Bếp tủ liền lò là một sự kết hợp tuyệt vời nhằm giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất, mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hai loại bếp tủ liền lò hiện có trên thị trường và ưu điểm riêng của từng loại bếp tại đây nhé.

Bếp hồng ngoại
Bếp tủ liền lò ga
Bếp Điện
Lock & Lock Philips Namilux Candy Tiross Kangaroo Hafele Cuchen Electrolux Panasonic Bosch Sanaky
_

Bảng giá Top Bếp tủ liền lò 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Namilux NA-682DSM

Giá rẻ nhất tại Shopee 559.000 đ 853.000 đ Đến Nơi Bán

Vì sao bếp tủ liền lò được ưa chuộng tại Việt Nam?

Bếp tủ liền lò là một sự kết hợp tuyệt vời nhằm giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất khi kết hợp giữa bếp điện hoặc bếp gas bên trên kết hợp cùng lò nướng ở dưới, đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Đó chính là lí do vì sao bếp tủ liền lò hiện đang càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Có hai loại bếp tủ liền lò gồm bếp tủ liền lò gabếp tủ liền lò điện, cùng tìm hiểu ưu điểm của từng loại dưới đây.

Ưu điểm của bếp tủ liền lò ga

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến đó là khả năng hoạt động bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là ngay cả khi mất điện, người đầu bếp của gia đình vẫn có thể đem đến bữa ăn trọn vẹn cho mâm cơm gia đình được đủ đầy.

Đặc điểm thứ hai của bếp tủ liền lò ga đó là sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với loại năng lượng điện do có tính làm nóng nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu nướng, đặc biệt là khoảng thời gian chờ nóng ban đầu vốn đặc trưng của các loại bếp điện.

Ưu điểm của bếp tủ liền lò điện

Bếp tủ liền lò điện sở hữu ưu điểm đầu tiên về giá thành. Mức giá để có thể sở hữu một chiếc bếp tủ liền lò điện thân thiện hơn hẳn so với bếp tủ liền lò gas, nhờ đó mà trở nên phổ biến và dễ tìm kiếm hơn trên thị trường.

Tuy không tiết kiệm năng lượng tốt như loại gas, tuy nhiên cấu tạo mặt bếp điện giúp cung cấp nguồn nhiệt đồng đều hơn, giúp món ăn được chế biến đồng đều giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Tất nhiên, bên cạnh ưu điểm của từng loại bếp đều luôn hiện hữu điểm tương đồng ở hai loại bếp tủ liền lò này, và song song cùng tính chất tiết kiệm không gian cho căn bếp, bếp tủ liền lò nói chung, từ loại bếp gas đến bếp điện đều giúp đem đến tính hiệu quả trong thời gian chế biến khi được tích hợp hai cỡ lò khác nhau. Với thiết kế này, bạn có thể xoay sở một lúc từ 2 đến 4 món ăn trong một lần nấu, hãy gọi thêm một người “phụ bếp” cho mình để giúp bạn chuẩn bị một bữa tiệc đông người thật hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất nào!

NEW