Quạt đứng là một thiết bị dân dụng được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình ở Việt Nam nhất là trong không khí nóng bức khó chịu của một nước có khí hậu nhiệt đới này. Quạt đứng không đơn thuần chỉ để 'giải nhiệt' cho một mùa nóng mà đáp ứng được yêu cầu an toàn, tiện lợi và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm tốt. Xem thêm

_

Bảng giá Top Quạt đứng 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Senko DR1608 600.960 đ Shopee
Senko LTS106A 333.000 đ Shopee
Senko DTS1607 339.000 đ Shopee
Senko L1338 286.000 đ Lazada
Senko DD868 440.000 đ Shopee
Kangaroo KG50 2.400.000 đ maylocnuocviet.com
Honjianda HJD-FL 301 630.500 đ Shopee
Điện cơ 91 QS450 470.000 đ Lazada
Senko LTS1636 334.000 đ Shopee
Benny BF-16GC 1.320.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Senko DR1608

Giá rẻ nhất tại Shopee 600.960 đ 626.000 đ Đến Nơi Bán

3 tiêu chí lựa chọn quạt đứng mà người tiêu dùng Việt Nam cần biết khi mua

Quạt đứng là một thiết bị dân dụng được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình ở Việt Nam nhất là trong không khí nóng bức khó chịu của một nước có khí hậu nhiệt đới này. Quạt đứng không đơn thuần chỉ để 'giải nhiệt' cho một mùa nóng mà đáp ứng được yêu cầu an toàn, tiện lợi và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm tốt.

Quạt đứng được bán trên thị trường hiện nay mang rất nhiều mẫu mã, tính năng sử dụng khác nhau, thông qua sự theo dõi và khảo sát ý kiến của khách hàng sử dụng quạt đứng chúng tôi đưa ra 3 sự lựa chọn tham khảo cho những ai đang định và muốn mua sản phẩm quạt đứng cho gia đình mình với những tiêu chí sau.

Thiết kế sang trọng, hiện đại khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt

Một yếu tố được đánh giá hàng đầu và lọt vào tầm ngắm của người tiêu dùng đầu tiên đó chính là mẫu mã bởi người dùng thường chọn mua quạt đứng có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng phù hợp với từng vị trí trong căn phòng mà bạn dự định đặt quạt. Đặc biệt điểm khác biệt của loại quạt đứng này so với nhiều loại quạt khác là khả năng điều chỉnh được độ cao linh hoạt, bạn có thể tự do điều chỉnh độ cao của quạt theo nhu cầu sử dụng của mình nhưng cần lưu ý là độ cao càng cao thì khả năng quạt vị rung lắc và dễ bị ngã càng lớn, vậy nên cần điều chỉnh sao cho phù hợp và an toàn khi sử dụng.

Hiệu suất hoạt động, khả năng tiêu thụ điện năng

Khi lựa chọn quạt đứng, bạn cần quan tâm đến công suất hoạt động của quạt bởi nó là yếu tố quyết định lớn nhất cho việc bạn có nên lựa chọn quạt đó hay không. Hầu hết quạt đứng đều có sải cánh rộng từ 35 – 40cm và có thể chuyển hướng qua lại theo chiều ngang để cho gió trải rộng, làm mát cho khoảng không gian rộng lớn, điều đó chứng tỏ hiệu suất làm việc của quạt đứng cũng không tồi nên người có thể yên tâm lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu chọn quạt của mỗi người như bạn mong muốn quạt có khả năng làm mát cao thì nên chọn quạt có công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn quan tâm đến vấn đề tiết kiệm điện năng thì chọn quạt có công suất nhỏ.

Thương hiệu uy tín và chất lượng cao

Ngoài việc quan tâm đến hiệu suất, mẫu mã, độ an toàn...của quạt đứng thì thương hiệu sản xuất cũng là vấn đề quan tâm đặc biệt đối với người tiêu dùng bởi nó quyết định đến chất lượng cũng như lòng tin tuyệt đối vào sản phẩm mà thương hiệu đó làm ra.

Hiện nay có nhiều thương hiệu đáng tin cậy cho bạn lựa chọn như quạt đứng Panasonic, quạt đứng Sunhouse, quạt đứng Media, quạt đứng Asia... Nếu bạn muốn chọn mua giá quạt đứng ở tầm từ trên 200 nghìn dưới 500 nghìn thì các thương hiệu như: Asia, Senko, Midea là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn. Còn nếu bạn muốn chọn giá quạt đứng có tầm từ 1.000.000 đồng - 3.000.000 đồng thì hãy đến với các dòng sản phẩm quạt cao cấp của các hãng như: Panasonic, Mitsubishi, Kangaroo, Sunhouse, Sanaky, Sharp.

NEW