Đồ gia dụng
327 Sản phẩm
 >   >  Máy rửa bát

Mua Máy rửa bát giá rẻ nhất Tháng mười 2018

327 Sản phẩm

Tiệt kiệm thời gian và công sức, máy rửa chén sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn cho công việc nội trợ hàng ngày. Có thêm thông tin về dòng máy rửa chén tốt hiện nay theo gợi ý từ bài viết sau đây nhé.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!
Đến Nơi Bán −20%
Family Bộ 2 Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén, 2 Nước Xịt Làm Sạch Bếp Điện Từ & Hồng Ngoại
869.000 đ 1.096.000 đ
Leflair

~Xuất xứ: Pháp\n~Nơi sản xuất: Bỉ\n~Bộ sản phẩm gồm: Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén 720ml x 2 chai, Nước Xịt Làm Sạch Bếp Điện Từ & Hồng Ngoại 500ml x 2 chai\n~Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén:\nSản phẩm chuyên dụng cho máy rửa chén, giúp loại bỏ hiệu quả dầu mỡ, thực phẩm bám dính, làm mềm nước cứng với tác động làm sạch sâu.\nCông nghệ khử mùi mới, loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu thường thấy trong máy rửa bát.\nLoại bỏ hoàn toàn trình trạng vón cặn, vệt trắng sau khi rửa bát, bảo vệ hoạt động của máy được bền hơn. \nKết cấu dạng gel hòa tan cực nhanh làm sạch hiệu quả với thời gian ngắn trong khoảng 40 phút và hiệu quả ngay cả khi nước ở nhiệt độ thấp.\nHướng dẫn sử dụng: Đổ 20ml gel vào ngăn chứa chất tẩy rửa, đóng nắp lại và lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại chén, đĩa và mức độ dơ bẩn của chúng. Trong trường hợp có quá nhiều chén, đĩa... hoặc nước quá cứng nên dùng 25ml để đạt hiệu quả tối ưu.\nLưu ý: Rửa sạch tay sau khi sử dụng. Gel chuyện dụng cho máy rửa chén, không dùng cho rửa chén, đĩa và các đồ dùng bằng tay\n~Nước Xịt Làm Sạch Bếp Điện Từ & Hồng Ngoại:\nSản phẩm có tác động cực nhanh, giúp làm sạch, loại bỏ vết bẩn, dầu mỡ sau khi nấu nướng trên bề mặt bếp từ, bếp hồng ngoại và cả đồ điện gia dụng, lò vi sóng, tủ lạnh, bàn ăn, khu vực quanh bếp, bồn rửa chén...\nGiúp bề mặt sạch và sáng bóng.\nĐánh bay các mùi khó chịu như mùi tanh của tôm, cua, cá, mùi dầu mỡ… với công nghệ khử mùi tiên tiến được cấp bằng sáng chế tại Pháp.\nHướng dẫn sử dụng: Kéo nẫy màu đỏ xuống phía dưới, xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, dùng miếng mút ẩm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh. Đối với các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thức ăn cần rửa sạch với nước. Sau khi sử dụng xong kéo nẫy đỏ trở lại vị trí cũ để đảm bảo an toàn.\nLưu ý: Không dùng trên bề mặt nhôm. Rửa sạch tay với nước sau khi sử dụng\n~Sản phẩm có hạn sử dụng ít nhất 9 tháng kể từ ngày đặt hàng.

Xem thêm
Đến Nơi Bán −21%
Family Bộ 2 Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén, 2 Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Đa Năng Cho Nhà Bếp
999.000 đ 1.268.000 đ
Leflair

