Tủ đông là một thiết bị quan trọng tương tự như một chiếc tủ lạnh với công suất lớn hơn có thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 18 độ C, và có nhiều không gian lưu trữ thực phẩm với thời gian lâu hơn. Gợi ý Tủ đông giá tốt, chính hãng tại Việt nam

Funiki Kangaroo Sanaky DARLING Smeg Mitsubishi LG Samsung Electrolux Toshiba SUNHOUSE Meiji AQUA Sanyo Sharp Panasonic
_

Bảng giá Top Tủ đông 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Sanaky VH-365W2 4.950.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanaky VH-2899W1 5.350.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanaky VH-3699A1 5.550.000 đ Nha Nha Vui
Sanaky VH-2299W1 4.900.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanaky VH-405W2 5.400.000 đ Nha Nha Vui
Sanaky VH-5699W1 9.750.000 đ dienmayecc
Sanaky VH-255W2 4.550.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanaky VH-285W2 5.069.000 đ Dien May Thien Hoa
Sanaky VH-3699W1 5.250.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanaky VH-4099W1 6.100.000 đ Nha Nha Vui
PHỔ BIẾN NHẤT
Sanaky VH-365W2

Giá rẻ nhất tại Nội Thất Miền Nam 4.950.000 đ Đến Nơi Bán

Tủ đông giá tốt, chính hãng tại Việt nam

Tủ đông là gì?

Tủ đông là một thiết bị quan trọng tương tự như một chiếc tủ lạnh với công suất lớn hơn có thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 18 độ C, và có nhiều không gian lưu trữ thực phẩm với thời gian lâu hơn. Thực phẩm được lưu trữ trong tủ đông sẽ giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng nhờ độ lạnh chuẩn giúp làm chậm quá trình phân hủy thức ăn. Do đó ngoài cửa hàng, quán ăn, căng tin, thì giờ đây rất nhiều gia đình mua tủ đông phục vụ cho mục đích dự trữ thực phẩm hàng tuần giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian hơn. Bạn đang băn khoăn không biết mua loại tủ đông nào? Tủ đông loại nào tốt? Với một số tiêu chí sau bạn sẽ có được chiếc tủ đông đáng với đồng tiền bát gạo.

Tủ đông Sanaky khá phổ biến, giá của loại tủ đông này từ 4,7 triệu đồng từ iPrice: Xem tại Tủ đông Sanaky

Tiêu chí chọn tủ đông chất lượng

  • Về tiêu thụ điện năng, kiểu tủ đông bằng điện cơ tốn ít điện hơn, làm lạnh trực tiếp tốn ít điện hơn làm lạnh gián tiếp.
  • Chọn theo dung tích của tủ đông sao cho phù hợp với nhu cầu, với một hộ gia đình đông người thì dùng khoảng 25 đến 30 lít là phù hợp.
  • Hệ thống xả tuyết trong tủ đông, và độ kín trong tủ đảm bảo cho việc làm mát hiệu quả, máy chạy êm.
  • Chọn tủ đông làm lạnh tiêu chuẩn mức độ kí hiệu sao (*), 1 sao (*) tức là nhiệt độ cao hơn -60 độ C bảo quản thức ăn được 1 tuần. Còn 2 sao (**) thì nhiệt độ lạnh không cao hơn – 150 độ C thực phẩm đông lạnh bảo quản trong 1 tháng. Còn 3 sao (***) thì nhiệt độ lạnh – 180 độ C và thực phẩm bảo quản 3 tháng.

Với bốn tiêu chí trên, bạn có thể trả lời cho câu hỏi tủ đông loại nào tốt, và dễ dàng tìm thấy cho mình sản phẩm tủ đông phù hợp với gia đình để bảo quản thực phẩm và tiết kiệm điện năng. Giá tủ đông sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và chức năng hoạt động của từng loại tủ.

Tủ đông loại nào tốt?

Dựa vào công dụng, cấu tạo và kiểu dáng, tủ đông được chia làm các loại sau. Mỗi loại tủ đông sẽ có chức năng và sự tiện dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại tủ đông bên dưới để có câu trả lời tủ đông loại nào tốt:

#1 Tủ đông đứng

Tủ đông đứng có cánh mở ra phía trước, có thiết kế như một chiếc tủ lạnh thông thường, loại tủ này cũng được chia làm nhiều tầng với mỗi tầng riêng biệt. Đặc điểm của loại tủ đông thực phẩm này là nhỏ gọn, dễ phân chia thức ăn tuy nhiên thường bị giới hạn bởi thể tích của tủ.

#2 Tủ đông nằm

Tủ đông nằm bạn thường thấy đó chính là loại tủ bán kem ở các cửa hàng tạp hoá. Loại tủ đông này được chia ra làm 1 ngăn hoặc 2 ngăn với những giỏ tre đựng thực phẩm có thể tháo rời. Ưu điểm của tủ động nằm đó là có nhiều không gian sử dụng và dùng linh hoạt hơn loại tủ đông đứng. Tuy vậy, sản phẩm tủ này sẽ tốn điện hơn và các thực phẩm dưới đáy thường sẽ khó để lấy và sắp xếp.

#3 Tủ đông mini

Đối với những hộ gia đình, tủ đông mini là sản phẩm khá phổ biến với dung tích từ 100 đến 250 lít. Thiết kế bao gồm 1 ngăn đông hoặc 2 ngăn đông và mát, thiết kế có thể đứng hoặc nằm.

#4 Tủ đông mặt kính, tủ đông trưng bày

Giống như tủ đông nằm, tuy nhiên tủ đông mặt kính hay tủ đông trưng bày có bề mặt trên là kính cường lực, đảm bảo mặt kính không bị đóng tuyết và đọng sương bởi hệ thống sấy kính. Bạn thường thấy tủ đông trưng bày trong siêu thị.

Tủ đông loại nào tốt và nên chọn thương hiệu nào?

Hiện nay có 2 loại tủ đông thông dụng: tủ đông nén và tủ đông hấp thu. Thường tủ đông nén được lựa chọn nhiều hơn vì ưu điểm tiết kiệm điện, làm lạnh tốt, tuổi thọ cao. Loại tủ đông mini cũng được lựa chọn nhiều phù hợp với nhu cầu của một gia đình vừa đủ.

Thương hiệu tủ đông loại nào tốt? Một số thương hiệu đang đứng đầu về cung cấp những dòng tủ đông hiện đại tiết kiệm điện năng cho người sử dụng kể đến: Tủ đông Sanyo, Tủ đông Alaska, Tủ đông Sanaky, Tủ đông Electrolux, Tủ đông Hitachi… So sánh và tìm hiểu giá tủ đông trực tuyến tại iprice là cách để có được chiếc tủ đông phù hợp ngân sách gia đình nhất tại đây

NEW