Thảm nhảy Audition hay còn được biết đến với cái tên thảm nhảy, là tên gọi của một loại thảm chơi game. Để sử dung loại thảm này, người dùng chỉ cần nhảy theo các điệu nhạc sẵn có. Loại hình trò chơi này được lấy cảm hứng từ máy nhảy Pump it up từng rất phổ biến trước đây tại các cửa hàng, siêu thị lớn. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghiệp game, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này với thảm nhảy được kết nối usb với má tính hoặc thảm nhảy kết nối trực tiếp với TV.

- Nguồn gốc thảm nhảy Audition là gì?

- Lợi ích của thảm nhảy Audition

- Giá thảm nhảy Audition

_

Bảng giá Top Thảm nhảy audition 2021

Thảm nhảy Audition có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hoạt động thể chất luôn có tác dụng vô cùng to lớn tới sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, hoặc có niềm yêu thích đối với các phòng tập gym và nơi đông người. Để kết hợp giữa việc tập luyện thể thao với giải trí, thảm nhảy audition đã ra đời.

Nguồn gốc thảm nhảy Audition là gì?

Thảm nhảy Audition hay còn được biết đến với cái tên thảm nhảy, là tên gọi của một loại thảm chơi game. Để sử dung loại thảm này, người dùng chỉ cần nhảy theo các điệu nhạc sẵn có. Loại hình trò chơi này được lấy cảm hứng từ máy nhảy Pump it up từng rất phổ biến trước đây tại các cửa hàng, siêu thị lớn. Trước đây bạn chỉ có thể chơi trực tiếp tại các địa điểm này, hoặc chơi tại nhà bằng các dòng máy playstation. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghiệp game, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này với thảm nhảy được kết nối usb với má tính hoặc thảm nhảy kết nối trực tiếp với TV.

Lợi ích của thảm nhảy Audition

Tập thể thao kết hợp âm nhạc

Bạn hoàn toàn có thể chìm đắm trong âm nhạc với vô số bài hát ở các thể loại khác nhau. Nó không những giúp bạn rèn luyện cơ thể mà còn là cơ hội để ban giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi bằng âm nhạc thông qua hàng ngàn bài hát. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được rèn luyện cả thể chất và tinh thần như vậy phải không?

Mang lại cảm giác gắn kết

Các loại thảm audition hiện nay cho phép nhiều người chơi cùng môt lúc với các chế độ phối hợp. Điều này sẽ giúp cho bạn có những phút giây năng động cùng gia đình, bạn bè và người thân. Thông qua những giây phút tập luyện, bạn và những người thân yêu sẽ có cơ hội gắn kết với nhau nhiều hơn.

Thoải mái tập luyện

Nhiều người không thích rèn luyện các hoạt động thể thao ở nơi đông người, hoặc không muốn đến các lớp học nhảy. Tuy nhiên với loại thảm nhảy audition, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tập luyện mà không ai để ý. Một ngày nào đó chắc chắn bạn sẽ khiến bạn bè của mình phải ngạc nhiên với khả năng nhảy vô cùng điêu luyện.

Từ bỏ các thói quen xấu

Thảm chơi game sẽ giúp bạn rèn luyện một cách lành mạnh, hạn chế chơi game trên smart phone hoặc máy tính. Đó là những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế, thay vì tập trung cho những thói quen chưa tốt, hãy sắm ngay cho bản thân và gia đình thảm nảy audition để nâng cao sức khỏe ngay thôi!

Giá thảm nhảy Audition

Một chiếc thảm nhảy Audition được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 500 – 2.000.000 đồng tùy chức năng và số lượng người chơi. Bạn có thể tham khảo thêm các cửa hàng trên iPrice tại

NEW