Dòng bóng Động Lực như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng thi đấu chính thức được Liên đoàn Bóng đá thế giới FIFA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Tìm mua bóng Động Lực và giày thể thao Động Lực giá rẻ bằng mã ưu đãi Động Lực Việt Nam.

Giày dép Động Lực
Dụng cụ thể thao Động Lực
Túi Động Lực
Quần áo em bé Động Lực
_

Động lực Việt Nam

Thương hiệu thể thao Động lực Việt Nam

Động Lực Việt Nam được thành lập từ năm 1989 tại Hà Nội, Việt Nam và là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng của Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, Động Lực bắt đầu xuất khẩu sang Trung Quốc từ năm 1999 các dòng giày thể thao và bóng thể thao. Bằng nổ lực phát triển, nhà máy sản xuất các thiết bị thể thao, quần áo và giày thể thao Động Lực đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001/9002. Cũng như sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, Động Lực đã nhận Huân chương lao động hạng III từ Chính phủ Việt Nam.

Trên trường thể thao quốc tế, hầu hết các đồng phục thi đấu của các vận động viên Việt Nam tham gia các kỳ hội thao gần đây đều sử dụng trang phục do Động Lực cung cấp. Hiện nay, Động Lực phát triển hệ thống cửa hàng Động Lực chính hãng trên toàn quốc và bán đồ thể thao trực tuyến Động Lực Shop cũng như tại các website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. Ngoài hệ thống đại lý toàn quốc, Động Lực cũng sở hữu 18 showroom Động Lực tại các thành phố lớn Việt Nam.

  • Showroom Động Lực Hà Nội và các tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An.
  • Showroom Động Lực Đà Nẵng.
  • Showroom Động Lực TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom Động Lực Cần Thơ

Dòng bóng Động Lực như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng thi đấu chính thức được Liên đoàn Bóng đá thế giới FIFA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Cũng như các chứng nhận từ Liên đoàn Bóng chuyền, Bóng đá Việt Nam các dòng bóng Động Lực được sử dụng chính thức trong thi đấu. Ngoài ra, các dòng Đồ thể thao Động Lực được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín như:

  • Giày thể thao Động Lực: giày đá bánh, giày cầu lông, giày chạy bộ Động Lực.
  • Máy chạy bộ Động Lực và các dòng thiết bị tập thể dục trong nhà.
  • Phụ kiện thể thao như kính bơi Động Lực và các phụ kiện cầu lông, bóng bàn, patin Động Lực

Dễ dàng mua đồ thể thao Động Lực bằng cách sử dụng chức năng giá giày Động Lực, giá bóng Động Lực và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý liên tục tổng hợp các cập nhật các sản phẩm từ nhà cung cấp Động Lực chính hãng. Cũng như sử dụng mã ưu đãi Động Lực Việt Nam để mua giày Động Lực giá rẻ từ hệ thống cửa hàng chính hãng tại iprice.

Mua giày Động Lực giá rẻ bằng mã ưu đãi Động Lực Việt Nam

Bên cạnh vẻ nam tính bên ngoài mà các mẫu giày thể thao mang lại, chất liệu da PU cùng đế giày cao su cao cấp giúp cho mẫu giày trở nên sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ vô cùng. Với đa dạng màu sắc hay kiểu dáng đơn giản nhưng không đơn điệu tạo nên một đôi giày phù hợp nhất cho phong cách mạnh mẽ, năng động của mình. Giá giày tennis Erke, một thương hiệu giày Động Lực, dưới 1 triệu đồng.

Tìm hiểu thông tin và mua bóng Động Lực chính hãng

Hầu hết 80% các cửa hàng thể thao Việt Nam đều có một vài quả bóng Động Lực, có thể là bóng đá Động Lực, bóng chuyền Động Lực hay bóng rổ Động Lực. Giá bóng Động Lực phụ thuộc vào mục đích sử dụng bóng tập luyện hay bóng thi đấu. Một số dòng bóng Động Lực mang tính kỷ niệm in hình nhân vật nổi tiếng có thể làm quà tặng độc đáo. Giá bóng Động lực tập luyện chỉ khoảng trên dưới 100,00đ trong khi giá bóng thi đấu thường tầm 2 triệu đồng, đảm bảo bạn sẽ “ghiền” ngay khi chạm vào.

Điển hình bóng đá Động Lực UHV2.07 Pro Step vừa qua chính thức quốc tế và giải vô địch quốc gia Việt Nam 2016 – 2018. Thường các dòng bóng thi đấu được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp PU đảm bảo độ nảy của banh cũng như áp suất trong banh luôn cân chuẩn đúng quy định. Các dòng bóng đá Động Lực đạt tiêu chuẩn thi đấu của FIFA có thiết kế đơn giản đi kèm với độ bền. Đặc biệt, chất liệu bóng Động Lực không thấm nước. Bóng thi đấu Động Lực có ruột bằng cao su tự nhiên và cấu tạo nhiều lớp giúp giữ hơi tốt và cân chỉnh áp suất chính xác. Bóng thi đấu trong nhà có cấu tạo khác với bóng thi đấu trên sân cỏ. Nên lưu ý trước khi mua bóng tập luyện hay thi đấu.

Tìm hiểu thông tin và giá máy chạy bộ Động Lực bảo hành chính hãng

Các dòng máy chạy bộ Động Lực có nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau và giá máy chạy bộ Động Lực cũng có nhiều mức khác nhau. Thật ra để giảm căng thẳng sau giờ làm việc bạn chỉ cần một vài hoạt động chạy bộ tại nhà hoặc sử dụng máy tập thể dục đạp xe và một số động tác đơn giản. Việc tập thể dụng tại nhà dành cho người bận rộn đang phổ biến, chỉ cần đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà trên dưới 10 triệu là bạn không chỉ giảm căng thẳng mà còn tăng cường sức khoẻ.

Giá xe đạp tập thể dục Động Lực khá cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài đi kèm chế độ bảo hành Động Lực Việt Nam. Các chức năng thường được tích hợp vào xe đạp tập thể dụng và máy đi bộ như đo nhịp tim, chỉ số calo tỷ lệ thuận với lượng mỡ thừa được đốt, quạt gió và cắm tai nghe. Khi mua máy chạy bộ bạn nên chọn diện tích tiếp chân rộng và đủ dài để đảm bảo an toàn, cũng như vận tốc đối đa nên ở mức 14km/h.

NEW