Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thêm sản phẩm bạn yêu thích vào danh sách chỉ với
một cú nhấp
Bạn sẽ nhận được bản cập nhật mới ngay sau khi tính năng Danh sách yêu thích ra mắt
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  > 
4 Sản phẩm

Sở thích Doraemon

Doremon - Chú mèo máy đến từ tương lai sẽ luôn có sẵn tại đây với nhiều sự lựa chọn thú vị cho sở thích của các bé.

Bảng giá Top Sở thích Doraemon 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Doraemon đàn ukulele g.5 (xanh dương) 399.000 đ Adayroi
Doraemon ukulele hoạt hình kbd 33a7 (xanh da trời) 690.000 đ Adayroi
Doraemon Đàn guitar điện tử họa tiết hoạt hình cho bé - 99.000 đ cungmua.com
Doraemon Fujiko f fujio đại tuyển tập - truyện ngắn - tập 1 (ấn phẩm kỉ niệm 60 năm thành lập nxb kim đồng) 145.000 đ Adayroi
PHỔ BIẾN NHẤT
-51% Doraemon đàn ukulele g.5 (xanh dương)

Lựa chọn hiện có Adayroi 820.000 đ 399.000 đ Đến Nơi Bán

Nhân vật Doraemon – Người bạn thực thụ của các bé Việt Nam

Doraemon là nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng của tác giả người Nhật bút danh Fujiko F.Fujio có tên thật là Fujimoto Hiroshi sáng tác vào năm 1969. Doraemon là tác phẩm thành công nhất của ông, bộ truyện tranh được Bộ Văn hóa Nhật Bản chọn làm “biểu tượng hoạt họa” tại Nhật và được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ ở nhiều quốc gia. Người cha đẻ của chú mèo máy Doraemon không ngờ được rằng đứa con tinh thần của ông được sức lan tỏa và yêu thích từ người đọc trên toàn thế giới.

Chính từ những câu chuyện hết sức đời thường đến cuộc phiêu lưu kì thú của nhóm bạn gồm năm nhân vật chính là Doraemon, Nobita, Chaien, Xeko, Xuka đưa người đọc đến với thế giới hồn nhiên, đầy tiếng cười. Nhưng trên tất cả Doraemon là hiện thân tình bạn, sự thông minh, và ý nghĩa hơn là “ông bụt” thời hiện đại giúp đỡ bạn bè và kích thích độc giả nhỏ tuổi biết ước mơ và thích ước mơ. Chính điều đó làm nhân vật Doraemon trở thành người bạn thực thụ của các bé và đặc biệt cũng là điều ông Fujiko gửi gắm vào tác phẩm đã được thực hiện.

Truyện tranh Doraemon thấm đẫm kí ức tuổi thơ

Chú mèo máy thông minh đến từ tương lai nguyên mẫu gồm 826 tuyện ngắn do chính tác giả chọn lọc nhưng hiện tại ở Việt nam, nhà xuất bản Kim Đồng là nhà xuất bản duy nhất được chuyển nhượng bản quyền phát hành phiên bản tiếng Việt với 45 tập tính cho tới thời điểm hiện nay.

Những bậc phụ huynh nếu thấy con em mình có sở thích đọc sách, thích dọc truyện tranh thì Doraemon sẽ là một lựa chọn hoàn hảo xây dựng ý ức tuổi thơ trong sáng. Dựa theo nghiên cứu đại học llinois khẳng định tầm quan trọng truyện tranh đối với sự phát triển của trẻ trong việc học đọc và viết. Giáo sư Carol L. Tilley cho biết trẻ em học được rất nhiều điều từ đó, hoặc ít nhất chúng cũng học cách để đọc một cuốn sách. Điều này có thể giúp ba mẹ không còn lo lắng khi cho con em mình đọc truyện tranh là một sở thích đúng đắn, đặc biệt là những truyện tranh mang tính giáo dục và hỗ trợ trí tưởng tượng như Doraemon.

Truyện tranh Doraemon sẽ là một khuyến khích và phần thưởng cho bé sau khi đã học bài xong xuôi, và cũng là một nền tảng cho sở thích đọc sách trẻ em.

Thế giới đồ dùng trẻ thơ Việt Nam cùng Doraemon

Ngoài truyện tranh Doraemon, chú mèo máy thông minh đến từ tương lai còn được biến hóa và trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều thương hiệu đồ dùng cho bé từ: đồ dùng học tập văn phòng phẩm, ba lo Doraemon, bao đựng hộ chiếu Doraemon, thú nhồi bông Doraemon, bộ bát thìa Doraemon, bình đựng nước Doraemon, đèn bàn Doraemon, đồng hồ Doraemon…

Sở hữu những đồ vật và cũng là người bạn thân thiết sẽ giúp bé ý thức gìn giữ đồ dùng hơn cùng Doraemon nhé!