Máy giặt kết hợp cùng tính năng sấy là một trong những thiết bị điện gia dụng đang trở nên phổ biến hiện nay khi cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, cũng như bận rộn. Đâu là những yếu tố thuyết phục để bạn nên sở hữu cho riêng mình một chiếc máy giặt sấy? Khám phá thêm tại đây.

LG Samsung Electrolux Toshiba AQUA Panasonic
_

Top sản phẩm May-giat-say bán chạy

Máy giặt sấy LG

Bảng giá Top Máy giặt sấy 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Electrolux EWF85743

Giá rẻ nhất tại Nha Nha Vui 7.990.000 đ Đến Nơi Bán

Những yếu tố “có một không hai” của máy giặt sấy đáng để sở hữu tại Việt Nam

Tiết kiệm không gian, diện tích đặt để

Trước khi có sự xuất hiện của máy giặt sấy kết hợp, nhiều hộ gia đình đã phải sắm hai máy riêng biệt gồm máy giặtmáy sấy quần áo. Việc sở hữu hai thiết bị khác nhau sẽ tốn khá nhiều diện tích lẫn không gian của gia đình, đồng thời việc bảo dưỡng cũng từ đó mà nhân đôi.

Máy giặt sấy với tính năng vừa giặt vừa sấy trong cùng một thân máy, sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một cuộc sống tối ưu hóa cũng như có được một không gian sống thông minh.

Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Nếu bạn là người vốn không tin vào những thiết bị “2-trong-1”, máy giặt sấy sẽ là một trong những ngoại lệ và hoàn toàn thuyết phục bạn.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, máy giặt sấy ngày càng được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, đem lại những mẻ quần áo trắng sạch như diệt khuẩn, giặt hơi nước, giặt tiết kiệm nước, v.v....

Các loại máy giặt sấy trong quá khứ chỉ có dung tích tối đa là 7kg, tuy nhiên, hiện nay, nhiều thương hiệu đã đem lại những lựa chọn lồng giặt lên đến 10kg.

Giải quyết mọi khó khăn về thời tiết

Tại Việt Nam, khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều và đặc biệt là tại những khu vực miền Bắc có mùa đông rét buốt sẽ rất cần đến một chiếc máy giặt sấy giúp mọi gia đình không còn phải lo lắng về những đợt quần áo phơi mãi không khô. Từ đó, tính năng sấy sẽ là một trong những yếu tố hỗ trợ cuộc sống của gia đình bạn vào bất kỳ thời tiết nào.

Nhưng làm thế nào để sử dụng máy giặt sấy hiệu quả?

Việc sử dụng thiết bị một cách thông minh sẽ giúp giảm thiểu hiệu quả năng lượng tiêu thụ.

Điều đầu tiên đó là việc chọn lựa dung tích máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn bằng cách tìm đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng để tránh mua máy giặt sấy lớn hơn nhu cầu sử dụng của bạn, máy lớn hơn đồng nghĩa tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Yếu tố thứ hai, nghe có vẻ “lạ”, nhưng thực chất nếu thời tiết hanh khô, bạn có thể phơi khô bằng gió trời và nắng thay vì sử dụng chế độ sấy khô nếu như không thật sự cần đến. Tận dụng chế độ sấy vào những khi thời tiết không có nắng, ẩm ướt hoặc khi bạn quá bận rộn không có thời gian.

NEW