Ngày nay, ngoài việc chăm lo phát triển về thể chất cho trẻ em thì chúng ta nên quan tâm đến tinh thần, trí tuệ. Đồ chơi được xem là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Món đồ chơi thích hợp cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay là bộ xếp hình 3D. Với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã như hiện nay thì các bà mẹ sẽ không biết chọn đồ chơi xếp hình như thế nào để bé vừa vui chơi thoải mái vừa có thể học tập. Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn bộ xếp hình 3D bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tin tức về Bộ xếp hình 3D

Những chú ngựa Pony sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt đã nhanh chóng trở thành món đồ chơi yêu thích của các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, My Little Pony không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị trường. Đồ chơi My Little Pony cũng là một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


Bước ra từ bộ phim hoạt hình cùng tên, đồ chơi Biệt đội Paw Patrol không những được thiết kế vui nhộn, chất liệu an toàn mà còn giúp trẻ tự định hình được cá tính của mình trong những năm tháng đầu đời.


Những năm gần đây, ván trượt đã trở thành môn thể thao trào lưu có phong cách mới trong giới trẻ thành phố. Những bạn trẻ năng động muốn trải nghiệm cái mới và định hình phong cách của mình, ván trượt sẽ là lựa chọn đầy hấp dẫn.


Tìm hiểu 3 tiêu chí giúp lựa chọn bộ xếp hình 3D cho trẻ em bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Ngày nay, ngoài việc chăm lo phát triển về thể chất cho trẻ em thì chúng ta nên quan tâm đến tinh thần, trí tuệ. Đồ chơi được xem là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Món đồ chơi thích hợp cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay là bộ xếp hình 3D. Với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã như hiện nay thì các bà mẹ sẽ không biết chọn đồ chơi xếp hình như thế nào để bé vừa vui chơi thoải mái vừa có thể học tập.Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn bộ xếp hình 3D bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Chọn kích thước bộ xếp hình 3D với đường kính trên 3cm để tránh bé nuốt

Bộ xếp hình bạn chọn cho bé nên có kích thước hợp lý. Loại bạn chọn ít nhất phải có đường kính khoảng 3cm, độ dài 6cm để bé không nuốt phải hay mắc phải thực quản.
Theo các nhà chuyên môn khuyên bạn nên tùy độ tuổi mà lựa chọn bộ xếp hình 3D cho bé hoặc chọn những món có thể biết rằng bé sẽ không thể nuốt được.

Ưu tiên chọn bộ xếp hình 3D được làm bằng gỗ và nhựa ABS độ bền cao

Có hai chất liệu tạo bộ xếp hình 3D hiện nay là bằng gỗ và bằng nhựa. Nếu bạn chọn bộ xếp hình bằng gỗ thì sẽ đảm bảo được độ bền cao, chất liệu gỗ an toàn, thân thiện với người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên gỗ khá nặng và khó tạo nên những hình dạng phức tạp.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn mua bộ xếp hình 3D bằng nhựa thì vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ bởi chất liệu ABS không gây hại, sử dụng chất liệu nhựa nên có thể tạo hình những khối hình, chi tiết nhỏ, phức tạp và nhiều màu sắc.

Tránh mua bộ xếp hình 3D góc nhọn và số lượng dưới 100 chi tiết

Bạn nên chọn mua cho bé những bộ xếp hình 3D với góc được thiết kế bo tròn, không có mũi nhọn để tránh gây thương tích cho trẻ. Và bạn nên ưu tiên những đồ chơi xếp hình hình khối sẽ dễ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ và cũng không gây nguy hiểm. Ưu tiên cho những bộ xếp hình 3D dễ cầm nắm. Những mảnh ghép trong khoảng từ 25 đến 100 là vừa đủ với trẻ nhỏ.

Với giá bộ xếp hình 3D chỉ cần khoảng 100.000 đến 600.000 đồng thì bạn đã có được những bộ xếp hình 3D chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lý. Một số thương hiệu bạn cần biết để có thể lựa chọn bộ xếp hình 3D phù hợp cho trẻ nhỏ như: bộ xếp hình 3D Ali Chien Chien, bộ xếp hình 3D Angry Birds, bộ xếp hình 3D CubicFun,…