống sốc, một số mẫu pin sạc Đồ chơi PC chống nước.

Giá pin sạc Đồ chơi PC dao động tuỳ từng dung lượng pin sạc cho đến chủng loại, chính sách bảo hành và điều kiện phân phối của từng quốc gia. Đồ chơi PC chủ yếu tập trung chính sách bán hàng trực tuyến, nên giá pin sạc Đồ chơi PC tại các website thương mại điện tử luôn tốt hơn.

Phụ kiện Đồ chơi PC dành cho phòng khách đến phòng ngủ

Các dòng ổ cắm, đèn ngủ, đèn đọc sách hay ổ đọc thẻ nhớ nhiều cổng có các tính năng như chống điện giật. Cũng như các dòng phụ kiện dành cho máy tính bảng như dock sạc iPad của Đồ chơi PC cũng lừng danh không kém ổ cắm sạc xe hơi và giá đở máy tính bảng của Đồ chơi PC. Dễ dàng mua các bộ sạc xe hơi Đồ chơi PC tại iprice được cung cấp từ các nhà phân phối và đại lý Đồ chơi PC Việt Nam với hệ thống bảo hành Đồ chơi PC uy tín.

NEW