Quạt hơi nước khác với các dòng quạt thông thường khi không chỉ đơn thuần đem lại một luồng gió thông thường, quạt hơi nước dùng đẩy hơi nước ra và làm giảm nhiệt độ môi trường nhờ vào hơi ẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của quạt hơi nước ngay dưới đây.

SUNHOUSE Hyundai AQUA Xiaomi Rapido Misushita DAIKIN Hatari Đạt Tường Midea Kachi TCL Philips Iruka YASHIMA
Shopee Lazada Tiki Sendo LazMall by Lazada shop VnExpress maylocnuocviet.com Siêu Thị VIP PerHomeShop.com GiadungTuanHuong.com F5CORP Dien May Thien Hoa Nha Nha Vui Mua Tot Boba
_
Đen
Trắng
Xanh lá
Nâu
Hồng
Cam
Xám
Vàng

Những ưu điểm chỉ có ở quạt hơi nước mà các loại quạt thông thường không có

Làm mát bằng hơi ẩm và đem lại tính hiệu quả

Khác với các loại quạt thông thường như quạt trần, quạt treo tường khi đem lại khả năng làm mát không gian bằng gió, quạt hơi nước sử dụng nước để đem lại khả năng làm mát bằng hơi ẩm.

Do vậy, so với gió, hơi nước sẽ đem lại khả năng làm mát nhanh chóng hơn khi có thể giảm nhiệt độ môi trường xung quanh trong khoảng từ 3 đến 5 độ.

Đặc biệt, nếu như bạn muốn hơi ẩm lạnh hơn một chút, bạn có thể bỏ đá vào khay chứa nước của quạt, nhờ vào nguyên lý tạo hơi nước từ khay chứa nước này mà hơi ẩm này sẽ mát lạnh hơn, giúp bạn thoải mái nhất có thể vào những ngày trời nóng bức.

Quạt hơi nước giá rẻ và tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh

Nếu so với lượng điện tiêu thụ của quạt hơi nước và máy lạnh, thiết bị gia dụng này chỉ tiêu hao ¼ năng lượng so với điều hòa mà vẫn bảo đảm khả năng làm mát hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn đây như một thiết bị làm mát thay thế điều hòa của gia đình mình bởi quạt hơi nước giá rẻ hơn và tiết kiệm điện hơn.

Cân bằng độ ẩm hiệu quả

Một trong những ưu điểm chính của quạt hơi nước đó chính là khả năng giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Tất cả là nhờ vào nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước khi dùng hơi ẩm để làm mát, giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, không làm cho chất lượng không khí trong môi trường sống bị mất ẩm và làm khô da như máy lạnh.

Làm sạch không khí

Không kém cạnh gì các thiết bị điều hòa hiện nay, quạt hơi nước hiện nay cũng được tích hợp tính năng làm sạch không khí nhờ vào ion âm trong hơi ẩm, đem lại bầu không gian sống chất lượng nhất cho người dùng, kể cả trẻ nhỏ.

Tính năng đa dạng

Quạt hơi nước có thể đảm bảo cho không gian phòng của bạn được bảo đảm nhiệt độ thoải mái nhất mà không cần đến điều hòa nhờ vào nhiều tính năng khác nhau.

Quạt hơi nước được tích hợp nhiều tính năng bao gồm hiệu chỉnh tốc độ quạt, góc xoay, hẹn giờ và hoạt động khá êm ái.

Khi mua quạt hơi nước, một chiếc điều khiển từ xa sẽ luôn được đi cùng với thiết bị, bạn có thể vô tư hiệu chỉnh hướng quạt quay cũng như tốc độ dễ dàng.

NEW