~Xuất xứ: Pháp\n~Nơi sản xuất: Bỉ/Tây Ban Nha\n~Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén:\nSản phẩm chuyên dụng cho máy rửa chén, giúp loại bỏ hiệu quả dầu mỡ, thực phẩm bám dính, làm mềm nước cứng với tác động làm sạch sâu.\nCông nghệ khử mùi mới, loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu thường thấy trong máy rửa bát.\nLoại bỏ hoàn toàn trình trạng vón cặn, vệt trắng sau khi rửa bát, bảo vệ hoạt động của máy được bền hơn. \nKết cấu dạng gel hòa tan cực nhanh làm sạch hiệu quả với thời gian ngắn trong khoảng 40 phút và hiệu quả ngay cả khi nước ở nhiệt độ thấp.\n~Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Đa Năng Cho Nhà Bếp:\nSản phẩm hoạt tính cao, làm trung hòa dầu mỡ chỉ trong vòng vài giây, ngay cả trong nước lạnh.\nDùng để tẩy rửa dầu mỡ cho mọi bề mặt có thể lau chùi được như bàn bếp, tường bếp, máy hút mùi... và tất cả các vật liệu thủy tinh, sứ, gạch, thép không gỉ, men.\nKiểm soát quá trình tạo bột dư thừa nhờ vào hoat chất bề mặt không ion giúp loại bỏ vết bẩn dầu mỡ và mức độ tạo bọt vừa phải để giúp việc lau chùi và làm sạch dễ dàng hơn.\nĐổ dung dịch xuống cống, ống thoát nước sẽ làm tan đi các chất dầu mỡ bám vào ống như vậy sẽ giúp cho đường ống thoát nước sạch hơn và hạn chế được các mùi khó chịu.\nNgoài ra, sản phẩ còn dùng làm nước rửa chén hàng ngày.\n~Sản phẩm có hạn sử dụng ít nhất 9 tháng kể từ ngày đặt hàng.

Xem thêm
Đến Nơi Bán −20%
Family Bộ Nước Xịt Làm Sạch Bếp, Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Đa Năng, Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén
659.000 đ 833.000 đ
Leflair

~Xuất xứ: Pháp\n~Nơi sản xuất: Bỉ/ Tây Ban Nha\n~Bộ sản phẩm gồm: Nước Xịt Làm Sạch Bếp Điện Từ & Hồng Ngoại 500ml, Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Đa Năng Cho Nhà Bếp 750ml, Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén 720ml\n~Nước Xịt Làm Sạch Bếp Điện Từ & Hồng Ngoại:\nSản phẩm có tác động cực nhanh, giúp làm sạch, loại bỏ vết bẩn, dầu mỡ sau khi nấu nướng trên bề mặt bếp từ, bếp hồng ngoại và cả đồ điện gia dụng, lò vi sóng, tủ lạnh, bàn ăn, khu vực quanh bếp, bồn rửa chén...\nGiúp bề mặt sạch và sáng bóng.\nĐánh bay các mùi khó chịu như mùi tanh của tôm, cua, cá, mùi dầu mỡ… với công nghệ khử mùi tiên tiến được cấp bằng sáng chế tại Pháp.\nHướng dẫn sử dụng: Kéo nẫy màu đỏ xuống phía dưới, xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, dùng miếng mút ẩm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh. Đối với các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thức ăn cần rửa sạch với nước. Sau khi sử dụng xong kéo nẫy đỏ trở lại vị trí cũ để đảm bảo an toàn.\nLưu ý: Không dùng trên bề mặt nhôm\n~Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Đa Năng Cho Nhà Bếp:\nSản phẩm hoạt tính cao, làm trung hòa dầu mỡ chỉ trong vòng vài giây, ngay cả trong nước lạnh.\nDùng để tẩy rửa dầu mỡ cho mọi bề mặt có thể lau chùi được như bàn bếp, tường bếp, máy hút mùi... và tất cả các vật liệu thủy tinh, sứ, gạch, thép không gỉ, men.\nKiểm soát quá trình tạo bột dư thừa nhờ vào hoat chất bề mặt không ion giúp loại bỏ vết bẩn dầu mỡ và mức độ tạo bọt vừa phải để giúp việc lau chùi và làm sạch dễ dàng hơn.\nĐổ dung dịch xuống cống, ống thoát nước sẽ làm tan đi các chất dầu mỡ bám vào ống như vậy sẽ giúp cho đường ống thoát nước sạch hơn và hạn chế được các mùi khó chịu.\nNgoài ra, sản phẩ còn dùng làm nước rửa chén hàng ngày. \nHướng dẫn sử dụng: Dùng rửa chén: Pha khoảng 0.1-0.2ml vào 500ml nước ấm, dùng với miếng bọt biển để kéo dài hiệu quả tẩy rửa. Lau chùi định kỳ: Pha 10-15ml vào 4L nước. Đối với các vết dầu mỡ bám dính lâu ngày cần sử dụng dung dịch nguyên chất kết hợp với Magic Spiral (Miếng cọ đa năng) để làm sạch.\n~Gel Làm Sạch Máy Rửa Chén:\nSản phẩm chuyên dụng cho máy rửa chén, giúp loại bỏ hiệu quả dầu mỡ, thực phẩm bám dính, làm mềm nước cứng với tác động làm sạch sâu.\nCông nghệ khử mùi mới, loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu thường thấy trong máy rửa bát.\nLoại bỏ hoàn toàn trình trạng vón cặn, vệt trắng sau khi rửa bát, bảo vệ hoạt động của máy được bền hơn. \nKết cấu dạng gel hòa tan cực nhanh làm sạch hiệu quả với thời gian ngắn trong khoảng 40 phút và hiệu quả ngay cả khi nước ở nhiệt độ thấp.\nHướng dẫn sử dụng: Đổ 20ml gel vào ngăn chứa chất tẩy rửa, đóng nắp lại và lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại chén, đĩa và mức độ dơ bẩn của chúng. Trong trường hợp có quá nhiều chén, đĩa... hoặc nước quá cứng nên dùng 25ml để đạt hiệu quả tối ưu.\n~Sản phẩm có hạn sử dụng ít nhất 9 tháng kể từ ngày đặt hàng.

