Ngay từ khi trẻ còn nhỏ, bố mẹ thường tìm kiếm những món đồ chơi sáng đạo để kích thích tư duy thông minh của trẻ. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng không nên lãng quên dạy trẻ những thói quen tốt, hình thành nhân cách đẹp của trẻ ngay từ ban đầu. Nuôi heo tiết kiệm không chỉ là một món đồ chơi mà còn là phương pháp để dạy trẻ thói quen tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị từ heo tiết kiệm bố mẹ nhé. Xem thêm!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tin tức về Heo tiết kiệm

Những chú ngựa Pony sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt đã nhanh chóng trở thành món đồ chơi yêu thích của các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, My Little Pony không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị trường. Đồ chơi My Little Pony cũng là một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


Bước ra từ bộ phim hoạt hình cùng tên, đồ chơi Biệt đội Paw Patrol không những được thiết kế vui nhộn, chất liệu an toàn mà còn giúp trẻ tự định hình được cá tính của mình trong những năm tháng đầu đời.


Những năm gần đây, ván trượt đã trở thành môn thể thao trào lưu có phong cách mới trong giới trẻ thành phố. Những bạn trẻ năng động muốn trải nghiệm cái mới và định hình phong cách của mình, ván trượt sẽ là lựa chọn đầy hấp dẫn.


Tìm hiểu heo tiết kiệm công cụ hữu ích hình thành thói quen tiết kiệm cho trẻ em Việt Nam

Ngay từ khi trẻ còn nhỏ, bố mẹ thường tìm kiếm những món đồ chơi sáng đạo để kích thích tư duy thông minh của trẻ. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng không nên lãng quên dạy trẻ những thói quen tốt, hình thành nhân cách đẹp của trẻ ngay từ ban đầu. Nuôi heo tiết kiệm không chỉ là một món đồ chơi mà còn là phương pháp để dạy trẻ thói quen tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị từ heo tiết kiệm bố mẹ nhé.

Nuôi heo tiết kiệm giúp trẻ có thói quen tích lũy

Bố mẹ dạy trẻ nuôi heo tiết kiệm, hằng ngày khuyến khích trẻ “cho heo ăn” không chỉ làm trẻ thích thú mà còn giúp trẻ hình thành thói quen tích lũy ngay từ ban đầu. Thay vì bố mẹ mua cho bé một món đồ chơi, một con gấu bông,…bố mẹ có thể cho bé tự tiết kiệm với chú heo tiết kiệm, sau đó dùng số tiền tiết kiệm đó để mua món đồ mà bé thích, chắc hẳn sẽ làm bé thích thú và quý trọng món quà ấy hơn.

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể dạy bé cách tích lũy và lập kế hoạch thông qua nuôi nhiều chú heo tiết kiệm, với mỗi chú heo là một mục tiêu riêng, chẳng hạn: “ heo mua đồ chơi’, “ heo đi du lịch”, “ heo mua quà cho ông bà”, “ heo giúp đỡ người nghèo”,…Điều này không chỉ là học cách tiết kiệm mà còn học cả cách yêu thương.

Trẻ thỏa sức sáng tạo bằng việc tự làm heo tiết kiệm

Ngoài việc mua dành tặng bé yêu một chú heo tiết kiệm, bố mẹ cũng có thể dành tặng bé những bộ đồ chơi tự làm ống tiết kiệm hoặc bộ đồ chơi trang trí ống tiết kiệm. Thông qua món quà này, bố mẹ có thể cùng chơi với bé, cùng tạo ra những chú heo tiết kiệm dễ thương theo sự sáng tạo của mình và giáo dục cho bé tinh thần tiết kiệm và lợi ích của việc tiết kiệm.

Heo tiết kiệm, trò chơi an toàn và thích thú dành cho trẻ

Những chú heo tiết kiệm bằng đất, gốm sứ đã có từ rất lâu, bước ra từ các làng nghề đồ gốm ở Việt Nam, được nung trong nhiệt độ cao liên tục 8 giờ liền mới cho ra thành phẩm. Nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì tính độc hại của heo tiết kiệm gần như bằng 0.

Ngày nay, ngoài việc tạo hình thành những chú heo như trước, còn có những hình dạng khác như: người nhện, doraemon, luffy, gấu trúc, xe mô hình Disney, nhân vật Vô Diện, minion, mèo Kitty, gấu nhỏ,… cùng với màu sắc rực rỡ càng làm bé yêu thích và trân trọng hơn.

Giá heo tiết kiệm giao động từ 50.000 - 369.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu heo tiết kiệm uy tín khác như Chip Chip Shop, 4M,...