Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

đ
-

tìm thấy 7 sản phẩm

Với chiến lược bán hàng trực tuyến, Dodaco tiếp cận được đúng phân khúc khách hàng văn phòng từ nhiều năm qua. Các dòng dây nịt Docado chủ yếu được bán tại các website thương mại điện tử uy tín đi kèm chính sách bảo hành da và kim loại. Tìm hiểu thêm bí quyết mua thắt lưng chất lượng cao từ Dodaco tại iprice Việt Nam.

Bảng giá Top Dây nịt Dodaco 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
DODACO Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DDC0008 - (Bạc) 69.000 đ Lazada
DODACO Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DDC1744 - (Bạc) 119.000 đ Lazada
DODACO Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DDC1714 - (Đen vàng) 79.000 đ Lazada
DODACO Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DDC0019 - (Nhiều màu) 59.000 đ Lazada
DODACO Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DDC0020 - (Nhiều màu) 59.000 đ Lazada
Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DODACO DDC1752 - (Bạc) 119.000 đ Lazada
Thắt lưng nam dây nịt phụ kiện nam thời trang nam DODACO DDC1752 - (Bạc) 119.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT

Dây nịt Dodaco

Mua dây nịt Dodaco cá tính giá rẻ tại iprice Việt Nam

Đồ da Dodaco sở hữu các dòng phụ kiện da như thắt lưng da nam, thắt lưng nữ, túi xách thời trang nữ, túi xách nam công sở và các dòng bóp nam, ví da cao cấp. Sử dụng chức năng so sánh giá đồ da và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm món đồ da giá rẻ chất lượng theo ý bạn thích.

Thắt lưng nam là dòng sản phẩm chủ lực của Dodaco từ khi thành lập cho đến nay. Hầu hết thị trường thắt lưng da nam tại Việt Nam rất khó để tìm một chiếc thắt lưng nam giá rẻ làm từ thuộc da thật. Nên thắt lưng da dành cho nam Dodaco cực kỳ được ưa chuộng. Các dòng thắt lưng Dodaco như thắt lưng da nâu, thắt lưng da đen, thắt lưng da cá sấu được nhuộm nhiều màu thắt lưng cá tính.

Cộng với chiến lược bán hàng trực tuyến, Dodaco tiếp cận được đúng phân khúc khách hàng văn phòng từ nhiều năm qua. Các dòng dây nịt Docado chủ yếu được bán tại các website thương mại điện tử uy tín đi kèm chính sách bảo hành da và kim loại. Tìm hiểu thêm bí quyết mua thắt lưng chất lượng cao từ Dodaco tại iprice Việt Nam.

Bí quyết chọn mua thắt lưng da từ shop Dodaco

Đầu tiên cần xem phong cách thời trang của bạn là gì, chú ý về chất liệu, thiết kế và màu sắc để chọn một chiếc phụ kiện quần áo thắt lưng giá rẻ nhất và đúng với mong muốn. Thắt lưng da nâu luôn an toàn cho chàng vận đến bất cứ buổi làm việc hay tiệc tùng không sợ lỗi mốt. Chiếc thắt lưng da nâu nhạt hoặc đậm sẽ vô cùng linh hoạt cho những trang phục đời thường giản dị.

Thắt lưng đen lịch cho những dịp trang trọng, một nguyên tắc đã cũ nhưng không bao giờ sai đó là: càng giản đơn càng tốt, sang trọng với những đường nét tinh tế và họa tiết trang nhã. Thắt lưng đen được xem là “ứng cử viên sáng giá” thỏa mãn những yêu cầu trong trường hợp này. Bộ vest đen lịch lãm đi cùng chiếc thắt lưng đen như một lẽ tất nhiên và sẽ là một sự lựa chọn không thể thay thế. Dây nịt da đen Dodaco có kiểu dáng của Prada cùng chiếc đai khóa bạc với thiết kế nam tính và chững chạc.

Thắt lưng da cá sấu Dodaco đẳng cấp vừa bền đẹp dành cho các chàng cá tính và năng động. Không tự nhiên mà hầu hết các thương hiệu thời trang lừng danh chọn da cá sấu làm chất liệu cho các thiết kế thắt lưng của họ. Chọn mua dây nịt da cá sấu Dodaco giá rẻ, chất lượng và không kém phần thời thượng.

Thắt lưng da nhuộm màu hoặc thắt lưng vải bố nhiều màu sắc cá tính thêm chút nổi loạn cho bộ trang phục của mình có thể nhờ đến sự trợ giúp của loại thắt lưng đa màu sắc, họa tiết sọc, hoặc màu sáng, họa tiết trơn. Gợi ý dành cho bạn là nên sử dụng thắt lưng màu nổi với những trang phục màu nhạt để chiếc thắt lưng được nổi bật nhất có thể nhé. Không quên kết hợp với một chiếc ví da Dodaco cực phong cách.

Danh mục sản phẩm