Với những ai yêu thích công việc nội trợ đặc biệt là đam mê làm bánh thì chiếc máy làm bánh mì quả là một trợ thủ đắc lựa. Vừa mang đến sự tiện dụng vừa làm không gian bếp của bạn trở nên hiện đại hơn. Cùng điểm qua các tính năng khiến máy làm bánh mì trở thành một trong những chiếc máy làm bếp đáng sở hữu tại Việt Nam. Xem thêm!

_

Khám phá máy làm bánh mì an toàn dễ sử dụng tại Việt Nam

Với những ai yêu thích công việc nội trợ đặc biệt là đam mê làm bánh thì chiếc máy làm bánh mì quả là một trợ thủ đắc lực. Vừa mang đến sự tiện dụng vừa làm không gian bếp của bạn trở nên hiện đại hơn. Cùng điểm qua các tính năng khiến máy làm bánh mì trở thành một trong những chiếc máy làm bếp đáng sở hữu tại Việt Nam.

Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người dùng

Để đảm bảo chiếc máy làm bánh mì của mình có thể đảm bảo không chỉ an toàn trong sử dụng mà còn cần phải bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Máy làm bánh mì sở hữu chất liệu nhựa sạch sẽ chống gỉ sét, chống dính cũng như bảo đảm nhiệt độ trong khi nướng được lan tỏa đều để giúp đem lại độ nóng giòn hoàn hảo của thành phẩm.

Máy làm bánh mì còn có thiết kế hiện đại đẹp mắt, góp phần làm nổi bật và khiến cho không gian bếp nhà bạn sang trọng hơn. Hơn nữa, máy làm bánh mì còn có tuổi thọ cao nhờ chất liệu cao cấp mà các thương hiệu mang lại cho người dùng Việt Nam.

Chức năng đa dạng tiện dụng

Ngoài chức năng chính là nướng bánh mì thường thông dụng, máy làm bánh mì sở hữu nhiều tính năng tiện dụng như nướng giòn, nướng nhanh, nướng mềm và hơn nữa là nướng bánh kiểu Pháp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn theo sở thích. Đồng thời, chức năng nhào bột cũng được tích hợp trên sản phẩm, cho phép người dùng có thể vừa chuẩn bị nhiên liệu cho bước kế tiếp vừa nhào trộn, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Ngoài ra, máy làm bánh mì còn có thể hỗ trợ người dùng làm các loại bánh thông dụng khác như cookie dễ dàng hơn. Tốc độ nướng của máy cũng được cải thiện khi chỉ cần từ 30 đến 45 phút là bạn và gia đình đã có thể thưởng thức một mẻ bánh thơm ngon ngay lập tức.

Các chức năng dễ sử dụng

Với cách làm bánh mì truyền thống thì bạn phải chuẩn bị kĩ quá nhiều công đoạn từ nhào, ủ bột và cần có tay nghề và kinh nghiệm. Nhưng với máy làm bánh mì, bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu như đường, bột, sữa, trứng vào. Kết hợp thao tác các nút có thiết kế dễ sử dụng là bạn đã trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Máy làm bánh mì được chia ra làm 2 loại là dùng thể tích (lít) và khối lượng ( gram ) để người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình cách thức làm bánh phù hợp với mình.

Giá máy làm bánh mì từ 739.000đ đến 5.098.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Máy làm sữa chua, Máy làm bắp rang,...

NEW