Đồng hồ
9,186 Sản phẩm
Trang chủ  >   >  Đồng hồ thể thao

Đồng hồ thể thao

9,186 Sản phẩm

Mua đồng hồ thể cho nam nữ từ cửa hàng đồng hồ online với chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng với mã giảm giá lên đến 30%. Đồng hồ thể thao thường đi kèm chức năng đồng hồ Chronograph, đồng hồ thông minh đo nhịp tim và bước chân hoặc đồng hồ lặn biển đang cực kỳ phổ biến 2018. Giá đồng hồ thể thao từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Đồng hồ thể thao 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Ladies Light Blue Resin Sports Watch LW200-2B 398.000 đ Jomashop
Đồng hồ thể thao chống nước 1189 (Đen) 258.000 đ Lazada
Đồng hồ thể thao NAM 769AD - 40mm - Chống nước 50m 450.000 đ Lazada
Đồng hồ nam thể thao 1027 320.000 đ Lazada
Đồng hồ thể thao 1243 299.000 đ Lazada
Đồng hồ thể thao nam SL1545 chống nước 5Bar 329.000 đ Lazada
Men's AQ-S810W-1AV Solar Sport Combination Watch 819.000 đ Fado
ĐỒNG HỒ NAM THỂ THAO CHỐNG SHOCK SK039 289.000 đ Lazada
Đồng Hồ thể thao Nam 1189 Power Men 249.000 đ Lazada
Women's Casual Sports watch #LQ1421B 255.000 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
-31% Ladies Light Blue Resin Sports Watch LW200-2B

Lựa chọn hiện có Jomashop 584.000 đ 398.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Đồng hồ thể thao

Mua đồng hồ thể thao nam nữ bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Mua đồng hồ thể cho nam nữ từ cửa hàng đồng hồ online với chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng với mã giảm giá lên đến 30%. Đồng hồ thể thao thường đi kèm chức năng đồng hồ Chronograph, đồng hồ thông minh đo nhịp tim và bước chân hoặc đồng hồ lặn biển đang cực kỳ phổ biến 2018. Giá đồng hồ thể thao từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Các dòng đồng hồ thể thao

Đồng hồ chronograph

Nói đến đồng hồ thể thao không thể thiếu chức năng chronograph thể thao 3 núm vặn. Chức năng chronograph của bộ máy đồng hồ gồm nhiều tính năng như đo vận tốc, đo thời gian lặn biển. Đặc biệt, các núm vặn của bộ máy chrpnograph cực kỳ phức tạp, thường kèm theo tính năng chống nước và chống sốc hoàn hảo.

Đặc biệt, mẫu đồng hồ Tissot T-Touch là mẫu đồng hồ thể thao được nhiều vận động viên yêu thích. Đồng hồ thể thao Gc, Omega, Oris… là những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ cao cấp có chức năng chrograph thể thao và thiết kế cá tính.

Đồng hồ Fitbit

Các dòng đồng hồ thông minh Fitbit thường có các chức năng cảm biến để đưa ra số liệu thống kê hàng ngày như tốc độ, khoảng cách, chia thời gian, xem lại tuyến đường đã đi và tóm tắt quá trình tập luyện của người dùng, đo nhịp tim và định vị GPS phù hợp các hoạt động thể thao.

Ngoài Fitbit ra, các dòng đồng hồ thông minh có chức năng thể thao tương tự như đo nhịp tim, đo bước đi… như AppleWatch, đồng hồ Samsung Galaxy Gear 2.

Đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock vốn giữ vị trí những chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao và bền bỉ nhất. Casio đã giới thiệu bộ máy đồng hồ điện tử từ những thập niên 90 và thành công với những bộ sưu tập đồng hồ G-Shock khoẻ khoắn, bao gồm: G-Shock Mr.G, đồng hồ lặn biển G-Shock Master G Dive.

Giá đồng hồ G-Shock dao động từ 1,500,000đ đến khoảng 5 triệu đồng tuỳ theo chức năng, chất liệu hoặc các mẫu số lượng giới hạn.

Mua đồng hồ thể thao giá rẻ chính hãng tại Việt Nam

Các hoạt động thể thao đòi hỏi bạn phải có những chiếc đồng hồ phù hợp, chẳng hạn như đồng hồ dành cho những người lặn nước, đồng hồ dành cho các tín đồ đua xe, đồng hồ dành cho các phi công, hay đồng hồ mang phong cách nhà binh. Nếu không phải là một phi công chuyên nghiệp, một tay đua xe thứ thiệt hay chuyên gia lặn biển, bạn có thể xem xét các vấn đề sau:

  • Mặt số: Một số mặt đồng hồ thể thao sở hữu kim chỉ giờ, phút, giây phát quang, giúp người đeo dễ dàng nhìn giờ trong điều kiện dưới nước.
  • Dây đeo: Bằng cao su hoặc vải sáng màu. Một phương án khả thi khác là dây đeo bằng thép không gỉ.
  • Kích cỡ: Đồng hồ dành cho các tín đồ thể thao thường có nhu cầu chu vi 48mm.
  • Đối với nam giới, nếu mặc áo ghi-lê, bạn nên sử dụng đồng hồ bỏ túi, thay vì chiếc đồng hồ thể thao năng động hàng ngày.
  • Nếu dây đồng hồ bị thấm mùi mồ hôi, nên mua những gói hút ẩm về lót một lớp vào hộp rồi đặt đồng hồ lên và phủ thêm một lớp gói hút ẩm nữa lên trên và đậy kín hợp, khi dây đồng hồ thật khô sẽ hết mùi hôi.

Thường phong cách ghi-lê kết hợp đeo đồng hồ thể thao G-shock ở các bạn trai xì-teen năng động. Nam giới đừng bao giờ đeo đồng hồ lỏng dây trên cổ tay vì vô hình chung, bạn đang tạo điều kiện cho trộm cắp và cũng tạo cho bạn sự luộm thuộm trước mắt người khác.