Thử làm một phép tính, bạn bỏ ra 3 triệu để sở hữu bình nước nóng lạnh, đi kèm các tính năng tiết kiệm điện để giảm hầu hết các nhu cầu nước lạnh từ tủ lạnh. Mỗi lần đóng mở cửa tủ lạnh sẽ gây hao hụt một lượng điện không nhỏ, còn bình nóng lạnh thì không. Hay khi bạn có nhu cuầ nấu mì gói, vốn là món ăn văn phòng phổ biến nhất, hoặc sử dụng nước ấm 70 đến 80 độ thì không phải chờ đợi để lấy nước như các loại ấm đun siêu tốc. Tìm hiểu top 5 chiếc bình nóng lạnh bán chạy nhất Việt Nam.

Sharp Hyundai Midea Sunhouse Aqua Toshiba Kangaroo Electrolux Fujifilm DAIWA Sanaky Ariston
_

Bảng giá Top Cây nước nóng lạnh 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Kangaroo KG 41W 2.750.000 đ Shopee
Kangaroo KG 39A3 3.950.000 đ Shopee
Kangaroo KG 32N 1.459.000 đ Shopee
Kangaroo KG35N 3.050.000 đ maylocnuocviet.com
Kangaroo KG31A3 1.350.000 đ Shopee
Kangaroo KG31 1.650.000 đ Shopee
Kangaroo KG 43 90.000 đ Shopee
Kangaroo KG 3331 1.250.000 đ Shopee
Kangaroo KG36A3 3.290.000 đ Shopee
Kangaroo KG 39B 2.500.000 đ Sendo
PHỔ BIẾN NHẤT
Kangaroo KG 41W

Giá rẻ nhất tại Shopee 2.750.000 đ Đến Nơi Bán

Top 5 thương hiệu bình nóng lạnh bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Thử làm một phép tính, bạn bỏ ra 3 triệu để sở hữu bình nước nóng lạnh, đi kèm các tính năng tiết kiệm điện để giảm hầu hết các nhu cầu nước lạnh từ tủ lạnh. Mỗi lần đóng mở cửa tủ lạnh sẽ gây hao hụt một lượng điện không nhỏ, còn bình nóng lạnh thì không. Hay khi bạn có nhu cuầ nấu mì gói, vốn là món ăn văn phòng phổ biến nhất, hoặc sử dụng nước ấm 70 đến 80 độ thì không phải chờ đợi để lấy nước như các loại ấm đun siêu tốc.

Bình nước nóng lạnh Alaska

Giá bình nước nóng lạnh Alaska thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng và trên 2 triệu đồng thích hợp các văn phòng hiện đại và căn hộ gia đình uống nước thùng. Đơn cử, giá bình nước nóng lạnh Alaska R48 khoảng 3 triệu đồng có thiết kế hiện đại đi kèm cửa đậy khu vực lấy nước ngăn bụi và giữ cho vòi lấy nước luôn sạch. Được làm chủ yếu bằng chất liệu inox và nhựa cao cấp nên các yêu cầu vệ sinh, bền bỉ và an toàn sử dụng trong thời gian dài trên máy nước nóng lạnh Alaska hầu như đáp ứng nhu cầu phân khúc người dùng này.

Máy nước nóng lạnh Kangaroo

Thuộc phân khúc bình nước nóng lạnh cao cấp, giá bình nước nóng lạnh Kangaroo thường dao động từ trên 3 triệu đến dưới 6 triệu đồng, thích hợp với các văn phòng lớn, những điểm thường xuyên tiếp khách và cần lượng nước nóng lạnh nhanh chóng và nhiệt độ ổn định. Thiết kế của các mẫu bình nước nóng lạnh Kangaroo thường rất hiện đại mang phong cách Hàn Quốc, bởi nó được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Chế độ bảo hành bình nước nóng lạnh Kangaroo trong vòng 12 tháng, các chi tiết như bình chứ nước nóng lạnh, block làm lạnh mặt sau bình nước cũng như các chi tiết kỹ thuật khác.

Máy nước nóng lạnh Sharp

Điều ấn tượng nhất của các dòng bình nước nóng lạnh Sharp là nó luôn có thiết kế hiện đại, sang trọng, chất liệu thép không gỉ gần như hoàn toàn các chi tiết chống gỉ sét và c hống giật an toàn. Đi cùng với khả năng tiết kiệm điện, công suất làm lạnh và làm nóng nước nhanh chóng luôn sẵn sàng phục vụ với nhiệt độ từ 3 độ C đến 95 độ C, vốn hiếm có dòng bình nước nóng trên thị trường đạt được.

Giá bình nước nóng lạnh Sharp SWD H820D thường chỉ tầm 3 triệu đồng khá cạnh tranh với các thương hiệu bình nước nóng lạnh cao cấp khác trên thị trường, đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng bởi Sharp Việt Nam.

Bình nước nóng lạnh Midea

Nếu bạn tìm giá bình nước nóng lạnh dưới 2,5 triệu đồng, đi kèm thiết kế sang trọng và đẹp bền thì có thể tham khảo các dòng bình nước nóng lạnh Midea Việt Nam. Ví dụ như giá bình nước nóng lạnh Midea YL1632S chỉ khoảng 2,3 triệu đồng, bảo hành 12 tháng. Nó có thiết kế vỏ nhựa trắng bọc bên trong là lớp thép không gỉ, đi cùng thiết kế nút nhấn lấy nước chứ không phải vòi lấy nước như thường thấy. Thiết kế này thân thiện với các gia đình hiện đại có con nhỏ, bởi vỏ nhựa cách điện và nút nhấn lấy nước có khoá trẻ em giúp giảm các rủi ro cho trẻ em và người dùng.

Bình nước nóng lạnh Sunhouse

Là một trong những thương hiệu Việt đang có độ phủ rộng lớn tại các quốc gia châu Á và Nam Mỹ, các mẫu bình nước nóng lạnh SunHouse công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng chinh phục thị trường Việt Nam. Ở phân khúc giá bình nước nóng lạnh Sunhouse SHD9610 dưới 1,3 triệu đồng có thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh và phù hợp với hầu hết bình nước tinh khiết phổ biến tại Việt Nam. Nhiệt độ cây nước nóng lạnh Sunhouse làm nóng từ 70 đến 90 độ C, và làm lạnh từ 15 đến 17 độ C.

Thích hơn, thiết kế khoan chứa bên dưới tủ có chức năng giữ lạnh các loại trái cây lẫn ly tách luôn trong môi trường vệ sinh và sẵn sàng sử dụng. Nó được tận dụng từ ngăn chứa nước lạnh làm bằng inox từ bên trên, giúp hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt độ cũng như tận dụng việc giữ nước lạnh dung tích 1 lít luôn sẵn sàng để bạn rót và uống nước.

NEW