Dùng pin
14 Sản phẩm
Trang chủ  >   >   >  Máy tính bảng

Giá Máy tính bảng Việt Nam

14 Sản phẩm

Máy tính xách tay đồ chơi cho trẻ vui học tiếng Anh sẽ là một công cụ hữu ích giúp các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ tiếp cận với thế giới ngoại ngữ sớm và được phát triển não bộ thật hiệu quả. Hãy cùng khám phá những lý do vì sao máy tính bảng đồ chơi vui học ngoại ngữ là một món đồ chơi hữu ích cho trẻ nhỏ tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Tin tức về Máy tính bảng
Có thể bạn sẽ thích

Vì sao nên chọn máy tính đồ chơi cho bé học ngoại ngữ tại Việt Nam?

Giúp trẻ tiếp thu ngoại ngữ nhanh hơn

Một trong những lý do giúp trẻ tiếp thu Anh ngữ được nhanh chóng hơn là nhờ vào thiết bị máy tính đồ chơi này vừa có thể phát tiếng nhạc vui nhộn trong quá trình học tập của bé, vừa dạy trẻ làm quen với các phát âm Anh ngữ chuẩn thông qua phần giọng nói được thu âm và tích hợp sẵn trong thiết bị. Nhờ đó mà bé có thể kết hợp nhiều giác quan trong quá trình học tập giúp việc lưu giữ kiến thức trở nên hiệu quả và không nhàm chán. Thiết bị máy tính đồ chơi này có thể lồng các từ vựng vào trong những bản nhạc vui nhộn, đáng yêu giúp trẻ làm quen nhanh chóng các từ ngữ qua các bài hát ấy.

Tích hợp nhiều phương pháp học khác nhau

Không chỉ giúp trẻ học về từ vựng tiếng Anh, thiết bị máy tính đồ chơi vui học ngoại ngữ này còn giúp trẻ học ngay từ những cơ bản đầu tiên về chữ số, chữ cái, từ đó có thể đánh vần (một trong những kỹ năng quan trọng trong việc học ngoại ngữ) với nhiều tính năng được tích hợp sẵn trên máy. Đi kèm với các hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng thân thuộc tương ứng với các chữ cái khác nhau, máy tính đồ chơi còn có thể được chuyển sang chế độ Spelling mode - Đánh vần, giúp trẻ học đánh vần một cách thật sinh động và dễ tiếp thu.

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé vui học

Những yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm đồ chơi cho trẻ chính là ở chất liệu phải thật sự an toàn để các bậc phụ huynh có thể yên tâm trong suốt quá trình khám phá, học hỏi của bé. Hiểu được điều đó, sản phẩm máy tính xách tay đồ chơi đều được sản xuất với chất liệu nhựa ABS vốn chuyên dụng trong sản xuất đồ chơi trẻ nhỏ.

Không chỉ vậy, với thiết kế nhỏ gọn, trẻ có thể tự “mang vác” chiếc máy tính xách tay đồ chơi vui học của mình “đi khắp mọi nơi” một cách dễ dàng, giúp bé chủ động hơn trong việc học ngoại ngữ của mình.

Các bậc phụ huynh có thể khám phá thêm các sản phẩm đồ chơi cho bé yêu của mình với máy phát nhạc ngộ nghĩnh, nhân vật mô hình điều khiển vui nhộn hay đồ chơi rô bô dựa theo các “nhân vật siêu ngầu”.