Không chỉ là một món phụ kiện được người lớn yêu thích, các dòng đồng hồ trẻ em cũng đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Không quá đắt đỏ và phức tạp như đồng hồ người lớn, đồng hồ trẻ em được tối giản cả về công nghệ và giá thành. Đồng hồ trẻ em thường được trang bị bộ máy đồng hồ điện tử và các chức năng đồng hồ thể thao giúp bé dễ xem giờ và duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày. Đồng hồ trẻ em còn có thiết kế hoạt hình, màu sắc vui nhộn. Và đương nhiên, yếu tố hàng đầu của một chiếc đồng hồ trẻ em cần là an toàn và dễ sử dụng. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về Đồng hồ trẻ em tại iPrice nhé!

Đồng hồ trẻ em là gì? | Các thương hiệu đồng hồ trẻ em| Đồng hồ trẻ em có giá đắt không?

_

Đồng hồ trẻ em là gì? có đắt không?

Không chỉ là một món phụ kiện được người lớn yêu thích, các dòng đồng hồ cho trẻ em cũng đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Không quá đắt đỏ và phức tạp như đồng hồ người lớn, đồng hồ trẻ em được tối giản cả về công nghệ và giá thành. Đồng hồ trẻ em thường được trang bị bộ máy đồng hồ điện tử và các chức năng đồng hồ thể thao giúp bé dễ xem giờ và duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày. Đồng hồ trẻ em còn có thiết kế hoạt hình, màu sắc vui nhộn. Và đương nhiên, yếu tố hàng đầu của một chiếc đồng hồ trẻ em cần là an toàn và dễ sử dụng.

Đồng hồ trẻ em là gì?

Đồng hồ trẻ em thường được trang bị bộ máy đồng hồ điện tử và các chức năng đồng hồ thể thao giúp bé dễ xem giờ và duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày. Đồng hồ trẻ em còn có thiết kế hoạt hình, màu sắc vui nhộn. Và đương nhiên, yếu tố hàng đầu của một chiếc đồng hồ trẻ em cần an toàn và dễ sử dung.

Đồng hồ dành cho trẻ em được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc trẻ trung với nhiều tính năng đa dạng như báo thức, bấm giờ thể thao,…Và chúng thường được chia làm ba loại đồng hồ chủ yếu là đồng hồ điện tử, đồng hồ kim, đồng hồ thông minh.

Các thương hiệu đồng hồ trẻ em

Các thương hiệu đồng hồ trẻ em thường được phụ huynh chọn mua như đồng hồ Casio dây dù cho cho trẻ em, đồng hồ Swatch dây nhựa đáng yêu, đặc biệt là các mẫu đồng hồ hoạt hình như đồng hồ DreamWorks cập nhật các nhân vật hoạt hình thú vị. Dễ dàng mua đồng hồ trẻ em chính hãng giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Loại đồng hồ này thường được các bé rất thích bởi sự đơn giản của nó, các bé không phải suy nghỉ quá nhiều để biết được bây giờ là mấy giờ như loại đồng hồ kim, tiêu biểu như đồng hồ điện tử BeWatch thường kèm theo rất nhiều tính năng thông minh như: đồng hồ bấm giờ, hỗ trợ đèn giúp các bé có thể xem giờ vào buổi tối, báo thức tạo nên thói quen dạy đúng giờ cho các bé.

Ở phân khúc cao cấp, sẽ thấy được sự góp mặt của các thương hiệu như đồng hồ trẻ em Casio . Sử dụng các chất liệu cao cấp như nhựa hoặc dây vải, khả năng chống nước, dây đeo cho cảm giác dễ chịu với da tay của các bé.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em cần lưu ý gì khi mua

Hiện nay nhu cầu mua đồng hồ thông minh hay đồng hồ định vị cho trẻ em ngày càng cao. Vậy thì tiêu chí để chọn mua được đồng hồ cho bé như nào thì cùng tham khảo các yếu tố dưới đây:

Chức năng cảnh báo

Đây là chức năng quan trọng mà bố mẹ cần quan tâm khi mua cho con đồng hồ này. Với chức năng này bé có thể cảnh báo tới bố mẹ khi có nguy hiểm bằng nút khẩn cấp SOS được thiết kế trên đồng hồ.

Chức năng định vị

Nếu bạn đã chọn mua một chiếc đồng hồ thông minh cho bé thì không thể bỏ qua tính năng này được bởi với tính năng này bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí của bé một cách dễ dàng hơn.

Chức năng liên lạc

Đây là một trong những lí do khiến bố mẹ muốn mua đồng hồ thông minh cho con, không chỉ để xem giờ mà với chức năng này thì các bé có thể liên hệ với bố mẹ khi cần một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Thời lượng pin

Đồng hồ thông minh có nhiều chức năng nên khả năng tiêu thụ pin cũng cao hơn dẫn đến việc hết pin nhanh hơn. Bởi vậy khi mua bố mẹ nên để ý đến dung lượng pin, nếu pin có dung lượng dao động trong khoảng 300-600mAh thì hợp lí với thời gian sử dụng của bé.

Đồng hồ trẻ em giá có đắt không?

Giá của đồng hồ trẻ em thì dao động tuỳ thuộc vào chủng loại, mẫu mã hay nguồn gốc xuất xứ. Một số mẫu đồng hồ có các chức năng hiện đại thì thường có giá đắt hơn. Hoặc đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng giá cũng thường cao hơn. Tuy nhiên, bố mẹ nên tìm mua các sản phẩm đồng hồ chính hãng cho bé để có thể nhận được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Bố mẹ có thể đến thẳng các đại lý chính hãng của các hãng để tham khảo giá cả cho đồng hồ như Casio hay với đồng hồ thông minh thì Viettel là một nhà cung cấp khá tin cậy. Dựa vào nhu cầu cũng như các đặc điểm của từng loại đồng hồ mà bố mẹ chọn mua cho bé một chiếc đồng hồ với giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế của gia đình. Để mua được giá tốt bạn có thể tham khảo iPrice để nhận nhiều chương trình ưu đãi về giá hấp dẫn.

Mua đồng hồ trẻ em ở đâu?

Với những mẫu đồng hồ nổi tiếng từ các hãng lớn như Casio thì bố mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng chính hãng của Casio với đa dạng mẫu mã, chất liệu, tính năng và giá cả cũng như chất lượng cao cùng chế độ bảo hành đầy đủ. Với một số mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng hiện đại hơn như đồng hồ của Viettel thì bạn hãy đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc hoặc các cửa hàng uỷ quyền của hãng để tìm mua mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Với những mẫu đồng hồ thời trang thì bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng chuyên về sản phẩm trẻ nhỏ hoặc các hiệu sách, nhà sách lớn để tham khảo.

NEW