Xem thêm

Bảng giá Top Máy rửa bát 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Electrolux ESF5511LOX 15.500.000 đ Lazada
Electrolux ESF5202LOX 12.990.000 đ Sendo
Teka LP8 820 12.580.000 đ Lazada
Teka LP8 850 18.080.000 đ Lazada
Candy CDPE6333 9.299.000 đ lucasa.vn
Candy GC1282D31-S 5.699.000 đ lucasa.vn
Teka DW8 59 FI 20.990.000 đ Lazada
Candy CDP6653X 11.800.000 đ lucasa.vn
Candy CDIM3615 27.999.000 đ lucasa.vn
Gorenje GV64161 27.499.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Electrolux ESF5511LOX

Giá rẻ nhất tại Lazada 23.594.000 đ 15.500.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Máy rửa bát
Những điều bạn nên cân nhắc trước khi sở hữu máy rửa chén tại Việt Nam

Việc rửa chén thủ công thường tốt nhiều thời gian và công sức, hơn nữa rất nhiều người nội trợ cho rằng việc rửa chén là điều họ ngại nhất sau mỗi lần có tiệc tùng hay khách khứa. Chưa kể việc tiếp xúc da tay thường xuyên với dung dịch rửa chén làm xấu đi hẳn bàn tay mềm mịn dù có dưỡng mấy cũng khó lòng hồi phục. Thay vì phải gắng mình thì các bà nội trợ hãy tìm đến một giải pháp hiện đang được rất nhiều gia đình trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam đã dùng và chia sẻ sự tiện lợi mang lại của chiếc máy rửa chén trong nhà. Và giờ đây để trả lời câu hỏi có nên hay không mua chiếc máy rửa bát sẽ giúp bạn với những lợi và hại mà bạn có thể chưa biết như sau.

Lợi và hại khi mua máy rửa chén gia đình

Suy nghĩ tốn điện tốn nước không hẳn đâu nhé, ước tính cho mỗi lần rửa chén bằng tay khoảng 40 lít nước tùy vào lượng chén mỗi bữa. Còn máy rửa chỉ tiêu thụ ít nhất 11 đến 20 lít cho mỗi chu trình làm sạch. Lượng điện tiêu thụ cũng được tính tùy thuộc vào dòng máy bạn lựa chọn, hiện nay mức trung bình tiêu thụ giảm nhiều nên bà nội trợ không cần phải lo lắng về hóa đơn điện đâu nhé.

Lợi ích không tưởng về thời gian, và chén đĩa sạch sẽ một cách đơn giản. Ngược lại hại là tùy dòng sản phẩm sẽ có tiếng ồn không đáng kể theo sự lựa chọn của mỗi gia đình và bạn cũng nên rửa dọn máy rửa chén thường xuyên để máy sạch mới giúp chiếc bát chén được sạch sẽ hơn nhé.

Một số dòng máy rửa chén được lựa chọn nhiều

Những bà nội trợ không hiểu nhiều về dòng máy điện tử không cần phải phân vân hay suy nghĩ nhiều khi lựa chọn cho gia đình một chiếc máy rửa bát. Theo thời buổi công nghệ cạnh tranh rất nhiều hãng điện tự lớn nhỏ đầu tư vào thiết kế dòng máy rửa chén được cải tiến vượt bậc về chức năng cũng như kiểu dáng tiết kiệm không gian nhà bếp hiện đại. Một số dòng máy được lựa chọn nhiều hiện nay kể đến: Máy rửa chén Electrolux, Máy rửa chén Bosch, Máy rửa chén Candy, Máy rửa chén Flamenco… cùng với hóa chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén Clean.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình với nhiều dòng máy khác nhau và không cần bận tâm máy rửa chén giá bao nhiêu khi có thể kiểm tra, so sách giá online ngay nhé.