Bàn ủi hơi nước đứng sở hữu một vài ưu điểm như nhanh chóng, gọn gàng và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi so với bàn ủi hơi nước hoặc bàn ủi thông thường. Hãy cùng điểm nhanh qua những yếu tố giúp bạn chọn cho mình loại bàn ủi hơi nước đứng phù hợp nhất tại đây.

Philips Tefal Sokany Lock& Lock Panasonic Kangaroo Hyundai Sunhouse Electrolux Tiross Xiaomi Bosch
_

Bảng giá Top Bàn ủi hơi nước đứng 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Tiross TS862 2.050.000 đ Shopee
Philips ClearTouch Air GC568/65 4.210.000 đ GiadungTuanHuong.com
Philips DailyTouch GC502/20 1.490.000 đ GiadungTuanHuong.com
Philips ClearTouch GC534/38 2.999.000 đ Lazada
Sunhouse SHD2102 1.249.000 đ Lazada
Philips GC506 1.650.000 đ Shopee
Kangaroo KG 75B01 1.869.000 đ Shopee
Kangaroo KG 755 969.000 đ shop VnExpress
Kangaroo KG 75B02 2.090.000 đ Shopee
Philips ClearTouch GC536/30 2.650.000 đ GiadungTuanHuong.com
PHỔ BIẾN NHẤT
Tiross TS862

Giá rẻ nhất tại Shopee 2.050.000 đ Đến Nơi Bán

Cách chọn mua bàn ủi hơi nước đứng tại Việt Nam

Vì sao bạn nên chọn bàn ủi hơi nước đứng?

Bàn ủi hơi nước đứng hay còn gọi là bàn là hơi nước đứng, chúng khác với loại bàn ủi khô thông thường truyền thống và được kết hợp với khả năng phun tia nước. Nhờ sự kết hợp nhiệt độ cao và công nghệ phun tia hơi nước hiện đại giúp việc ủi quần áo trở nên đơn giản hơn, nhanh và an toàn cho quần áo, không xảy ra hiện tượng cháy và mất quá nhiều thời gian.

Đặc biệt hiện nay bàn ủi hơi nước đứng lên ngôi với nhiều tính năng ưu việt. Về cơ chế hoạt động tương tự như bàn ủi hơi nước thông thường nhưng hình dạng bàn ủi hơi nước đứng giống như vòi hoa sen, hơi nước được dẫn từ bình chứa lên mặt bàn ủi qua một ống dài.

Đi kèm cùng với một thanh kim loại đứng giống như giá treo quần áo trong lúc ủi, có thể điều chỉnh độ cao tùy ý khi sử dụng.

Cách chọn mụa bàn ủi hơi nước đứng

Chọn theo loại bàn ủi hơi nước đứng

Có rất nhiều loại bàn ủi hơi nước đứng đến từ những thương hiệu khác nhau, chất liệu và giá thành theo từng loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn cho mình loại bàn ủi hơi nước đứng phù hợp nhất.

  • Bàn ủi hơi nước đứng thông thường
  • Bàn ủi hơi nước đứng du lịch
  • Bàn ủi hơi nước đứng có chức năng tự tự làm sạch, xả cặn, khử vôi hóa giúp bình nước luôn sạch sẽ

Do đó lựa chọn loại bàn ủi hơi nước đứng nào phù hợp cần cân nhắc về chức năng, độ bền, và thương hiệu uy tín có bảo hành cùng với hướng dẫn bảo quản, giá thành trong phạm vi “hầu bao’’, là một vài tiêu chí giúp người tiêu dùng mua sắm một cách trọn vẹn.

Chọn theo tính năng của bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng có thể ủi trên mội chất liệu vải thông thường có công suất lớn từ 1600 W trở lên để tạo ra luồng hơi mạnh làm thẳng các nếp nhăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Độ an toàn cao của sản phẩm được đưa lên hàng đầu, và bàn ủi hơi nước đứng còn an toàn hơn các loại bàn ủi thông thường nhờ bề mặt đế tỏa hơi nước có diện tích nhỏ. Hơn nữa loại bàn ủi hơi nước đứng này còn có giá treo đồ đi kèm, thiết kế kệ nhỏ giúp bạn có thể đặt đế ủi gọn gàng sau khi ủi nên không lo sợ bàn ủi còn nóng đặt ở vị trí không an toàn, tránh tình trạng bị nghiêng, rơi rớt gây bỏng nóng cho người dùng.

Nên chọn mua loại bàn ủi hơi nước đứng có núm điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả để đảm bảo cho mỗi loại vải quần áo khác nhau cũng như giúp tiết kiệm điện một cách hữu hiệu.

NEW