Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Đồ chơi giáo dục  >   >   >  Giá Flash card Việt Nam
1,045 Sản phẩm

Giá Flash card Việt Nam

Flash card là món đồ chơi giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho quá trình phát triển trí não, khả năng sáng tạo và tư duy của bé được rất nhiều bậc phụ huynh bắt đầu quan tâm đến hiện nay. Phương pháp Glenn Doman là phương pháp phổ biến khi cho trẻ chơi với flash card, tuy nhiên đâu là những yếu tố bạn nên tránh khi thực hiện phương pháp này với bé? Tìm hiểu tại đây.

Tin tức về Giá Flash card Việt Nam
Ngoài phương pháp Glenn Doman, đâu là yếu tố nên tránh khi cho trẻ chơi flash card Việt Nam

Không nên quá nôn nóng

Có nhiều bậc phụ huynh luôn có mong muốn bé yêu của mình học nhanh, biết nhiều hơn so với những bé cùng lứa. Đây là một suy nghĩ sẽ đem lại sự gượng ép trong quá trình cho bé chơi với món đồ chơi giáo dục flash card này. Quá trình dạy chữ và kiến thức chỉ nên chút ít một mỗi ngày nhưng cần phải giữ thành một thói quen, đều đặn cũng như không tạo sức ép cho bé.

Nên tạo sự hứng thú cho trẻ

Bởi đơn giản, bé vốn vẫn còn quá nhỏ để là một “học sinh nghiêm túc”, bất kỳ nguồn kiến thức nào hướng đến bé đều phải có sự hấp dẫn, thú vị nhất định đối với cá tính của từng bé. Do vậy, để tận dụng hiệu quả bộ đồ chơi flash card, hãy mô tả với nhiều biểu cảm phong phú để đọc hoặc miêu tả vật thể trên flash card để bé không chóng chán, và luôn cảm thấy tò mò, muốn được nghe thêm những gì bạn đang chỉ cho bé.

Nên dành nhiều thời gian cho bé

Mỗi ngày ít nhất là 30 đến 60 phút bạn cần chơi với bé để không chỉ tăng sự khắng khít giữa bố mẹ và bé, đồng thời bạn có thể tận dụng khoảng thời gian đó để dùng flash card giao tiếp với bé. Một cách vừa học vừa gắn bó thật hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cần để bé chơi nhiều trò chơi khác nhau, từ trò chơi ngoài trời cho đến các món đồ chơi giáo dục, hoặc rèn luyện kỹ năng như chơi đất nặn, vẽ hoặc cắt giấy thủ công để bé có thể phát triển đều các kỹ năng và tư duy.

Nên dạy trẻ theo một cách thật tự nhiên

Đối với flash card, bạn không cần phải quá tập trung vào một chủ đề và đợi bé hiểu và biết hết những chủ thể của các chủ đề đó mới đổi sáng chủ đề khác. Hãy để trẻ xem 5 thẻ trên bất kỳ chủ đề nào và sau đó mỗi ngày dạy 3 lần (sáng, chiều, và tối), đều đặn như vậy trong một thời gian vài tháng. Làm như vậy, bé sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên, bé không suy nghĩ quá rập khuôn, linh hoạt cũng như kích thích trí tò mò ở bé.