Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

CÔNG TY THỂ THAO ĐỘNG LỰC là một trong những nhà cung cấp các mặt hàng thể thao bền chắc, các loại bóng, dụng cụ thể thao và giày thể thao dành cho người Việt Nam theo tiêu chí tạo ra chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng tin tưởng và mua sắm theo phương châm “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm giày thể thao của hãng cùng iprice.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Giày thể thao Động Lực

Giày thể thao Động Lực chắc chắn và đa dạng trong mẫu mã

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thể thao của người tiêu dùng, Động Lực thiết kế và tung ra các mẫu giày từ giày tennis, đến giày chạy bộ, và thậm chí giày cầu lông. Với mức giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm tương tự của các nhãn hiệu đến từ ngoài nước, giày thể thao Động Lực nếu được quan sát kĩ vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn “ăn chắc mặc bền” và bảo đảm khả năng đồng hành cùng người mang trong suốt quãng đường vận động.

Không những thế, Việt Nam là một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành hàng may mặc, khi ngay cả những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, v.v… cũng hợp tác sản xuất giày dép cùng Việt Nam vì chất lượng đảm bảo trong quá trình may với các đường chỉ chắc chắn và đảm bảo theo tiêu chuẩn đã đưa ra. Vì vậy, giày thể thao Động Lực với 100% nỗ lực tạo ra sản phẩm từ các nguồn lực trong nước chắc chắn vẫn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Thiết kế của các sản phẩm giày từ Động Lực không hề thô kệch, mà ngược lại khá ngọt mắt từ cách phối màu, chất liệu phần thân giày cho đến phần khung giày và đế giày được đúc kết khá chắc chắn tạo cảm giác ôm chắc chân bạn trong bất kì tư thế vận động nào.

Lí do nên tin dùng giày thể thao Động Lực

Giày thể thao Động Lực nói riêng và công ty Động Lực nói chung đã đạt được khá nhiều thành tựu trong suốt quá trình thành lập và phát triển từ năm 1999 đến nay. Các sản phẩm bóng đá của Động Lực được Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới (FIFA) chứng nhận tiêu chuẩn và Động Lực trở thành một thành viên quan trọng trong việc cung cấp các dụng cụ thể thao cho các giải đấu quốc gia cũng như hệ thống giáo dục trong nước.

Tuy nhiên, giày thể thao Động Lực nói riêng cũng như các thương hiệu khác, bạn cần biết cách bảo quản giày đúng cách để giày giữ được độ bền của nó. Bao gồm việc tránh để giày thể thao thấm nước, tránh mang nhiều khi trời mưa, không vệ sinh giày bằng các chất tẩy rửa mạnh và ngâm lâu trong nước xà phòng.

“Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”- hãy thử sở hữu một đôi giày chạy bộ Động Lực hay giày tennis Động Lực để thêm tin tưởng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá tốt nhất tại iprice.