Bếp hồng ngoại, đặc biệt là bếp hồng ngoại đơn trở thành mẫu bếp cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bởi giá bếp hồng ngoại đơn chỉ khoảng 1 triệu đồng đi kèm khả năng tiết kiệm điện. Việc nấu nướng sẽ dễ hơn nữa nếu bạn tìm hiểu qua các dòng bếp hồng ngoại đang có mặt tại Việt Nam.

Sanaky Candy Lock & Lock Tiross Cuchen Kangaroo Sunhouse
_

Top sản phẩm Bep-tu-lien-lo bán chạy

Bếp hồng ngoại Sanaky

Bảng giá Top Bếp hồng ngoại 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Sanaky SNK-21W 2.480.000 đ GiadungTuanHuong.com
Lock & Lock Bếp Hồng Ngoại EJI421 1.508.000 đ Shopee
Sanaky SNK-2524HGN 820.000 đ GiadungTuanHuong.com
Sanaky SNK-202HGW 2.190.000 đ GiadungTuanHuong.com
Sanaky SNK-2101HG 700.000 đ Shopee
Sanaky SNK-101HG 530.000 đ GiadungTuanHuong.com
Sanaky SNK-201HGW 2.240.000 đ GiadungTuanHuong.com
Kangaroo KG 369i 740.000 đ Shopee
Bluestone ICB-6616 780.000 đ GiadungTuanHuong.com
PHỔ BIẾN NHẤT
Sanaky SNK-21W

Giá rẻ nhất tại GiadungTuanHuong.com 2.480.000 đ Đến Nơi Bán

Bếp hồng ngoại giúp việc nấu nướng dễ hơn và căn hộ của bạn hiện đại hơn tại Việt Nam

Bếp hồng ngoại, đặc biệt là bếp hồng ngoại đơn trở thành mẫu bếp cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bởi giá bếp hồng ngoại đơn chỉ khoảng 1 triệu đồng đi kèm khả năng tiết kiệm điện. Việc nấu nướng sẽ dễ hơn nữa nếu bạn tìm hiểu qua các dòng bếp hồng ngoại đang có mặt tại Việt Nam.

Bếp hồng ngoại đơn công nghệ đốt halogen tiết kiệm điện thích hợp căn hộ studio nhỏ gọn

Bếp hồng ngoại đơn luôn là lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính di động cao. Bếp hồng ngoại đơn có công suất tối đa 2000W giúp bạn nấu ăn nhanh chóng cũng như dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm điện.

Được thiết kế với hai phần tay cầm chắc chắn hai bên, phần bỏ bọc bên ngoài được làm bằng inox cao cấp chống rỉ sét cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Bếp hồng ngoại sở hữu bóng đèn Halogen giúp đem lại khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng và tiết kiệm diđiện hơn. Bề mặt có nhiều phím điện tử giúp việc hiệu chỉnh nhiệt độ và cac chế độ nấu trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Bếp hồng ngoại đơn có giá từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng.

Bếp hồng ngoại đôi dành cho gia đình 3 đến 4 người tính năng an toàn

Bếp hồng ngoại đôi sở hữu thế mạnh tốc độ nấu nướng gấp đôi trong tính hiệu quả so với các loại bếp hồng ngoại đơn, do công suất của bếp đạt tối đa 4200W chỉ trong 30 giây. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm bếp hồng ngoại có tính an toàn khá cao trong sử dụng, bởi không chỉ tự động ngắt khi quá tải. Bếp hồng ngoại đôi thường có chức năng khóa trẻ em cũng như bảng điều khiển cảm ứng nhiệt an toàn khi sử dụng.

Bếp hồng ngoại đôi có giá từ 4 triệu đến dưới 20 triệu đồng.

Bếp hồng ngoại kết hợp bếp điện từ sử dụng kính cường lực cao cấp

Bếp hồng ngoại và bếp điện từ đều mang cho mình một ưu điểm khác nhau, do vậy, việc trang bị bếp đôi kết hợp bếp hồng ngoại và bếp điện từ giúp bạn không bỏ lỡ những chiếc nồi chảo được làm bằng bất cứ chất liệu nào.

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình nấu nướng, cũng như tính thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng hầu hết các loại nồi bạn đang sở hữu. Cũng như mếu bếp hồng ngoại mất thời gian để làm nóng, hãy tận dụng phần bếp điện từ.

Bếp hồng ngoại được trang bị mặt kính SCHOTT đến từ Đức, độ bền và khả năng tản nhiệt nhanh chóng sẽ đem lại cho “người đầu bếp” của gia đình bạn những giờ phút nấu nướng tuyệtt vời, hiệu quả cho mâm cơm nhà trọn vẹn.

Giá bếp hồng ngoại kết hợp bếp điện từ khoảng 5 triệu đến dưới 20 triệu đồng, không chỉ là một lựa chọn an toàn trong sử dụng, mà còn đem lại tính hiệu quả nâng cao trong trải nghiệm nấu nướng.

*Xem thông tin và giá bếp hồng ngoại Sanaky, bếp hồng ngoại Sunhouse phổ biến tại Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

NEW